Chị em “dàn trận phong thủy” để anh xã luôn thủy chung

Ngoài tình yêu, yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống hôn nhân gia đình. Chị em nắm được tuyệt chiêu phong thủy nhà ở dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong đời sống, nhất là khiến anh xã thủy chung một lòng và nghe lời vợ răm rắp.

1. Sắp xếp đồ vật theo nguyên tắc “Nam tả, nữ hữu”

Theo quan điểm phong thủy nhà ở, phía Tây Bắc của căn nhà đại diện cho người đàn ông, phía Tây Nam tượng trưng cho người phụ nữ. Khi bố trí quá nhiều đồ đạc thiên lệch về một hướng, ắt sẽ khiến quyền lực của một trong hai người bị lấn át.

Tốt nhất nên bài trí đồ đạc trong nhà sao cho cân đối, hài hòa, tránh tình trạng nhất bên trọng nhất bên khinh. Đây là một trong những mẹo phong thủy hôn nhân dễ áp dụng nhất. Ngoài ra, nên tôn trọng quy luật “nam tả, nữ hữu” để sắp xếp đồ đạc trong phòng.

Mẹo phong thủy hôn nhân hình ảnh

2. Đặt quần áo của chồng dưới gối

Quần áo của mỗi người ngoài thể hiện phong cách riêng, nó còn chứa đôi phần trường khí của người mặc. Nếu chị em đặt quần áo của chồng dưới gối sẽ giúp khí trường của hai người càng thêm hòa hợp. Về lâu dài, tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng. Nhưng để làm được điều này, vợ phải giữ bí mật tối đa với chồng.

Ngay cả khi ông xã đi công tác, cũng nên chuẩn bị sẵn “đồ nghề” là chiếc gối riêng dành cho chồng dùng ở nhà nghỉ, khách sạn. Có như vậy, người chồng sẽ như bị “bỏ bùa” chỉ luôn mê đắm, thủy chung với vợ mà thôi.

3. Nhà bếp có chỗ dựa, tránh bị dầm xà chèn ép

Trong gia đình, bếp đại diện cho người phụ nữ. Do đó, nhà bếp cũng cần có chỗ dựa vững chãi, ngụ ý rằng người vợ đáng tin, có khả năng chỉ huy. Hơn nữa, tài lộc và vận khí của người phụ nữ trong gia đình chủ yếu tụ lại ở căn bếp.

Trong trường hợp nhà bếp có dầm, xà, cột đè ngang ở trên bếp nấu hay chỗ cửa phòng bếp đều gây bất lợi cho người phụ nữ trong nhà. Kinh tế của phái đẹp, bao gồm cả mẹ và con gái đều sẽ rất thiệt thòi, làm được nhiều mà chẳng để dành được bao nhiêu, tiền vừa vào túi này đã chui ra ở túi kia.

Hơn thế, cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ sống trong căn nhà ấy ngày một ảm đạm, chỉ gặp toàn người lăng nhăng, tệ bạc. Nếu vợ chồng cưới nhau đã lâu mà bếp không có chỗ dựa hoặc dầm xà thì quan hệ ngày bị “ác hóa”, dẫn tới đổ vỡ.

Mẹo phong thủy hôn nhân hình ảnh

4. Tránh bố trí phòng ngủ đối diện với đường xe chạy

Thông thường, những gia đình có phòng ngủ ở tầng 1 rất dễ phạm phải đại kị phong thủy, tức bố trí đối diện với đường xe chạy.

Sống trong ngôi nhà này lâu, người chồng thường xuyên đi ra khỏi nhà, dù cho không có việc gì làm. Điều đó khiến người vợ khó lòng mà quản lý được chồng mình.

Có thể hóa giải tình trạng này bằng cách đổi cửa, kê đặt bình phong, làm vách ngăn hoặc treo rèm và các đồ trang trí như hoa giả, chậu cây cảnh chắn tầm nhìn thẳng từ hướng đường xe chạy vào phòng ngủ.

5. Đại kị phòng vệ sinh có hai cửa

Không ít gia đình, vì mục đích sử dụng thuận tiện nên đã mở hai cửa cho nhà vệ sinh. Đây là một trong những đại kị phong thủy.

Như đã biết, phòng vệ sinh cần phải bí mật, nhưng khi xuất hiện 2 chiếc cửa sẽ khiến gia chủ thiếu cảm giác an toàn, cũng ngụ ý rằng người vợ khó kiểm soát chồng.

Thêm nữa, càng nhiều cửa, xú uế trong nhà vệ sinh càng dễ thoát ra ngoài. Điều đó lại vô tình làm người bạn đời nảy sinh tà ý, suy nghĩ tiêu cực, muốn tìm người thứ ba để chia sẻ hơn là vợ của mình.

Mời bạn đọc tham khảo nang mũi để biết thêm thông tin chi tiết.

Source: Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây