Cấy Ghép Xương - Nâng Xoang

Kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì?

Kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì khi mà trong một số trường hợp bắt buộc phải thực hiện.

kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì

Như chúng ta đều biết, cấy ghép Implant chính là một trong những phương pháp nha khoa giúp phục hồi răng đã mất rất được khuyến khích thực hiện khi mọi người muốn thực hiện trồng răng giả. Nhưng trong một số trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu ngày thì khi cấy ghép Implant bắt buộc phải tiến hành nâng xoang mới có thể cấy ghép thành công, và nâng xoang hở cũng là một trong những phương pháp điều trị. Vậy kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì?

1. Kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì?

Nâng xoang hở là kỹ thuật ghép nâng xoang, bằng cách cắt bỏ một phần xương lộ ra ngoài để tạo thành một “cửa sổ xương” mới theo dạng hình tròn hay chữ nhật. Sau đó, phần xương bị cắt bỏ này sẽ được nâng vào bên trong xoang hàm như một cửa sập, và khoảng trống bên dưới sẽ được lấp đầy bởi vật liệu ghép xương, nhằm ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, mất răng, viêm nhiễm nha chu, đồng thời tạo cho hàm răng sự cân đối, hài hòa và tự nhiên nhất.

Nâng xoang hở trong cấy ghép Implant là kỹ thuật góp phần vào việc duy trì quá trình sử dụng lâu bền của các Implant nha khoa kết hợp với thao tác kỹ thuật cấy ghép xương nhằm tạo nên tiêu chuẩn xương hàm đầy đặn, đủ chiều cao và chiều rộng để cố định vững chắc 1 Implant thích hợp tại vị trí cấy ghép.

kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì 1
Kỹ thuật nâng xoang hở

2. Tại sao cần thực hiện nâng xoang hở khi cấy ghép Implant?

Sở dĩ cần thực hiện nâng xoang hở khi cấy ghép Implant là vì trong một số trường hợp răng bị mất lâu ngày, xương hàm sẽ có khả năng bị tiêu hõm nặng. Quá trình tiêu xương này thường khiến cho vùng xương hàm bị tụt xuống cả về chiều cao lẫn thể tích và mật độ, làm cho khuôn mặt bạn bị biến dạng, mất cân đối và gây nên nhiều bệnh lý về răng miệng: móm, tụt nướu, mất răng vĩnh viễn, vẩu… Bên cạnh đó, còn gây khó khăn cho việc ăn uống và giao tiếp hằng ngày của bạn.

Lúc này, nếu muốn phục hồi lại những răng đã bị mất, cũng như tìm lại vẻ thẩm mỹ, cân đối cho cả hàm răng thì bạn chỉ còn cách ứng dụng kỹ thuật nâng xoang hở. Phương pháp không chỉ giúp tăng kích thước chiều ngang xoang hàm trên vài mm, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc ghép xương trước khi cắm ghép Implant được diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi hơn.

Xem thêm bài viết Tìm hiểu thêm:  Ghép xương, nâng xoang hàm trong Cấy Ghép Implant

kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì 2
Nâng xoang hở sẽ giúp kết quả cấy ghép Implant thành công

Vì giải pháp nâng xoang hàm phải kết hợp cùng lúc với cấy ghép xương khi muốn cấy ghép răng Implant, nên kỹ thuật thực hiện sẽ phức tạp và độ khó tương đối cao hơn những trường hợp cấy Implant bình thường. Do đó, để có thể đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn nhất và mang lại kết quả cấy ghép Implant hoàn hảo nhất cho bệnh nhân thì các bạn nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa trồng răng Implant chuyên nghiệp và uy tín nhất để thực hiện.

3. Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm nha khoa trồng răng Implant uy tín hàng đầu hiện nay, với những kinh nghiệm trong suốt 13 năm hoạt động trong nghề, với hàng ngàn ca điều trị, phục hình trồng răng Implant khác nhau, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

- Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu.

- Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng khám được trang bị hiện đại nhất.

- Công nghệ cấy ghép luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế.

kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì 3

Tại Nha Khoa Đông Nam, nhằm hỗ trợ thêm cho bệnh nhân không quá lo lắng về vấn đề chi phí, trong trường hợp cần phải nâng xoang – ghép xương thì chúng tôi sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ chi phí thực hiện này nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nha Khoa Đông Nam là nơi cấy ghép tốt nhất.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam trong bảng giá dưới đây để hiểu rõ hơn:

kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì 4

 

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Tại sao xương hàm bị thoái hóa sau khi mất răng?

Kỹ thuật nâng xoang hở trong Implant là gì đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể trên đây, nếu mọi người còn vấn đề thắc mắc nào khác hoặc có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác