Đánh Giá Nha Khoa

Hành trình trồng răng Implant được tiến hành như thế nào?

Chào mọi người! Chẳng là cách đây vài năm mình bị chấn thương gãy mất chiếc răng cửa và rồi có ý định phục hình lại răng nhưng không biết nên thực hiện giải pháp nào. Nên là mình trì hoãn tầm 6 tháng thì vị trí răng mất đó bị lõm thấy rõ luôn.

trồng răng implant được tiến hành như thế nào

➣ Càng ngày sức nhai của mình kém đi hẳn, răng muốn xô lệch về vị trí răng mất đó dữ lắm. Nên mình mới tham khảo nhiều giải pháp phục hình trên mạng, nằm vùng trong các group phục hình răng để tìm ra giải pháp tốt nhất để rồi quyết định gom lúa đi trồng Implant luôn.

➣ Mình chọn Nha khoa Đông Nam để thực hiện sau khi đã đi ba, bốn chỗ thăm khám, tư vấn xin báo giá. Bởi những chỗ khác đều có chi phí khá là cao, họ tính phụ thu nhiều lắm, chỉ riêng dịch vụ cấy ghép xương thôi đã phát sinh thêm 8 triệu đồng rồi, ngoài ra thái độ phục vụ khiến mình không tin tưởng mấy.

➣ Trước khi quyết định thực hiện trồng răng, thiết nghĩ mấy bạn nên đến trực tiếp thăm khám, nghe bác sĩ họ tư vấn sẽ thấy an tâm hơn và biết được kết quả có như lời quảng cáo hay không rồi hẳn thực hiện.

➣ Đợt mình cũng qua Đông Nam thăm khám thử thì bác sĩ Dũng (bác sĩ trưởng khoa Đông Nam) trực tiếp thăm khám luôn nha, bác sĩ tư vấn giải thích rất rõ ràng về những mặt mạnh, hạn chế, so sánh các phương pháp cho mình nữa, nói chung tất tần tật về quá trình, chi phí mình nắm rất rõ,…về so sánh cân nhắc với các chỗ khác thì không chỗ nào rẻ hơn bên này, nên mình quyết định làm luôn.

=> Và sau khi đóng ½ số tiền (được trả góp từng đợt nhé) thì mình thực hiện cấy trụ luôn, bác sĩ thực hiện cấy ghép xương miễn phí cho mình cùng lúc với thời gian đặt trụ, nên mình đỡ phải đi lại nhiều.

➣ Thật ra, lúc đặt trụ không đau như mọi người thường nghĩ đâu nhé, chỉ cần uống thuốc trước khi thực hiện và gây tê thôi là cả quá trình mướt rượt à.

➣ Lúc về nhà hết thuốc tê thì có hơi ê ê, sưng mặt 2,3 ngày đầu thôi là hết, trong thời gian này chủ yếu hạn chế vận động, dùng cháo, sữa thực phẩm lỏng tầm vài tuần là ổn.

➣ 1 tuần sau mình tái khám thì bác sĩ hỏi có khó chịu gì không, mình trả lời không em ăn uống thoải mái bình thường. Bác bảo giờ chịu khó đợi thêm 2 tháng nữa cho Implant nó tích hợp hoàn toàn luôn là lên răng được à, nếu muốn tầm 1 tháng quay lại bác gắn răng tạm cho đeo là sinh hoạt vi vu luôn.

➣ Tầm tháng sau mình làm răng tạm rồi duy trì ăn uống, sinh hoạt nhẹ nhàng để Implant nó không bị đào thải. Trong thời gian đó, dịch vụ tư vấn có gọi nhắc mình là chịu khó chải răng nhẹ nhàng đúng cách, hạn chế thực phẩm cứng, dai mặc dù Implant không còn đau nhưng lỡ nó rớt thức ăn vụn vào cũng khổ.

➣ Thoắt cái cũng tới ngày mình tái khám để lên răng, hôm đó bác sĩ gắn cho mình cái mão sứ Abutment rồi lấy dấu cao su răng sứ luôn, tầm 3 ngày sau quay lại là lên răng hoàn tất.

trồng răng implant được tiến hành như thế nào 2

➣ Quả thật không uổng công chờ đợi 3 tháng, cười ra răng đều màu, thẳng táp nên hạnh phúc lắm mọi người ạ.

➣ Mình thật lòng khuyên các bạn khi chọn mão sứ nên chọn mão răng toàn sứ để sử dụng không bị đen viền nướu, hôi miệng nhé. Đợt mình chọn trụ Implant Hàn được tặng Free tiền mão sứ 1 triệu mình bù vào có mấy triệu là được chiếc mão chất lượng rồi.

➣ Cho tới nay, mình vẫn ăn nhai với răng Implant bình thường, không xảy ra vấn đề gì cả. Mà có xảy ra gì thì mình cũng không sợ bởi chế độ bảo hành tại đây vĩnh viễn mà, giấy tờ đàng hoàng nữa nên mình mới chọn làm ấy chứ.

➣ Định kỳ 3  - 6  tháng thì mình tới cạo vôi răng theo dõi sức khỏe răng miệng thôi. Nói chung là nếu các bạn có lỡ mất răng thì nên tìm hiểu kỹ về phương pháp thực hiện đừng nghe lời mọi người kêu làm cầu sứ sẽ bị hư răng về sau, mất thời gian làm lại nữa.

➣ Chọn lựa 1 địa chỉ tốt không khó, quan trọng là phải tỉnh táo chọn lọc thông tin thôi. Nhưng rõ ràng những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm và được feedback hiệu quả thực tế như nha khoa Đông Nam thì chưa bao giờ làm mình thất vọng.

Xin chào và chúc sức khỏe răng miệng các bạn thật tốt nhé!

➦ Xem thêm bài viết: Bí quyết trồng răng Implant không đau

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác