Cấy Ghép Răng Implant

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Nhất

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật nha khoa tối ưu nhất hiện nay, mang lại cho bệnh nhân nhiều lợi ích rất tốt. Bạn đang rất muốn cấy ghép răng Implant nhưng còn phân vân không biết nên cấy ghép răng Implant ở đâu tốt và uy tín nhất?

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -1

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Nhất

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật phục hồi răng hiệu quả hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn. So với các phương pháp nha khoa truyền thống như làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp thì cấy ghép răng implant là phương pháp phục hồi răng toàn diện với đầy đủ chân răng và thân răng. Chân răng là những trụ Implant được làm từ trụ Titan cấy sâu vào xương hàm tạo sự vũng chắc và thân răng là những mão răng sứ với tính chất và chức năng như răng thật.

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -2

Quy trình cấy ghép răng Implant

Răng implant có khả năng duy trì lâu dài, chịu được lực ăn nhai tốt hơn cả răng thật, đồng thời còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ răng trong trường hợp mất răng lâu năm. Giúp bạn có lại được hàm răng hoàn chỉnh, ăn uống thoải mái và nụ cười tự tin hơn.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ trung tâm nha khoa Implant nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật và đạt kết quả thành công, nếu bạn không muốn gặp phải tình trạng biến chứng sau khi cấy ghép răng implant thì nên lựa chọn thật kỹ một địa chỉ cấy ghép răng Implant tốt và uy tín nhất để thực hiện.

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -3

Răng Implant đảm bảo nhiều lợi ích tối ưu cho bệnh nhân

Cấy ghép răng Implant tốt và uy tín tại Trung Tâm Nha Khoa Implant TP.HCM 

Trung Tâm Nha Khoa Implant là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant tốt và uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM nói riêng cũng như toàn quốc nói chung với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép khác nhau được khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, thực hiện việc cấy ghép chính xác từng mm theo phác đồ điều trị sẽ đảm bảo an toàn, giảm tối đa sang chấn và mang đến kết quả như mong muốn của bệnh nhân.

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -4

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Xem thêm bài viết Xem thêm: Xương hàm đủ tiêu chuẩn cấy ghép Implant là như thế nào?

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ hỗ trợ quá trình cấy ghép tân tiến theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đưa ra sẽ giúp cho quá trình cấy ghép được diễn ra nhanh hơn, mức độ an toàn càng được nâng cao cũng như sẽ không gây bất kỳ sự đau nhức nào trong suốt quá trình cấy ghép sẽ làm cho các bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Thông qua máy chụp CT Cone Beam 3D tại chỗ kiểm tra cấu trúc xương hàm, xương ổ răng, vị trí của răng cần phục hình… từ đó giúp bác sĩ xác định một cách chính xác nhất vùng cần cấy ghép răng và quyết định bạn có thể thực hiện cấy ghép răng Implant được hay không.

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -5

Máy chụp CT 3D hiện đại tại chỗ

Dưới đây là một số ca cấy ghép Implant đã thực hiện tại Trung Tâm Nha Khoa Implant mà các bạn có thể tham khảo thêm:

- TH cấy Implant 2 hàm:

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -6
- TH cấy Implant răng nanh hàm trên:

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -7
- TH cấy Implant răng nhai hàm dưới:

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -8
- TH cấy Implant răng cửa hàm trên:

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -9
- TH cấy Implant răng cửa hàm dưới:

Cấy Ghép Răng Implant Ở Đâu Tốt -10

Xem thêm bài viết Xem thêm: Chi phí cấy ghép Implant thấp nhất là bao nhiêu?

Với tiêu chí mang lại giá trị vững bền tuyệt đối cho khách hàng, Trung Tâm Nha Khoa Implant TP.HCM hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ cấy ghép răng Implant hoàn hảo và chất lượng nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cấy ghép Implant này, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác