Chọn đá phong thủy cho người mệnh Mộc: May mắn và tài vận đều đến

Bạn có biết rằng chọn đá phong thủy phù hợp có thể mang lại may mắn và tài vận cho người mệnh Mộc? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những loại đá phong thủy thích hợp cho người mệnh Mộc để giúp bạn kích hoạt tài vượng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

1. Người mệnh Mộc nên dùng đá phong thủy màu gì?

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc khi muốn kích hoạt tài vận thì nên sử dụng các loại trang sức phong thủy có màu xanh lục, xanh lam và đen. Các loại đá như đá aquamarine, mắt hổ xanh đen, đá núi lửa Olic… không chỉ mang lại sức khỏe mà còn cân bằng tinh thần. Ngoài ra, những loại đá này còn hỗ trợ điều trị triệu chứng mất ngủ, giúp cải thiện trí nhớ và tăng sức khỏe cơ thể.

2. Những loại đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc

*** Đá tương sinh hành Mộc

1. Thạch Anh đen (Morion)

Thạch Anh đen là loại đá phong thủy ít xuất hiện trên thị trường nhưng có năng lượng mạnh. Được coi là “thầy thuốc chữa bệnh” cho người mệnh Mộc, Thạch Anh đen có tác dụng tốt đến sức khỏe cột sống, xương khớp và hỗ trợ tình trạng tim mạch. Nếu không tìm được trang sức từ đá thạch anh đen tự nhiên, bạn có thể sử dụng thạch anh ám khói thay thế.

2. Đá thiên thạch (Tektite)

Đá thiên thạch là loại đá có nguồn gốc ngoài trái đất và hấp thụ năng lượng từ vũ trụ. Loại đá này giúp tạo lập mối quan hệ với quá khứ và có lợi cho cuộc hành trình theo thời gian. Đồng thời, đá thiên thạch còn giúp nâng cao kiến thức và khả năng lý luận.

3. Đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ xanh đen có tác dụng cố niềm tin, tăng sức mạnh và giúp người mệnh Mộc vượt qua khó khăn. Loại đá này còn tượng trưng cho sự may mắn và giàu có. Vòng đá mắt hổ xanh đen, là biến thể hiếm gặp thuộc họ mắt hổ, hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

*** Đá tương hợp hành Mộc

4. Đá Aventurine (Màu xanh)

Aventurine mang lại sự cân bằng, hài hòa cho cuộc sống của người mệnh Mộc. Với loại đá này, bạn có thể phát triển sự nghiệp và gặp may mắn trong con đường chinh phục danh vọng. Đá Aventurine cũng có tác dụng làm cân bằng sinh lý cho nam giới.

5. Thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc xanh mang lại cảm giác sinh sôi và phát triển cho người mệnh Mộc. Loại đá này giúp tâm trí bạn dễ dàng khơi thông, suy nghĩ tích cực hơn và cải thiện quan hệ xã hội. Đặc biệt, thạch anh tóc xanh còn đem lại may mắn về tiền bạc và thành công trong công việc.

6. Đá cẩm thạch (Xanh lá)

Cẩm thạch mang một nguồn năng lượng dương dồi dào và là biểu tượng cho sức khỏe và may mắn. Khi mang trang sức từ cẩm thạch, bạn sẽ thấy mạnh mẽ, lạc quan và xua tan sự phiền muộn trong cuộc sống.

7. Đá ngọc bích (Xanh lá)

Ngọc bích là loại đá quý thường được sử dụng trong trang sức cho phái nữ. Nó có tính dương, giúp cân bằng âm dương và mang lại sức khỏe cũng như may mắn trong cuộc sống và tình yêu.

8. Đá Aquamarine (Xanh nước biển)

Aquamarine với màu xanh nước biển thể hiện tình yêu thủy chung và bền chặt. Loại đá này giúp bạn kích hoạt tiềm năng bên trong và mang lại sự sáng tạo. Ngoài ra, đá Aquamarine còn có tác dụng làm giảm căng thẳng và mệt mỏi.

9. Đá Lapis lazuli (Xanh lam)

Lapis lazuli có tác dụng xua tan giận dữ và cân bằng cảm xúc, giúp tính hình ôn hòa hơn. Loại đá này mang đến may mắn và hộ mệnh, trừ tà và chống tiểu nhân.

10. Đá Ngọc Lam (Turquoise)

Turquoise với màu xanh nhẹ của bầu trời và biển đại diện cho hạnh phúc và sự vui vẻ. Loại đá này cũng giúp tăng cường sức khỏe cho người mệnh Mộc.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về năng lượng và ý nghĩa của các loại đá phong thủy và có thể lựa chọn đá phù hợp để mang lại may mắn trong cuộc sống. Hãy truy cập Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ để tìm hiểu thêm về nâng mũi và các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây