Đánh Giá Nha Khoa

Kinh nghiệm bọc răng sứ đẹp tự nhiên như răng thật, không bị ê buốt

“Ủa, sao mình không bọc răng sứ sớm hơn?” Đó là câu nói mình đã thốt lên khi nhìn kết quả sau khi bọc sứ.

bọc răng sứ tự nhiên

Hình ảnh trước và sau 6 tháng bọc răng sứ 4 răng cửa + tẩy trắng của mình

Nhiều người nói sau khi bọc răng sứ cho răng bị ê buốt, đen viền nướu rồi hôi miệng các kiểu nhưng có thể là do mọi người chọn nha khoa không chuyên và loại sứ kim loại nên mới thế thôi. Chứ răng mình đã bọc được 6 tháng vẫn chưa bị ê nhức hay đổi màu gì cả.

Mình làm tại Nha khoa Đông Nam, nhìn kết quả thế này thì các bạn cũng biết chất lượng thế nào rồi ấy. Mình không có ý gì khác ngoài việc muốn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để các bạn có thể tự tin thực hiện bọc sứ mà không phải lo lắng gì cả.

Mình chọn Nha khoa này vì đây là địa chỉ chuyên làm răng sứ được review khá tốt và mình tham khảo hình ảnh những khách hàng đã từng làm thì cảm thấy vô cùng xuất sắc, nhiều trường hợp răng lệch lạc tùm lum mà vẫn cải thiện hoàn hảo luôn.

Răng mình xấu nên tự ti lắm, đến nha khoa cũng ngại nhưng các bác sĩ và phụ tá ở đây nhiệt tình, thân thiện nên mình không thấy ngại tí nào luôn. Thắc mắc gì thì hỏi nấy, bác sĩ tận tình giải đáp cho.

Bác sĩ khuyên mình chọn loại răng toàn sứ để giảm thiểu độ mài răng và không bị đen viền nướu về sau. Tuy có hơi mắc chút nhưng kết quả lâu dài, màu răng tự nhiên nên cũng xứng đáng.

Răng mình không bị sâu, vôi răng cũng không có nên không phải tốn nhiều thời gian điều trị bệnh lí. Lúc mài răng thì mình được tiêm thuốc tê nên không có cảm giác đau gì cả, bác sĩ cũng giảm thiểu tối đa xâm lấn răng thật nên mình không bị ê buốt về sau. Đó là vấn đề mình lo lắng nhiều nhất trước khi làm nhưng với kết quả này thì mình không băn khoăn gì nữa. Tự tin giới thiệu với bạn bè luôn.

Lúc gắn răng sứ, bác sĩ chắc phải mệt với mình nhiều nhưng vẫn ân cần lắm. Mình đòi bác phải gắn răng thử trước, ngắm nghía thật kĩ rồi mới cho gắn thật. Vì mình nghe nói sau khi gắn sứ, bác sĩ thường lười chỉnh sửa lắm nên mình cẩn thận vẫn hơn. Rất may là với lần đầu tiên gắn, mình ưng bụng luôn, không phải chỉnh sửa gì và bác sĩ cũng rất nhiệt tình với bệnh nhân.

À, mình quên nói với các bạn là lúc mình tẩy trắng là được giảm tới 50% do làm cùng với dịch vụ răng sứ đó. Sứ mình làm là Emax được bảo hành tới 5 năm nên càng yên tâm hơn.

Điều cuối cùng mình muốn chia sẻ với các bạn là hãy để dành tiền và theo dõi nha khoa mình dự định sẽ làm để canh khuyến mãi. Như vậy sẽ đỡ áp lực về chi phí. Như mình lúc làm vội quá để kịp đi du lịch nên làm với giá gốc 3,5 triệu đồng/răng. So với những nha khoa khác thì mình thấy giá này phù hợp mà phải không?

Xem thêm bài viếtXem thêm: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác