Cấy Ghép Răng Implant

Chi phí Cấy Ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu tiền hiện nay để bệnh nhân có sự chuẩn bị chi phí cụ thể nhất khi lựa chọn loại Implant này.

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu

Để thực hiện cấy ghép răng Implant thì vựa lựa chọn cho mình loại trụ Implant cũng rất quan trọng mà mọi người cần lưu tâm đến, và một trong những loại Implant được nhận định là đạt chất lượng cao nhất hiện nay chính là dòng Implant Nobel Active. Vậy với chất lượng hàng đầu của mình thì chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu tiền hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Implant Nobel Active cụ thể là gì?

Implant Nobel Active là một trong những loại Implant thuộc hệ thống Implant của công ty Nobel Biocare được kế thừa công nghệ từ giáo sứ Per-Ingvar Branemark người Thụy Điển, ông là người đầu tiên phát hiện ra sự tích hợp xương của Implant vào năm 1956 và hiện đang được áp dụng rộng rãi trong tất cả những phòng khám nha khoa hiện đại trên toàn thế giới hiện nay.

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 1
Implant Nobel Active

Sở dĩ Implant Nobel Active được nhận định là loại Implant có chất lượng tốt nhất vì nó có bề mặt được bao phủ một lớp màng sinh học TiUnite, giúp trụ Implant có khả năng tích hợp với các mô mềm và mô cứng nhanh chóng hơn các hệ thống Implant khác. Ngoài ra, liên kết giữa trụ Implant và vít Abutment được thiết kế với hình dạng tam giác, điều này giúp sự kết nối tốt và bền vững hơn rất nhiều.

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 2
Cấu tạo đặc biệt của Implant Nobel Active giúp tích hợp
xương hàm nhanh chóng

Để tiến hành cấy ghép Implant Nobel Active, bác sĩ sẽ tiến hành khoan và đặt trụ Implant vào vùng xương hàm nơi chân răng bị mất. Sau thời gian khoảng 1 – 3 tuần, trụ Implant sẽ tích hợp chặt chẽ vào xương hàm một cách vững chắc nhất thì mão răng sứ được chế tác và gắn cố định lên trụ Implant này, thông qua khớp nối Abutment để tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh nhất.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Có tốt không khi cấy ghép Implant Hàn Quốc?

2. Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active tại Nha Khoa Đông Nam là 1.400$/1 trụ Implant – đây là mức chi phí gần như hoàn toàn trọn gói dành cho bệnh nhân khi lựa chọn loại Implant này để cấy ghép và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa nên mọi người có thể yên tâm.

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 3

Ngoài ra, khi cấy ghép Implant Nobel Active tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D ConeBeam tại chỗ.

- Miễn phí chi phí cấy ghép xương trong tình trạng tiêu xương, thiếu xương.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ

- Hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

- Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

Mọi người cũng có thể tham khảo thêm giá của các loại Implant khác trong bảng giá dưới đây:

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 4

Tự hào là một trong những trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín và tốt nhất hiện nay, Nha Khoa Đông Nam không chỉ có đôi ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong quá trình cấy ghép Implant, có đầy đủ trang thiết bị - cơ sở vật chất hiện đại và sở hữu đầy đủ các loại Implant tốt nhất hiện nay với chất lượng Implant được đảm bảo.

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 5

Tất cả Implant tại Nha Khoa Đông Nam được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất với hộp và tem đầy đủ, thông tin rất rõ ràng về trụ Implant, nơi xuất sứ… để khách hàng có thể yên tâm hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng cắm ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam mà mọi người có thể tham khảo thêm:

- TH 1: Trồng răng Implant cho hàm trên và phục hình răng sứ

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 6

- TH 2: Trồng răng Implant cho cả 2 hàm

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 7

- TH 3: Trồng răng Implant và bọc răng sứ phục hình

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 8

- TH 4: Trồng răng Implant cho cả 2 hàm

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 8

- TH 5: Trồng răng Implant cho hàm trên

Chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu 9

 

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cấy ghép răng Implant Mỹ có tốt không?

Vấn đề chi phí cấy ghép Implant Nobel Active là bao nhiêu tiền hiện nay đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác hoặc có nhu cầu cấy ghép Implant, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác