Đánh Giá Nha Khoa

Chia Sẻ Kinh Nghiệm -  Trồng răng Implant sau 3 tuần

Nhiều người sợ trồng răng Implant tốn nhiều thời gian, cảm thấy phiền khi lui tới Nha khoa nhiều lần thì hãy chọn loại Implant ETK Active lên răng tức thì sau 2-3 tuần. Tôi vừa đặt trụ vào ngày 10/2 thì hôm nay ngày 2/3 tôi đã lên răng hoàn tất rồi đây.

Trồng răng Implant sau 3 tuần

Đúng là tùy theo cơ địa mỗi người mà Implant tích hợp nhanh hay chậm, nhưng theo tôi tìm hiểu trước khi thực hiện thì thời gian lành thương còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, loại trụ implant với lại cách chúng ta chăm sóc.

- Implant là một kĩ thuật khó nên không phải bác sĩ nào cũng làm tốt được. Nếu bác sĩ thực hiện không khéo, xâm lấn nhiều thì vết thương sẽ lâu lành hơn, lại dễ bị viêm nhiễm.

- Ngày nay có nhiều trụ implant cho chúng ta lựa chọn. Với mức giá khác nhau thì nó tương đương với sự khác nhau về độ nổi tiếng của thương hiệu sản xuất, thiết kế của trụ, cũng như công nghệ sự lý bề mặt Implant là gì để từ đó thời gian lên răng nhanh hay chậm.

- Điều cuối cùng là cách chăm sóc. Nếu chúng ta không kiêng cử những loại thực phẩm cứng, ăn nhai mạnh tác động mạnh vào vết thương hoặc không từ bỏ thuốc lá trong giai đoạn cấy Implant thì vết thương có nguy cơ bị nhiễm trùng, chảy máu kéo dài, thậm chí là Implant bị đào thải.

- Với tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ khách hàng thì khi phải nhổ bỏ 2 răng cửa do tai nạn, tôi muốn trồng lại răng Implant nhanh nhất. Vì cầu răng sứ không mang lại tính thẩm mỹ cao, chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, về sau còn bị tiêu xương, răng trụ cũng yếu dần, nguy cơ mất thêm răng nên tôi không làm phương pháp này.

- Tôi cũng tìm hiểu và thăm khám qua 3 nha khoa khác nhau có phương pháp lên răng tức thì. Có thể nói để cạnh tranh được thì nha khoa nào cũng có một diện mạo hoàn hảo, khang trang nhưng tôi cảm thấy hơn nhau là ở lợi ích mình nhận được như thế nào, thái độ phục vụ và sự tin tưởng, an tâm vào bác sĩ.

Và Nha khoa Đông Nam chính là nơi đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên của tôi. So với những nha khoa khác thì Nha khoa Đông Nam cơ sở ở Nguyễn Kiệm không khang trang bằng nhưng trang thiết bị thì rất đầy đủ và hiện đại. Tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ cách thăm khám và thái độ phục vụ ở nơi đây.

Hơn nữa, bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho tôi là bác Dũng nổi tiếng trong ngành. Với hơn 14 năm kinh nghiệm của bác, cách mà bác tư vấn làm tôi rất hài lòng và tin tưởng.

Hôm đầu tiên đến nha khoa, tôi được xét nghiệm máu để bác sĩ kiểm tra xem có đủ sức khỏe để cấy Implant hay không. Sau đó, bác sĩ chụp CT 3 chiều xác định tình trạng xương hàm, khoảng cách đến dây thần kinh, … nhằm đảm bảo quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn. Do đó, nếu mọi người cấy Implant mà chỉ được chụp Xquang thì nên xem xét lại, vì rất nguy hiểm đấy nhé.

Sau khi đã thực hiện các bước thăm khám cơ bản thì cô y tá cho tôi uống viên thuốc giảm đau rồi dẫn tôi lên phòng phẫu thuật. Được gây tê trước nên trong quá trình thực hiện tôi không bị đau nhức gì cả. Khoảng 30 phút là bác sĩ cấy xong 2 trụ.

7 ngày sau, tôi quay lại cắt chỉ theo lịch hẹn và lấu dấu làm răng tạm. Vì tuân thủ nghiêm ngặt theo những hướng dẫn nên bác sĩ bảo trụ Implant đang tích hợp tốt vào xương hàm, không có dấu hiệu nhiễm trùng hay đào thải.

Trong thời gian chờ lên răng, tôi được nha khoa cấp cho răng tạm miễn phí nên cũng không gặp nhiều trở ngại. Sau 3 tuần đặt trụ thì tôi được lên răng hoàn tất. Không ai nhận ra được tôi trồng răng giả vì độ thẩm mỹ của răng implant rất cao, loại sứ tôi chọn tương đồng với các răng còn lại, hơn nữa vì tôi được ăn uống rất thoải mái mà không cần phải kiêng khem bất kì thực phẩm nào.

Theo như tôi để ý thì bên Đông Nam rất thường xuyên ưu đãi 20% cho loại Implant ETK Active này, nên nếu mọi người bị mất răng nhưng muốn trồng răng tiết kiệm thời gian thì hãy nghiên cứu xem sao nhé.

Xem thêm bài viếtXem thêm bài viết: Implant ETK Active giải pháp trồng răng giả vĩnh viễn

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác