Cấy Ghép Răng Implant

Chi phí Cấy Ghép Implant thấp nhất là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant thấp nhất là bao nhiêu thật sự chỉ mang tính tương đối. 2 yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép implant đó là loại implant sử dụng và trung tâm thực hiện cấy ghép. 

Chi Phí Cấy Ghép Implant Thấp Nhất -1

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng mất phổ biến nhất hiện nay, bệnh nhân mất răng được cấy ghép các trụ implant titan trực tiếp vào xương hàm tại vị trí mất răng, sau đó chờ trụ titan và xương hàm kết hợp bền chặt lại với nhau thành một khối không thể tách rời, sau đó sẽ thực hiện phục hình răng sứ lên trên để ăn nhai. Implant có cấu tạo từ titan nên rất bền vững và không phản ứng với cơ thể nên rất an toàn và hiệu quả trong việc thay thế cho chân răng đã mất.

Chi Phí Cấy Ghép Implant Thấp Nhất -4

– Cấy ghép răng yêu cầu khá cao về chuyên môn người thực hiện điều trị cũng như các thiết bị hỗ trợ. Bên cạnh đó, kiểm tra sức khỏe tổng quát ban đầu của bệnh nhân rất quan trọng, sức khỏe bệnh nhân không tốt hoặc trường hợp chống chỉ định là một trong những nguyên nhân thất bại trong việc cắm ghép răng implant.

– Hiện nay nhu cầu phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant là rất lớn, nhưng do chi phí các loại implant cao cấp khá cao so với thu nhập bình quân nên rất nhiều người không đủ điều kiện để thực hiện. Chính vì thế một giải pháp implant tầm trung với mức chi phí hợp lý được Hàn Quốc tiên phong sản xuất.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy Implant Hàn Quốc có tốt không?

Chi Phí Cấy Ghép Implant Thấp Nhất -2

– Mặc dù là đàn em đi sau trong công nghệ sản xuất implant, nhưng các sản phẩm implant của Hàn Quốc đều đạt được những thành tựu tích cực. Theo một số thống kê chưa chính thức, tính đến năm 2015, đã có hơn 10 triệu ca cấy implant Hàn Quốc được cấy ghép thành công, một con số đáng kinh ngạc.

– Thật ra nếu đem lên bàn cân so sánh thì sự chênh lệch chất lượng giữa các loại implant với nhau không có nhiều sự khác biệt. Implant Hàn Quốc cho mức chi phí thấp nhất hiện nay đương nhiên nếu so sánh với các thương hiệu top 1 thế giới như Straumman hay Nobel Biocare thì không thể bằng được. Tuy nhiên, nếu bạn có một khoản kinh phí khiêm tốn thì lựa chọn implant Hàn Quốc là tối ưu nhất.

Chí phí cấy ghép implant thấp nhất là bao nhiêu?

Chi Phí Cấy Ghép Implant Thấp Nhất -3

– Với mức chi phí tầm trung, giá 1 trụ implant Hàn Quốc ở mức 700 USD – 900 USD/ trụ. Đây là mức giá hợp lý mà mọi người đều có thể tiếp cận và thực hiện phục hồi răng mất theo mong muốn của bản thân.

– Tại Trung tâm nha khoa cấy ghép implant TPHCM, thực hiện cấy ghép 1 trụ implant Hàn Quốc ở mức 700 USD/ trụ, bên cạnh đó, bệnh nhân thực hiện điều trị tại trung tâm còn được hỗ trợ nhiều chi phí phát sinh khác trung quá trình điều trị như: Miễn phí khám- tư vấn, miễn phí chụp CT, miễn phí cấy ghép xương, tặng răng sứ trên implant trị giá 1 triệu/ răng.

– Với chính sách hỗ trợ tại Nha khoa Đông Nam, bệnh nhân điều trị sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với nếu thực hiện tại trung tâm khác. Đây được xem là mức chi phí cấy ghép implant thấp nhất hiện nay. Với những đóng góp tích cực trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, năm 2015, Nha khoa Đông Nam vui mừng đón nhận Giấy chứng nhận Dịch vụ tốt nhất do Hội đồng Doanh nghiệp VN trao tặng.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Bảng giá cấy ghép Implant tốt nhất 2019

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác