Cấy Ghép Răng Implant

9 Tác dụng bất ngờ sau khi Cấy Ghép Implant

Ngoài tác dụng khôi phục ăn nhai, việc cấy ghép implant còn mang lại nhiều tác dụng khác nữa. Dưới đây là 9 tác dụng bất ngờ sau khi cấy ghép implant mang lại.

9 tác dụng bất ngờ khi cấy ghép implant

9 tác dụng sau khi cấy ghép implant


1. Ngăn chặn tình trạng tiêu xương

Tiêu xương hàm là yếu tốt hiển nhiên và chắc chắn sẽ xảy khi mất răng dù ở vị trí nào. Cấy ghép implant thành công sẽ có tác dụng thay thế cho răng thật do đó ngăn chặn được tình trạng tiêu xương , chẳng những vậy, quá trình cấy ghép xương trước khi cấy implant là tiền đề để phục hồi lại những khoảng xương bị thoái hóa, phục hồi lại dáng vẻ ban đầu trên gương mặt.

9 tác dụng bất ngờ khi cấy ghép implant

2. Cố định vĩnh viễn trên xương hàm

Implat được cấy ghép thành công sẽ cố định vĩnh viễn trên xương hàm và không bị biến chứng, thoái hóa hoặc bệnh lý như răng thật. Do đó có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải cấy ghép lại.

3. Ăn nhai tốt, mang lại cảm giác ngon miệng như răng thật

Ngược lại với hàm tháo lắp, bệnh nhân sử dụng implant không hề có cảm giác khó chịu, vướng víu nữa. Ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật, gai khẩu cái không bị che lấp nên có thể cảm nhận hoàn toàn hương vị của thức ăn, mang lại cảm giác ngon miệng hoàn toàn.

9 tác dụng bất ngờ khi cấy ghép implant
Răng implant có bền cao, khỏe và cứng chắc vô cùng nên đảm bảo
ăn nhai cực tốt

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín và an toàn

4. Phát âm tốt, chuẩn như chua từng mất răng

Mất răng tạo nên khoảng trống giữ 2 hàm khi phát âm, do đó khi nói chuyện giao tiếp sẽ không rõ ràng do đó sau khi cấy implant sẽ khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này, mang lại sự tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp trng cuộc sống.

5. Vệ sinh răng miệng thuận tiện

Vệ sinh và chăm sóc răng miệng như đang chính răng thật mà không có bất kỳ sự trở ngại nào. Bệnh nhân hoàn toàn có thể thoải mái.

6. Trả lại nụ cười tự tin, rạng rỡ

Răng đẹp, nụ cười xinh, tự tin giao tiếp, cấy ghép implant sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới. Không còn khép nép, rụt rè khi cười nói nữa.

9 tác dụng bất ngờ khi cấy ghép implant

7. Implant không gây sâu răng

Chân răng implant và phục hình răng sứ bên trên là những vật liệu bền chắc và trơ với cơ thể nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sâu răng và các bệnh lý răng miệng khác.

8. Kỹ thuật cấy ghép an toàn, bảo tồn răng tốt nhất

Cấy ghép implant diễn ra tại trung tâm nha khoa uy tín, hiện đại và vô trùng tuyệt đối nên rất an toàn. Bên cạnh đó việc bảo tồn răng cũng được các bác sĩ ưu tiên hàng đầu.

9. Không mài răng, không ảnh hưởng đến các răng kế cận

Khác với cầu răng, cấy ghép implant chỉ định cấy ghép trực tiếp tai vị trí mất mà không cần mài răng thật. Cấy ghép implant hoàn toàn độc lập, không xâm lấn và hiệu quả cao nhất trong bất kỳ trường hợp mất răng nào.

9 tác dụng bất ngờ khi cấy ghép implant
Mài răng làm trụ để làm cầu răng sứ

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Bài học kinh nghiệm khi cấy Implant

Cấy ghép implant tại những nha khoa chuyên cấy implant như Nha khoa Đông Nam là sự lựa chọn đúng đắn và là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn và cho kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 7141 để được khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác