Đánh Giá Nha Khoa

Nha Khoa Làm Hàm Giả Tháo Lắp Đảm Bảo Tốt Nhất?

Hôm nay mình lập topic này hy vọng các bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì có thể chỉ giúp mình nha khoa nào làm hàm giả tháo lắp đảm bảo tốt nhất không?

 Nha Khoa Làm Hàm Giả Tháo Lắp Đảm Bảo Tốt Nhất -1

Nha Khoa Làm Hàm Giả Tháo Lắp Đảm Bảo Tốt Nhất?

Câu hỏi:

Chào các bạn! Bà mình bị mất rất nhiều răng do lớn tuổi và một vài bệnh lý răng miệng khác, mình cũng có tìm hiểu một số phương pháp trồng răng như Implant hay răng sứ nhưng thấy chi phí khá cao, mà bà mình cũng lớn tuổi rồi nên bà nói muốn làm hàm tháo lắp thôi. Hôm nay mình lập topic này hy vọng các bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì có thể chỉ giúp mình nha khoa nào làm hàm giả tháo lắp đảm bảo tốt nhất không? Cám ơn các bạn rất nhiều.

(khanhlinh…@gmail.com)

Mình cũng không biết rõ về nhiều nha khoa lắm, mình chỉ biết một số nha khoa như Nha Khoa Đông Nam, nha khoa Minh Châu, hay nha khoa Sài Gòn… thôi, nếu có thời gian bạn có thể tham khảo trước, ưng ý nha khoa nào thì mình làm ở đó.

(minhly…@hotmail.com.vn)

Bạn ơi, mình nghĩ bạn có thể đưa bà của bạn qua bệnh viện Răng Hàm Mặt làm thử xem sao, mình thấy nếu bệnh viện lớn sẽ đảm bảo tốt hơn cho bạn.

(giangnguyen…@gmail.com)

Mình biết Nha Khoa Đông Nam làm hàm giả tháo lắp đảm bảo tốt và an toàn lắm đó bạn, ông của mình cũng làm hàm giả ở đây rồi, đây là nha khoa quen của nhà mình nên cả nhà đều làm răng ở đây. Bác sĩ thì tay nghề cao, lại rất thân thiện và nhiệt tình nữa, khám và tư vấn miễn phí hết nên các bạn muốn khám ở Đông Nam thì cứ yên tâm nha.

(nguyenga…@gmail.com)

Đúng rồi bạn ơi, Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận là mình thấy tốt nhất trong những nha khoa mà mình từng ghé rồi đó, ở đây sạch sẽ thoải mái, trong khi bác sĩ thì rất tốt nữa nên bạn nào có nhu cầu làm răng thì cứ đến trực tiếp chỗ địa chỉ nha khoa này nha.

(huytoan…@yahoo.com)

Mình thì chỉ hay làm răng bên bệnh viện thôi, bà của mình cũng làm hàm giả tháo lắp bên này thấy khá là ok đó bạn.

(huongnga…@gmail.com)

Đúng là trồng răng Implant có chi phí cao thật nhưng mà mình thấy nó tốt ghê, cũng đang băn khoăn lựa chọn giữa trồng răng Implant và hàm tháo lắp đây, với lại mình cũng đang chọn nha khoa để đưa mẹ đến điều trị, thấy các bạn nói Nha Khoa Đông Nam tốt vậy chắc cũng nên đến đó khám thử để xem sao.

(thaonguyen…@hotmail.com.vn)

Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tốt nhất rồi, mình trồng răng Implant ở đây đã hơn 1 năm rồi mà cảm thấy tốt lắm, làm răng ở đây bác sĩ vui tính, chuyên nghiệp mà rất ân cần tỉ mỉ nên mình rất thích. Chăm sóc khách hàng thì tận tình luôn, nhắc nhở lịch tái khám vì sợ mình quên nữa, bạn cứ yên tâm đưa bà đến đây làm đi, có đầy đủ dịch vụ hết ah.

(huyentrang…@yahoo.com)

Nguồn: Đánh Giá Nha Khoa

Cấy Ghép Răng Sinh Học Tại Nha Khoa Đông Nam

liên hệ nha khoaNHA KHOA IMPLANT

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Các tin khác
Thống Kê Truy Cập