Cấy Ghép Răng Implant

Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant Theo Đúng Tiêu Chuẩn

Cấy ghép răng Implant là một phương pháp trồng răng giả phục hồi răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Nha Khoa Implant sẽ giúp giới thiệu đến các bạn một quy trình cấy ghép Implant theo đúng tiêu chuẩn là như thế nào.

Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant -1

Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant Theo Đúng Tiêu Chuẩn

Quy trình cấy ghép răng Implant theo đúng tiêu chuẩn cần phải được thực hiện đầy đủ những bước cơ bản sau: 

- Bước 1: Thăm khám, chụp phim CT 3D phân tích cấu trúc xương và răng 

Việc thăm khám là bước đầu tiên mà bác sĩ cần phải thực hiện kỹ lưỡng nhất để đảm bảo xem tình trạng bệnh nhân có phù hợp để cấy ghép răng Implant hay không

Nếu hàm răng của bạn mắc các bệnh lý răng miệng thì cần được điều trị triệt để trước khi cấy ghép để chuẩn bị tình trạng răng miệng tốt nhất. Bạn cũng sẽ được chụp phim CT 3D cắt lớp xương để xác định tình trạng của xương như thế nào, về độ dài, độ dày, mật độ của xương có đủ để cấy ghép hay không và từ đó bác sĩ sẽ tính toán và lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân khác nhau.

Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant -2

Bác sĩ sẽ thăm khám và chụp phim CT 3D để phân tích cấu trúc răng

- Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê 

Trước khi tiến hành quá trình thực hiện cấy ghép trụ Implant thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân vệ sinh răng miệng trước để làm sạch vi khuẩn có trong khoang miệng, tránh tình trạng viêm nhiễm trong suốt quá trình cấy ghép.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần cấy ghép để giúp bệnh nhân giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức khi tiến hành phẫu thuật cấy trụ Implant.

Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant -3

Gây tê sẽ giúp làm giảm tối đa cảm giác đau nhức khi thực hiện
cấy ghép

- Bước 3: Thực hiện quá trình cấy ghép trụ Implant 

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt vạt nướu để lộ phần xương hàm bên trong, sau đó sử dụng những mũi khoan chuyên dụng để tạo khoảng trống sao cho vừa với trụ Implant mà bệnh nhân đã lựa chọn trước đó. Thao tác cấy ghép Implant này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 10 – 15 phút cho 1 trụ Implant mà thôi. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng vạt nướu và chờ thời gian để trụ Implant này cùng xương hàm tích hợp vững chắc với nhau.

Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant -4

Trụ Implant sẽ được cấy vào bên trong xương hàm

- Bước 4: Phục hình răng sứ trên Implant 

Sau một khoảng thời gian từ 1 – 6 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người) thì xương hàm và trụ Implant đã cố định với nhau một cách chặc chẽ, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành gắn vít Abutment để lấy mẫu dấu hàm lên mẫu răng sứ.

Sau khoảng 1 – 2 ngày thì răng sứ sẽ hoàn thành và bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên trụ Implant, tạo thành một chiếc răng mới hoàn hảo với đầy đủ chân răng và thân răng như răng thật. Và quy trình cấy ghép răng Implant được xem như đã hoàn thành.

Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant -9Răng sứ được phục hình trên Implant

Tất cả các bước trong quy trình cấy ghép răng Implant trên đây đều được thực hiện bài bản, trình tự, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhất, do các bác sĩ giỏi và chuyên sâu về phục hình Implant tại Nha Khoa Implant đảm nhiệm phụ trách, đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả đúng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cấy ghép răng Implant, các bạn đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  5 Ưu điểm của cấy ghép Implant bạn nên biết

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác