Đánh Giá Nha Khoa

Kinh Nghiệm - Trồng Răng Implant An Toàn Và Thẩm Mỹ Vượt Bật

Tôi vừa trồng Implant xong cách đây 2 tháng. Trong khoảng thời gian 3 tháng chờ lên răng và sau khi hoàn tất, tôi không gặp bất kì vấn đề nào cả. Mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng, ngay cả khi hết thuốc tê. Bây giờ thì ăn nhai chắc chắn mà không phải kiêng khem gì hết.

trồng răng impant an toàn thẩm mỹ vượt bật

Tôi được nhiều người khen là trồng răng đẹp, tự nhiên như răng thật và may mắn gặp bác sĩ mát tay nên toàn bộ quá trình diễn ra xuông sẻ. Vì vậy cũng muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm thực tế cho mọi người tham khảo.

Cách trồng răng Implant để chế độ vượt bật

Thứ nhất, lựa chọn nha khoa chuyên cấy ghép Implant

  Kĩ thuật trồng Implant không đơn giản như trám răng, vậy nên không phải làm ở nha khoa nào cũng được đâu mọi người ạ. Tốt nhất là chỉ nên lựa chọn những nha khoa chuyên cấy ghép Implant thôi. Ở đó sẽ có đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm.

 Để nhận biết nha khoa có chuyên cấy Implant thì mọi người cần tìm hiểu số lượng khách hàng của nha khoa đó có nhiều không. Cứ lên website hoặc facebook của họ là sẽ rõ. Hình ảnh thực tế được cập nhật thường xuyên, đều đặn nghĩa là họ có lượng khách hàng ổn định rồi. Nhiều người tới cấy chứng tỏ dịch vụ tốt.

 Như lúc trước tôi chọn Nha khoa Đông Nam cũng vì đây là nha khoa có tiếng về cấy Implant ở Sài Gòn, chính sách giá cả và chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Thấy nhiều người chia sẻ trường hợp nào bác sĩ Dũng cũng xử lý được, dời dây thần kinh và tiêu xương nghiêm trọng bác đều làm tốt thì tôi càng thêm tin tưởng.

 Đây là hình ảnh vết thương đc 2 tháng rưỡi, lúc vừa gắn ốc lành thương xong. Cái này là ốc lành thương nha mọi người. Chứ trụ Implant nằm dưới nướu nên mình không thấy đâu.

 Tại vì phải rạch một xíu để gắn ốc lành thương vô nên lúc làm xong có rỉ máu nhẹ, chứ còn xung quanh vết thương thì đã lành lặn hết rồi. Không bị nhiễm trùng và không sưng luôn. Lúc tôi vừa đặt trụ xong, hết thuốc tê rồi thì cũng chỉ ê ê 3 ngày, không đau nhức gì cả. Cái này thật sự là nhờ bác sĩ làm chuẩn xác đó.

trồng răng impant an toàn thẩm mỹ vượt bật  2

Thứ 2, cách chọn trụ Implant

✤ Trụ Implant sẽ được đặt vào xương hàm nên đối với cơ thể, nó là vật thể lạ. Do đó, trụ Implant mới được cấu tạo từ Titanium để tương thích với cơ thể. Đây là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong y khoa, đã được nghiên cứu và công nhận về độ ăn toàn, lành tính với cơ thể người.

✤ Điều này đồng nghĩa với việc tỉ lệ Titanium cấu tạo nên trụ Implant càng nhiều thì sẽ càng an toàn, tương hợp với cơ thể mà không sợ bị đào thải, quá trình lành thương cũng nhanh hơn. Vì vậy mọi người nên yêu cầu nha khoa cho chúng ta kiểm tra thông tin, nguồn gốc xuất sứ của trụ Implant trước khi làm.

✤ Đây cũng là kinh nghiệm tôi có được khi điều trị tại Nha khoa Đông Nam. Lúc đầu tôi không nghĩ đến việc này nhưng chính bác sĩ là người đã chủ động để tôi kiểm tra sau khi tư vấn.

✤ Và vì Nha khoa Đông Nam chỉ cung cấp các loại trụ chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng. Tôi chỉ quan tâm đến chi phí thôi. Trụ Hàn Quốc 17 triệu là rẻ nhất nên tôi chọn. Chi phí cũng chỉ tính trên loại trụ mà tôi chọn, vì đã được tặng răng sứ ở trên, miễn phí chụp CT 3D, ghép xương và các dịch vụ khác nên rất dễ hiểu.

Thứ 3, nên chọn răng sứ toàn sứ

✤ Tại Nha khoa Đông Nam thì trụ Implant được bảo hành trọn đời, còn răng sứ ở trên thì được bảo hành theo năm tùy vào loại răng sứ mà chúng ta chọn. Cái răng sứ được tặng là răng sứ kim loại, có thể hợp với răng nhai, còn răng cửa thì sẽ không cho tính thẩm mỹ cao. Cho nên tôi đã đổi qua răng toàn sứ Zirconia 6 triệu, sẽ được giảm 1 triệu tiền răng tặng.

✤ Nói về độ bền chắc và tính thẩm mỹ thì các dòng răng toàn sứ sẽ vượt trội hơn. Do đó chúng ta nên thêm một ít tiền nữa để sử dụng lâu dài và không bị đen viền nướu về sau mọi người ạ. Ai trồng răng cửa giống mình thì nên cân nhắc điều này.

Thứ 4, tinh thần sẵn sàng và thoải mái

✤ Thực chất là lúc đặt trụ Implant sẽ được gây tê và bác sĩ làm rất nhanh (lúc tôi làm chỉ có tốn 15 phút cho một trụ thôi) nên mọi người không nên quá lo lắng. Chỉ cần tinh thần thoải mái thì bác sĩ cũng không bị chúng ta tạo áp lực nên mọi việc diễn ra nhanh và suông sẻ thôi.

✤ Theo kinh nghiệm của tôi thì ngày đến đặt trụ chúng ta nên đi chung với người thân để bớt lo lắng và yên tâm hơn. Còn vẫn đề có đau khi hết thuốc tê hay không thì mọi người đừng lo. Như tôi chia sẻ là bác sĩ làm 15 phút/1 trụ nên đã hoàn thành rồi nhưng thuốc tê vẫn còn cho tới khi về nhà. Lúc hết hẳn cũng chỉ ê ê thôi vì đã có thuốc giảm đau bác sĩ kê cho rồi.

Mong là những chia sẻ từ kinh nghiệm của tôi sẽ giúp mọi người dễ càng cân nhắc, lựa chọn hơn.

➦ Xem thêm bài viết: Quá trình trồng răng Implant của người trong cuộc

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác