Có nốt ruồi PHÁT TÀI, trung niên tất PHÁT LỘC

Nếu phát hiện ra những nốt ruồi phát tài này trên cơ thể mình, đừng bao giờ tẩy xóa đi nhé, nó sẽ mang tới tiền bạc cho bạn đó.

Có lẽ không ít thì nhiều, trên người cũng đều có nốt ruồi. Nốt ruồi có tốt có xấu, có cái nhìn thì làm mất thẩm mỹ nhưng lại là nốt ruồi tài lộc mang may mắn, lỡ mà tẩy mất nốt ruồi đó thì phí hoài.

Nốt ruồi phát tài mang tới vận trình vinh hoa phú quý cho người sở hữu nó, giúp cho chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm tài lộc. Hãy soi ngay trên mình những nốt ruồi phát tài giúp bạn cứ bước vào tuổi trung niên là có tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhé.

Nốt ruồi phát tài trên lông mày

Trên lông mày có nốt ruồi là điều vô cùng hiếm thấy. Đó được coi là nốt ruồi phú quý, phải chú ý lắm mới có thể nhìn thấy. Nếu mang màu sắc đẹp và bóng bẩy thì đó là nốt ruồi tốt, báo hiệu rằng chủ nhân của nó là người có tài lãnh đạo, số không phú thì quý.

Xem tướng nốt ruồi, nếu nốt ruồi nằm ở lông mày còn được gọi là Mi trung tàng châu, tức viên ngọc được giấu bên trong lông mày. Tốt nhất là nốt ruồi đó không quá lớn, hình dáng vừa phải, không lộ hẳn ra ngoài lông mày, màu sắc hồng nhuận là đẹp nhất.

Nốt ruồi quá lớn, không có hình dáng đẹp, lại mọc ở lông mày khiến cho lông mày mọc tán loạn không theo hàng lối thì được coi là nốt ruồi xấu.

Nếu đó là nốt ruồi xấu thì chủ nhân chẳng được hưởng phúc mà suốt đời chỉ sống trong cảnh vất vả tất bật, công sức bỏ ra nhiều mà thành quả lại chẳng có được bao nhiêu.

Nốt ruồi phát tài ở dái tai

Người sở hữu nốt ruồi ở dái tai (thùy tai) thì chẳng những có số mệnh phú quý mà hậu vận còn cực kì tốt đẹp, hưởng hết phúc lộc của trời đất.

Người xưa có câu: Nếu ở dái tai có nốt ruồi hình như giọt lệ hay như viên trân châu, nhất là dái tai trái có nốt ruồi màu hồng nhuận thì lại càng quý. Nếu dái tai trái mà nốt ruồi có màu đen thì phúc lộc trường tồn. Còn với dái tai phải nốt ruồi màu đỏ thì giàu có không ai bằng.

Nói chung, nốt ruồi nằm trên dái tai đều tượng trưng cho tài lộc cực vượng và số mệnh trường thọ. Còn trên vành tai có nốt ruồ thì đó là người vừa thông minh lại vừa hiếu thuận. Sau tai có nốt ruồi tượng trưng cho kho tiền được giấu kín.

Thử xem Đàn ông có nốt ruồi ở tai là tốt hay xấu nhé.

Dái tai to mà tròn đầy thì được xem là phúc tướng, nếu lại có thêm nốt ruồi trên đó nữa thì chủ nhân là người lòng dạ thiện lương, có phúc khí, luôn được may mắn ở bên, tài lộc cực kì hưng vượng, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống vinh hoa phú quý mấy ai bằng.

Nốt ruồi phát tài ở huyệt Thái dương

Thái dương huyệt nếu có nốt ruồi xấu thì báo hiệu việc chủ nhân khi xuất hành xa như đi du lịch hay buôn bán dễ gặp chuyện bất trắc. Nhưng nếu ở vị trí đó xuất hiện nốt ruồi tốt thì là dấu hiệu tốt lành, cho thấy những chuyến đi xa của bạn thường đem lại lợi ích cho bản thân.

Nốt ruồi tốt thường to đẹp, có màu đen bóng hoặc đỏ au, cũng có khi có màu trắng như ngọc, có thể hơi lồi lên, vùng da xung quanh nốt ruồi màu sắc tươi sáng, bóng đẹp.

Những nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt Thái dương tượng trưng cho vận Dịch Mã ở nữ mệnh, thể hiện rằng người nữ này hay phải đi du lịch hoặc công tác xa, lập nghiệp ở xa quê hương, nhưng vận trình của họ cực kì tốt, gặp nhiều may mắn.

Trong nhân tướng học, huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Thiên Di, liên quan mật thiết với vận Dịch Mã của mệnh chủ. Thường thì ở vị trí này xuất hiện nốt ruồi là chuyện tốt, báo hiệu chủ nhân có số phát tài vào tuổi trung niên, đồng thời hậu vận vô cùng tốt đẹp.

Thiên Thiên

Thì ra các quý cô đua nhau chọn chồng bản lĩnh nhờ chiêu xem nốt ruồi này!

Sở hữu nốt ruồi đào hoa, tình yêu nở rộ, tình duyên phơi phới

Tướng bàn chân phú quý – người nào may mắn có được?

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây