Cấy Ghép Xương - Nâng Xoang

Mục đích của việc cấy ghép xương khi cấy Implant?

Có nhiều trường hợp việc cấy ghép không được diễn ra như ý muốn do tình trạng tiêu xương và cần phải cấy ghép. đó có phải là câu trả lời cho câu hỏi: Cấy ghép xương mục đích làm gì?

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình lại răng mất rất được ưa chuộng hiện nay vì nhiều ưu điểm riêng và kết quả mang đến là rất lớn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp việc cấy ghép Implant không được diễn ra như ý muốn và phải áp dụng nhiều kỹ thuật hỗ trợ khác, trong đó có thể kể đến kỹ thuật cấy ghép xương. Vậy mục đích cấy ghép xương khi cấy Implant là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mục đích cấy ghép xương khi cấy Implant

Mục đích cấy ghép xương khi cấy Implant là gì?

Bệnh nhân chỉ được chỉ định ghép xương khi cấy Implant trong tình trạng xương hàm bị tiêu biến, không đủ thể tích để thực hiện cấy trụ Implant.

Tình trạng tiêu xương hàm là do khi răng bị mất đi, lực nhai tác động xuống xương hàm không còn, khi đó xương hàm không còn chức năng bao bọc và làm điểm tựa để răng thực hiện chức năng ăn nhai nữa thì bị tiêu hõm dần. Nó sẽ thu hẹp theo nhiều chiều hướng và dần tiêu biến đi.

Mục đích cấy ghép xương khi cấy Implant 1
Ghép xương khi cấy Implant để giữ vững trụ Implant bên
trong xương hàm

Nếu xương hàm quá yếu mềm, không đạt thể tích cần thiết sẽ không đủ lực để nâng đỡ trụ Implant dẫn đến Implant sẽ bị đào thải hay nói cách khác là quy trình thực hiện cấy ghép Implant sẽ gặp thất bại. Do đó, bệnh nhân cần phải ghép thêm xương là một điều cần thiết để tăng thể tích của xương hàm, tạo nên sự vững chắc giúp cho việc cấy trụ diễn ra thuận lợi, trụ răng có sự tích hợp tốt mà không bị đào thải. Đây cũng là mục đích chính của cấy ghép xương khi cấy Implant mà mọi người nên biết.

Tuy nhiên, Cũng giống như kỹ thuật cấy ghép Implant, cấy ghép xương cũng cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kết hợp với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại đúng tiêu chuẩn thì kết quả cấy ghép xương mới đúng như mong muốn.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cấy Ghép Xương trong nha khoa là gì?

Mục đích cấy ghép xương khi cấy Implant 2
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để điều trị

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa cấy ghép xương an toàn và uy tín

Với 13 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm nha khoa cấy ghép xương khi cấy Implant an toàn và uy tín, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phục hình khác nhau, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Để kiểm tra mức độ xương hàm một cách chính xác nhất để nhận định có nên cấy ghép xương không, khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được chụp phim CT 3D tại chỗ. Thông qua những tấm phim chụp toàn cảnh và cắt lớp 3 chiều này, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Mục đích cấy ghép xương khi cấy Implant 3
Chụp phim CT 3D sẽ giúp phân tích mật độ xương hàm được
chính xác

Tại Nha Khoa Đông Nam, thủ thuật ghép xương sẽ được thực hiện cùng lúc với cấy trụ Implant bằng công nghệ hiện đại nhất, điều này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho quá trình cấy ghép Implant cũng như thời gian lành thương được nhanh chóng.

Đồng thời, vì mức chi phí cấy ghép Implant khá cao nên nhiều người lo lắng việc cấy ghép xương sẽ đội thêm chi phí. Và hiểu được những nổi lo lắng này, thì tại Nha Khoa Đông Nam, khi các bạn thực hiện cấy Implant trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí chi phí cấy ghép xương này để giúp các bạn có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện mà không phải băn khoăn về vấn đề chi phí.

Mục đích cấy ghép xương khi cấy Implant 4
Tại Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được miễn phí chi phí cấy
ghép xương nếu có

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác khi thực hiện cấy Implant tại Nha Khoa Đông Nam như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D Cone Beam.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ.

- Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

- Có chỗ nghĩ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

Như vậy với chính sách hỗ trợ chi phí của Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân chỉ phải trả chi phí cho trụ Implant, và hầu như không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh kể cả trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương, thiếu xương, nên các bạn hãy cứ yên tâm.

Mọi người có thể tham khảo thêm bảng giá các loại Implant dưới đây tại Nha Khoa Đông Nam để hiểu rõ hơn nhé:

Mục đích cấy ghép xương khi cấy Implant 5

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cấy Ghép Xương có ảnh hưởng gì không?

Trên đây là một số thông tin về vấn đề mục đích cấy ghép xương khi cấy Implant là gì, hy vọng qua bài viết này mọi người đã có cái nhìn rõ hơn. Nếu còn điều gì thắc mắc thì đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác