Cấy Ghép Răng Implant

5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant Mà Bạn Nên Biết

Với những ưu điểm tuyệt vời mà mình mang lại, cấy ghép răng Implant ngày một khẳng định vị trí của mình trong tất cả các phương pháp phục hồi răng đã mất hiện nay và được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Vậy những ưu điểm của cấy ghép răng Implant là gì?

 5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant -1

5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant Mà Bạn Nên Biết

Về cơ bản, kỹ thuật cấy ghép răng Implant được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng những trụ Implant để ghép vào xương hàm nơi răng mất, trụ Implant này có tác dụng như một chân răng giả thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau một khoảng thời gian nhất định, trụ Implant và xương hàm sẽ tích hợp chắc chắn vào nhau thành một khối cố định, khi đó bác sĩ sẽ tiến hành phục hình thân răng sứ lên trên, với hình dáng và chức năng hoàn toàn giống răng thật.

5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant -2

Răng Implant giúp phục hồi cả thân răng và chân răng như răng thật

Chính vì có đầy đủ chân răng và thân răng như cấu tạo của một chiếc răng thật nên so với những phương pháp phục hồi răng mất khác, cấy ghép răng Implant mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

1. Tính thẩm mỹ của hàm răng được phục hồi tối đa

Việc mất răng gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của hàm răng khi bạn cười nói, khiến bạn luôn cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người, do đó khi thực hiện cấy ghép Implant sẽ giúp bạn có đầy đủ răng, làm cho bạn luôn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi cười nói.

Đặc biệt răng sứ có màu sắc, hình dạng, kích thước đều giống với răng thật tự nhiên nên các bạn có thể yên tâm sẽ không ai phát hiện bạn đang mang răng giả.

5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant -3

Cấy ghép răng Implant phục hồi lại tính thẩm mỹ tối đa cho hàm răng

2. Chức năng răng được phục hồi 

Khi mất răng sẽ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của răng cũng như khiến cho việc phát âm của bạn trở nên khó khăn hơn. Nếu hàm giả tháo lắp khá nặng nề, không cố định khiến việc ăn nhai cũng như việc phát âm không được khắc phục tốt thì cấy ghép răng Implant hoàn toàn có thể thực hiện được điều này.

Răng Implant sẽ giúp bạn ăn nhai thoải mái bất kỳ loại thức ăn nào mà bạn yêu thích, và hơn hết, mức độ cảm biến thức ăn của răng Implant hoàn toàn giống răng thật tự nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng hơn.

5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant -4

Giúp phục hồi lại chức năng của răng rất tốt

3. Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương 

Nếu răng mất đi chân răng, phần xương hàm sẽ không còn chỗ để bám víu vào thì sẽ dần dần bị tiêu hõm đi khiến cho nướu răng sẽ bị teo nhỏ lại, làm cho những răng kề cận bị xô lệch về hướng răng bị mất. Trong khi các phương pháp hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ không thể khắc phục được vấn đề này thì phương pháp cấy ghép răng Implant hoàn toàn có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm do phần trụ Implant có tác dụng như chân răng, sẽ tạo chỗ bám vững chắc cho xương hàm khiến xương hàm không bị tiêu đi.

5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant -5

Tránh được tình trạng tiêu xương khi mất răng

4. Không gây tổn hại đến răng thật xung quanh 

Phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant hoàn toàn không làm tổn thương đến những răng và mô răng xung quanh. Điều này được tạo ra là do phương pháp này không cần phải mài răng hai bên như phương pháp cầu răng sứ nên sẽ bảo tồn được răng thật một cách tốt nhất.

5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant -6

Không gây ảnh hưởng đến răng thật xung quanh

5. Tuổi thọ lâu dài 

Răng Implant cố định và có độ bền chắc rất cao, nên tuổi thọ của răng Implant có thể lên đến hơn 20 năm, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn nếu như được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

5 Ưu Điểm Của Cấy Ghép Răng Implant -7

Răng Implant có tuổi thọ lâu dài

Qua 5 ưu điểm của cấy ghép răng Implant mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn vì sao mà cấy ghép răng Implant lại được nhiều người ưa chuộng cũng như được các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên lựa chọn thực hiện khi muốn phục hình răng đã mất.

Nếu như các bạn vẫn còn điều gì thắc mắc về dịch vụ cấy ghép răng Implant, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín TPHCM?

Nguồn: Nha Khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác