Cấy Ghép Răng Implant

Tuổi thọ của răng Implant tồn tại được bao lâu?

Cấy ghép răng implant tồn tại được bao lâu? Liệu thật sự tuổi thọ răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn như nhiều người vẫn nói như hiện nay?

Tuổi Thọ Của Răng Implant Tồn Tại Được Bao Lâu -1

Tuổi thọ của răng implant có duy trì được vĩnh viễn hay không tùy thuộc vào chất liệu trụ implant và thân răng sứ. Hiện nay, có khá nhiều loại trụ implant từ các thương hiệu hang đầu thế giới được đông đảo các trung tâm, bệnh viện nha khoa lựa chọn như: Dentium, Anthogyr, Super Line, Nobel Biocare… những sản phẩm implant này được chế tạo đặc biệt, có độ bền cao, khả năng chống đỡ và chịu được lực tác động ăn nhai tốt.

- Đồng thời, để tăng chất lượng ăn nhai và thẩm mỹ bạn nên sử dụng các chất liệu răng sứ có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu được áp lực ăn nhai tốt như răng toàn sứ zirconia, răng sứ titan hoặc để tăng tính thẩm mỹ có thể sử dụng răng toàn sứ Emax.

1. Cấy ghép răng implant tồn tại được bao lâu?

Tuổi Thọ Của Răng Implant Tồn Tại Được Bao Lâu -2

- Implant có cấu tạo từ titan nguyên chất và được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt nên về bản chất, implant rất bề chắc và không thể bị phân hủy trong môi trường miệng. Bên cạnh đó, implant là một kim loại lành tính và là chất trơ nên không hề gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế implant Nha khoa được các chuyên gia đánh giá là thành tưu khoa học vĩ đại của thế kỷ 20 và khuyên nên sử dụng trọng các trường hợp cần phục hồi răng.

- Implant có thể tồn tại vào đảm nhận đầy đủ chức năng của răng thật nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt. Tuy nhiên quá trình cấy ghép implant có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố trong đó chuyên môn bác sĩ điều trị, sức khỏe ban đầu của bệnh nhân và loại implant sử dụng đóng vai trò quan trọng nhất. Đương nhiên nếu thực hiện cấy ghép răng implant tại một trung tâm nha khoa uy tín thì việc đảm bảo thành công và implant có thể tồn tại lâu dài là điều hoàn toàn có thể.

- Một điều lưu ý đó là mặc dù trụ implant có thể tồn tại vĩnh viễn nhưng phục hình sứ bên trên sẽ có tuổi thọ bị giới hạn. Một số ít cũng sẽ tồn tại vĩnh viễn cùng với implant nhưng điều đó phục thuộc vào chất lượng và loại răng sứ sử dụng.

- Nếu sử dụng loại răng sứ cao cấp ( tốt nhất hiện nay có thể kể đến đó là răng sứ Zirconia) và được phục hình theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật răng sẽ được tồn tại lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

Tuổi Thọ Của Răng Implant Tồn Tại Được Bao Lâu -3

2. Cấy ghép implant ở đâu để có thể duy trì sử dụng vĩnh viễn?

- Tại Nha khoa implant TPHCM, việc Cấy ghép implant được thực hiện theo một quy trình đạt tiêu chuẩn nên đảm bảo an toàn và không đau. Việc thực hiện theo quy trình và chuẩn hóa các thao tác ó hiệu quả tích cực cho việc phục hồi và lành thương bên cạnh đó còn làm gia tăng chất lượng điều trị giúp implant hoạt động ổn định và duy trì trạng thái tích hợp xương tốt nhất.

Tuổi Thọ Của Răng Implant Tồn Tại Được Bao Lâu -4

- Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong cắm ghép răng implant và phục hình nha khoa thẫm mỹ, trung tâm cấy ghép implant Đông Nam luôn mang lại sự hài long cho tất cả những bệnh nhân đến điều trị tại trung tâm. Bên cạnh đó, với chính sách ưu đãi và hỗ trợ cao nhất các hoạt động điều trị, trung tâm trở thành lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Chi phí cấy ghép Implant thấp nhất là bao nhiêu?

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác