Cấy Ghép Răng Implant

Cấy Ghép Implant Pháp Mất Bao Nhiêu Tiền?

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền để bệnh nhân có sự cân nhắc và chuẩn bị tốt khi muốn lựa chọn loại Implant này để cấy ghép.

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền

Nhằm phục hồi răng đã mất thì cấy ghép Implant chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Cũng chính vì thế, hiện nay có khá nhiều loại Implant được ra đời và trong số đó, Implant Pháp cũng rất được quan tâm vì nhiều đặc tính vượt trội. Và vấn đề cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền cũng được mọi người khá quan tâm.

1. Cấy ghép Implant Pháp là như thế nào?

Implant Pháp hay còn được gọi với tên riêng là Implant Anthogyr, đây là một loại Implant có xuất sứ từ nước Pháp – là một trong những nước có nền sản xuất Implant uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay rất được tin dùng.

Loại Implant Pháp này có phần thiết kế khá đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ Implant luôn chắc chắn và bền vững sau khi tích hợp với xương hàm. Trên thân trụ Implant có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn, giúp khả năng lành thương nhanh hơn, tính tương hợp sinh học cao đối với sức khỏe con người, và hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được bệnh nhân chăm sóc tốt.

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền 1
Implant Pháp

Kỹ thuật cấy ghép Implant Pháp cũng tương tự các loại Implant khác, trụ Implant sẽ được cấy ghép vào bên trong xương hàm, sau một thời gian 1 – 3 tháng thì trụ Implant này sẽ tích hợp vào xương hàm thật vững chắc, sau đó mão răng sứ sẽ được gắn cố định lên trụ Implant tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

2. Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc nhiều tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào và số lượng trụ Implant Pháp cần trồng để phục hồi toàn diện cho hàm răng.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí cho loại Implant Pháp này sẽ có mức giá là 850 USD/1 trụ, đây được xem là mức chi phí trọn gói cho quá trình cấy ghép Implant và không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền 2

Xem thêm bài viết Xem thêm: Vì sao cấy ghép Implant lại có giá cao?

Đồng thời, mọi người còn được nhận nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ kèm theo như:

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D ConeBeam tại chỗ.

- Miễn phí chi phí cấy ghép xương trong tình trạng tiêu xương, thiếu xương.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ

- Hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

- Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm về chi phí của các loại Implant khác tại Nha Khoa Đông Nam trong bảng giá niêm yết cụ thể dưới đây:

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền 3

Nha Khoa Đông Nam trải qua 13 năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện cấy ghép cho hàng ngàn ca trồng răng khác nhau, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tự hào là một nha khoa cấy ghép răng Implant tốt và uy tín nhất hiện nay.

- Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu, tận tâm với bệnh nhân sẽ tìm hiểu, trao đổi cụ thể với bệnh nhân, từ đó sẽ đưa ra những kế hoạch điều trị phù hợp.

- Công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật, đổi mới theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân cũng như giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn.

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền 4

- Hệ thống phòng mổ được vô trùng cẩn thận, tránh gây ra tình trạng lây nhiễm chéo, cũng như thuốc tê sử dụng là loại thuốc cao cấp nhất nên sẽ không gây đau nhức gì cho bệnh nhân trong suốt thời gian thực hiện cấy ghép.

Dưới đây là một số hình ảnh trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo thêm:

- TH 1: Trồng răng Implant cho hàm trên và phục hình răng sứ

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền 5

- TH 2: Trồng răng Implant cho cả 2 hàm

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền 6

- TH 3: Trồng răng Implant và bọc răng sứ phục hình

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền 7

- TH 4: Trồng răng Implant cho cả 2 hàm

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền 8

- TH 5: Trồng răng Implant cho hàm trên

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền 9

 

Xem thêm bài viết Xem thêm:  5 Ưu điểm của cấy ghép Implant mà bạn nên biết

Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền đã được chia sẻ cụ thể trên đây, nếu mọi người còn điều gì thắc mắc khác hoặc muốn cấy ghép Implant, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác