Cấy Ghép Răng Implant

Vì Sao Cấy Ghép Implant Lại Có Giá Cao?

Bạn tham khảo trên mạng và tự đặt câu hỏi, vì sao cấy ghép Implant lại có giá cao sẽ được chia sẻ cụ thể để mọi người hiểu rõ hơn.

 Vì Sao Cấy Ghép Implant Lại Có Giá Cao -1

Vì Sao Cấy Ghép Implant Lại Có Giá Cao

Cấy ghép Implant là một trong những giải pháp trồng răng giả, phục hồi lại răng đã mất rất được mọi người quan tâm hiện nay. Nhưng thực tế cho thấy, giá thành của phương pháp cấy ghép này cao hơn rất nhiều so với những phương pháp trồng răng giả khác nên rất nhiều người ái ngại khi muốn làm răng. Vậy vì sao cấy ghép Implant lại có giá cao như thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

1. Vì sao cấy ghép Implant lại có giá cao?

Như chúng ta đều biết, cấy ghép Implant là cách mà các bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào bên trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất và những mão răng sứ sẽ được phục hình lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt như răng thật.

So với những phương pháp làm răng giả khác thì chi phsi của việc cấy ghép Implant là rất cao nên nhiều người vẫn còn khá băn khoăn. Vì sao cấy ghép Implant lại có giá cao là do những yếu tố tác động dưới đây:

Chất liệu Titanium cấu tạo nên implant nha khoa là chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu từ trong nha khoa và các ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, máy bay, khớp hông nhân tạo… Titan có tính chất nhẹ, cứng, không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.

 Vì Sao Cấy Ghép Implant Lại Có Giá Cao -2

Implant được làm tử chất Titanium rất quý hiếm

Các bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant phải được trang bị thật tốt về chuyên môn thực hiện, có kinh nghiệm chuyên sâu về phương pháp này mới đủ các kỹ năng cần thiết để  trồng răng implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Để thực hiện trồng răng implant thành công, nha khoa phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại và đắt tiền như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.

Hiệu quả mà implant mang lại tối ưu, vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống khiến chi phí phương pháp cấy ghép Implant này cao như vậy: mang lại hiệu quả cao chỉ trong 1 lần thực hiện, tuổi thọ của răng Implant kéo dài suốt đời và không cần làm lại như các phương pháp cũ…

Xem thêm bài viết Xem thêm:  5 Ưu điểm của cấy ghép răng Implant mà bạn nên biết

 Vì Sao Cấy Ghép Implant Lại Có Giá Cao -3

Implant còn mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các
phương pháp khác

2. Cấy ghép Impant giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền hiện nay còn phụ thuộc rất lớn vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, loại Implant mà bạn lựa chọn để phục hình cũng như số lượng trụ Implant cần cấy ghép…

Dưới đây là bảng giá cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam mà mọi người có thể tham khảo cụ thể hơn:

Vì Sao Cấy Ghép Implant Lại Có Giá Cao -0

Với bảng giá cấy ghép răng Implant trên thì mức chi phí đó được xem là chi phí trọn gói cho quá trình cấy ghép mà không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Bên cạnh đó, khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

Vì Sao Cấy Ghép Implant Lại Có Giá Cao -8

 

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cấy răng Implant - Tất cả những thông tin cần biết về cấy ghép răng

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng mọi người đã có thể hiểu rõ hơn vì sao cấy ghép Implant lại có giá cao hơn những phương pháp khác như thế. Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy liên hệ với Nha Khoa Đông Nam theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nha Khoa Cấy implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác