CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

 • Trẻ Em Bắt Đầu Mọc Răng Lúc Mấy Tuổi?

  Trẻ Em Bắt Đầu Mọc Răng Lúc Mấy Tuổi?

  Trong quá trình lớn lên và trưởng thành của mỗi người thì đều trải qua gia đoạn mọc răng khi còn là trẻ em. Vậy khi còn là trẻ em bắt đầu mọc răng lúc mấy tuổi.
 • Bà Bầu bị gãy răng phải làm sao

  Bà Bầu bị gãy răng phải làm sao

  Trong thời kỳ mang thai gần 70% mẹ bầu gặp vấn đề về răng miệng, trong đó đau nhức răng, gãy răng. Vậy nguyên nhân làm gãy răng ở bà bầu là gì?! Trường hợp bà bầu bị gãy răng phải làm sao?
 • Cách chữa Viêm Chân Răng cho Bà Bầu

  Cách chữa Viêm Chân Răng cho Bà Bầu

  Bà bầu thường hay mắc những bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, sâu răng, viêm chân răng…Vậy cách chữa viêm chân răng cho bà bầu như thế nào?
 • [GIẢI ĐÁP] Bà Bầu có đi Tẩy Trắng Răng được không?

  [GIẢI ĐÁP] Bà Bầu có đi Tẩy Trắng Răng được không?

  Răng trắng giúp bạn có một nụ cười tươi tắn và tự tin hơn nhưng trong giai đoạn mạng thai các Mẹ nên cân nhắc về vấn đề này. Hiện nay, làm trắng răng vẫn chưa được thử nghiệm độ an toàn đối với phụ nữ trong thời kỳ mang thai và các bác sĩ cũng không biết chính xác liệu chúng có gây ra nguy hiểm gì không. Cùng giải đáp thắc mắc bà bầu có đi tẩy trắng răng được không?!
 • Cách Chăm Sóc Răng Miệng Cho Bà Bầu

  Cách Chăm Sóc Răng Miệng Cho Bà Bầu

  Cách chăm sóc răng miệng cho bà bầu đúng cách sẽ đảm bảo được sức khỏe toàn diện của cả mẹ và bé. Vậy cách chăm sóc răng miệng cho bà bầu như thế nào?
 • Bàn chải đánh răng nào tốt nhất cho bà bầu?

  Bàn chải đánh răng nào tốt nhất cho bà bầu?

  Bà bầu thường hay mắc các bệnh về răng miệng và để có một hàm răng chắc khỏe trước tiên mẹ bầu cần phải lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp. Vậy bàn chải đánh răng nào tốt cho bà bầu?!
 • Chế Độ Vệ Sinh Răng Miệng Ở Trẻ Em

  Chế Độ Vệ Sinh Răng Miệng Ở Trẻ Em

  Chế độ vệ sinh răng miệng ở trẻ em là điều vô cùng quan trọng để chuẩn bị cho trẻ một tương lai mạnh khỏe. Vì trẻ em là đối tượng không tự mình nhận biết và tự mình chăm sóc được răng miệng hàng ngày.
 • Sau khi sinh có cần vệ sinh răng miệng không?

  Sau khi sinh có cần vệ sinh răng miệng không?

  Việc vệ sinh răng miệng là điều luôn được nhắc nhở đối với mọi người nhưng trong giai đoạn sau sinh sẽ gây ra một số vướng bận trong lòng các mẹ. Cùng giải đáp thắc mắc sau khi sinh có cần vệ sinh răng miệng không với bài viết dưới đây nhé!
 • Bé Không Chịu Vệ Sinh Răng Miệng Phải Làm Sao

  Bé Không Chịu Vệ Sinh Răng Miệng Phải Làm Sao

  Theo chia sẻ chung của nhiều bà Mẹ thì việc vệ sinh răng miệng cho bé hết sức khó khăn, đôi khi tỏ thái độ bất hợp tác và thậm chí bé không chịu vệ sinh. Vậy khi bé không chịu vệ sinh răng miệng thì phải làm sao?
 • 6 lợi ích của việc giữ vệ sinh răng miệng

  6 lợi ích của việc giữ vệ sinh răng miệng

  Việc giữ gìn vệ sinh răng miệng luôn được các nhà khoa học, các chuyên gia nhắc nhở, khuyến khích mọi người nên thực hiện thường xuyên vì những lợi ích mà nó mang lại. Vậy những lợi ích đó là gì? Với bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 6 lợi ích của việc giữ vệ sinh răng miệng đã được chứng minh.
 • Bà Bầu có nên đi cạo vôi răng hay không

  Bà Bầu có nên đi cạo vôi răng hay không

  Trong thời kì mang thai, thai phụ có nên đi cạo vôi răng hay không? Hãy cùng chúng tối tìm hiểu để biết thêm chi tiết và áp dụng các phương pháp chăm sóc răng cho bà bầu một cách hiệu quả nhất.
 • Cách giảm đau khi mọc răng khôn ở thai phụ

  Cách giảm đau khi mọc răng khôn ở thai phụ

  Mọc răng có thật sự rất khó chịu, vậy các thai phụ phải làm sao khi mọc răng khôn trong thời gian mang thai. Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.
 • Phụ Nữ Có Thai có nên đi Nhổ Răng hay không

  Phụ Nữ Có Thai có nên đi Nhổ Răng hay không

  Thai phụ có được đi nhổ răng trong thời kì mang thai hay không? Hãy theo dõi cùng chúng tôi để hiểu biết hơn và đồng thời cũng áp dụng đúng phương pháp chăm sóc răng cho bà bầu.
 • Hiện tượng chảy máu chân răng ở thai phụ

  Hiện tượng chảy máu chân răng ở thai phụ

  Chảy máu chân răng ở thờ kì mang thai có nguy hiểm không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và áp dụng đúng phương pháp chăm sóc răng cho bà bầu khi chảy máu chân răng.
 • Vệ sinh răng miệng sau khi sinh

  Vệ sinh răng miệng sau khi sinh

  Sau khi sinh cần vệ sinh răng miệng như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm ra biện pháp tốt nhất để vệ sinh răng miệng sau khi sinh.
 • Vệ sinh răng miệng trong thời kỳ mang thai

  Vệ sinh răng miệng trong thời kỳ mang thai

  Trong thời kỳ mang cũng cần được vệ sinh răng miệng, sau đây là các cách giúp cho thai phụ vệ sinh răng miệng khi đang mang thai.
 • Bà Bầu nên dùng kem đánh răng nào cho phù hợp

  Bà Bầu nên dùng kem đánh răng nào cho phù hợp

  Nên chọn loại kem nào để phù hợp với việc chăm sóc răng cho người mang thai mà không ảnh hưởng đến thai nhi? Cùng đọc bài viết sau để có câu trả lời
 • Cách chữa viêm chân răng cho bà bầu

  Cách chữa viêm chân răng cho bà bầu

  Khi mang thai thì cần điều trị viêm chân răng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và áp dụng đúng phương pháp chăm sóc răng cho bà bầu khi bị viêm chân răng nhé?
 • Bà bầu bị đau răng nên uống thuốc gì

  Bà bầu bị đau răng nên uống thuốc gì

  Khi mang thai thường xảy ra các vấn đề liên quan đến răng miệng dẫn đến đau răng. Vậy phải dùng cách nào để chăm sóc răng cho bà bầu mà không ảnh hưởng đến thai nhi bên trong.
 • Bà Bầu có được trám răng

  Bà Bầu có được trám răng

  Trám răng liệu có phù hợp cho thai phụ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này và áp dụng phương pháp chăm sóc răng cho thai phụ đúng cách nhé.
Chat
1