Cấy Ghép Xương - Nâng Xoang

Chi phí Cấy Ghép Xương là bao nhiêu?

Trong trường hợp bệnh nhân không đủ mật độ xương hàm để đặt trụ Implant thì chúng ta phải cấy ghép xương. Vậy chi phí cấy ghép xương là bao nhiêu để bệnh nhân có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho mình?

Chi Phí Cấy Ghép Xương -1

Chi phí cấy ghép xương là bao nhiêu hiện nay trong quá trình cấy ghép Implant?

Một trong những kỹ thuật cần thiết khi thực hiện cấy ghép Implant trong trường hợp bệnh nhân không đủ mật độ xương hàm để đặt trụ Implant thì cấy ghép xương là vấn đề mà mọi người cần quan tâm nhất. Vậy chi phí cấy ghép xương là bao nhiêu để bệnh nhân có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho mình?

Sự cần thiết của việc cấy ghép xương trong Implant

Sự thành công của ca cấy ghép Implant dựa trên 2 yếu tố chính là chất lượng xương hàm và tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Riêng về chất lượng xương hàm, trụ Implant chỉ tích hợp và ổn định vững chắc nếu cấu trúc xương hàm đủ độ dày, chiều cao, độ cứng… Chính vì thế, khi xương hàm có mật độ thấp, không đủ độ dày, không đủ chiều cao thì ghép xương trong Implant là thủ thuật rất cần thiết, nó là bước đầu quyết định đến thành công của ca phẫu thuật cắm ghép Implant.

Chi Phí Cấy Ghép Xương -2 
Cấy ghép xương là kỹ thuật cần thiết khi xương hàm không
đủ để giữ trụ Implant

Ghép xương trong Implant hỗ trợ xương hàm đủ chắc khỏe, ổn định để thực hiện cấy ghép và cho kết quả cấy ghép Implant cao. Thực tế đã chứng minh, nếu xương hàm không đảm bảo chất lượng nhưng lại không thực hiện ghép xương thì tỉ lệ thất bại của Implant rất cao, thậm chí gây ra những biến chứng như: răng Implant bị lỏng lẻo, nhiễm trùng vùng cấy ghép…

Do đó, việc cấy ghép xương trong Implant là điều rất cần thiết nếu bệnh nhân trong tình trạng khuyết thiếu xương hàm bẩm sinh hoặc không đủ xương hàm do tiêu đi vì tình trạng mất răng lâu này.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cấy ghép xương trong Implant có mục đích là gì?

Chi phí cấy ghép xương là bao nhiêu?

Như các bạn cũng đã biết với phương pháp cấy Implant có mức chi phí khá cao nên nhiều người lo lắng, băn khoăn không biết chi phí cấy ghép xương là bao nhiêu, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định thực hiện cấy Implant của bệnh nhân.

 Chi Phí Cấy Ghép Xương -3
Cấy ghép xương được miễn phí hoàn toàn tại Nha Khoa
Đông Nam

Hiểu được những nổi lo lắng này, thì tại Nha Khoa Đông Nam, khi các bạn thực hiện cấy Implant trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí chi phí cấy ghép xương này để giúp các bạn có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện mà không phải băn khoăn về vấn đề chi phí.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác khi thực hiện cấy Implant tại Nha Khoa Đông Nam như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D Cone Beam.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ.

- Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

- Có chỗ nghĩ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

Như vậy với chính sách hỗ trợ chi phí của Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân chỉ phải trả chi phí cho trụ Implant, và hầu như không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh kể cả trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương, thiếu xương, nên các bạn hãy cứ yên tâm.

Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá Implant tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

Chi Phí Cấy Ghép Xương -

Quá trình tiêu xương sau khi mất răng diễn ra nhanh hay chậm, sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vì vậy, để kiểm tra mức độ xương hàm một cách chính xác nhất, khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được chụp phim CT 3D tại chỗ. Thông qua những tấm phim chụp toàn cảnh và cắt lớp 3 chiều này, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp. Nếu bị tiêu xương bệnh nhân sẽ được chỉ định ghép xương để cấy Implant.

 Chi Phí Cấy Ghép Xương -5
Chụp phim CT 3D phân tích xương hàm

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cấy Ghép Xương có ảnh hưởng gì không?

Tại Nha Khoa Đông Nam, thủ thuật ghép xương sẽ được thực hiện cùng lúc với cấy trụ Implant bằng công nghệ hiện đại nhất, điều này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho quá trình cấy ghép Implant cũng như thời gian lành thương được nhanh chóng.

Vấn đề chi phí cấy ghép xương là bao nhiêu đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể trên đây, khi có nhu cầu ghép xương và cấy Implant, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

~ Nha khoa Implant ~

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác