Cắm Ghép Răng Implant

Ưu điểm của Cắm Ghép Răng Implant

Cấm ghép răng Implant là một phương pháp phục hồi răng đã mất được xem là hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Vậy ưu điểm của cấm ghép răng Implant là gì?

Ưu Điểm Của Cấm Ghép Răng Implant -1

Ưu điểm của phương pháp cắm ghép răng Implant

Cắm ghép răng Implant là một phương pháp phục hồi răng đã mất được xem là hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, bằng cách sử dụng những trụ Implant và răng sứ phục hình để tạo thành một chiếc răng giả hoàn hảo với đầy đủ chân răng và thân răng giống như răng thật mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp trồng răng cũ. Vậy ưu điểm của cắm ghép răng Implant là gì?

Dưới đây là những ưu điểm của cắm ghép răng Implant đã được các chuyên gia cũng như bệnh nhân sau khi cắm ghép phản hồi rất tích cực như:

1. Mang lại kết quả thẩm mỹ cao

Khi răng bị rụng đi, nhất là rụng nhiều sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc của xương hàm, làm khuôn mặt bị biến dạng, ảnh hưởng đến sự hài hòa và thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi bạn thực hiện kỹ thuật cắm ghép Implant, hàm răng được phục hồi sẽ đảm bảo cấu trúc nguyên vẹn cho khuôn mặt, giúp hàm răng đầy đủ hơn và mang lại nụ cười thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Ưu Điểm Của Cấm Ghép Răng Implant -2Răng Implant mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng và
khuôn mặt

2. Khôi phục lại chức năng ăn nhai như răng thật

Ưu điểm của cắm ghép răng Implant được nhiều người yêu thích đó chính là khả năng ăn nhai của răng Implant hoàn toàn giống răng thật. Vì được cắm sâu vào xương hàm nên răng Implant được cố định chắc chắn, khiến việc ăn nhai trở nên dễ dàng và thuận tiện như chính răng thật.

Bên cạnh đó, mức độ cảm biến thức ăn của răng Implant rất tốt, giúp bệnh nhân có thể cảm nhận được mùi vị thức ăn, làm cho việc ăn uống trở nên phong phú hơn.

Ưu Điểm Của Cấm Ghép Răng Implant -3Khôi phục lại chức năng ăn nhai như răng thật

3. Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây ra

Tiêu xương hàm sẽ dẫn tới mất nâng đỡ môi má, từ đó dẫn tới biến dạng khuôn mặt và ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ. Đối với những phương pháp trồng răng cổ điển như cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp, do không có chân răng cắm trực tiếp vào vùng xương hàm đã mất răng, nên một thời gian sau khi mất răng, xương hàm vùng đó sẽ bị tiêu ngót, làm hóp môi má, biến dạng khuôn mặt. 

Ưu Điểm Của Cấm Ghép Răng Implant -4Cắm ghép răng Implant ngăn chặn được tình trạng tiêu xương
hàm do mất răng

Đối với răng Implant, chân răng nhân tạo nằm trong xương sẽ tránh tình trạng tiêu xương hàm, mặt khác, liên kết trực tiếp giữa xương và chân răng Implant cũng tránh được tình trạng tiêu xương tụt lợi và rụng răng như trên răng thật, nên khi Implant đã tích hợp xương, nó sẽ có độ bền tốt hơn cả răng thật.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Có thật sự đau không khi Cắm Ghép Implant?

4. Không gây ảnh hưởng đến răng thật xung quanh

Nếu như những phương pháp trồng răng sứ bắt buộc phải mài nhỏ các răng thật bên cạnh để làm trụ cầu, thì phương pháp cắm ghép răng Implant sẽ đặt trực tiếp chân răng nhân tạo vào xương hàm, tái tạo cho bạn một chiếc răng giống đúc răng thật, do đó sẽ không gây ra bất kỳ sự ảnh hưởng hay xâm lấn nào đến răng thật xung quanh.

Ưu Điểm Của Cấm Ghép Răng Implant -5Không gây ảnh hưởng đến răng thật xung quanh

5. Việc vệ sinh răng miệng thuận tiện hơn

Nếu phục hồi răng mất bằng hàm giả tháo lắp thì việc vệ sinh răng miệng hàng ngày sẽ phức tạp và khiến bạn mất thời gian nhiều hơn thì cắm ghép Implant hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này. Răng Implant giống răng thật và được cố định trên cung hàm nên việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng hoàn toàn giống với răng thật nên rất tiện lợi cho bệnh nhân.

Ưu Điểm Của Cấm Ghép Răng Implant -6Việc chăm sóc vệ sinh răng Implant hoàn toàn giống với răng thật

6. Tuổi thọ bền lâu

Một ưu điểm của cắm ghép răng Implant rất được ưa thích đó chính là tuổi thọ bền lâu của nó, răng Implant có thể tồn tại rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn nếu như được bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Ưu Điểm Của Cấm Ghép Răng Implant -7Răng Implant có tuổi thọ bền lâu

Qua những thông tin về ưu điểm của cắm ghép răng Implant mà chúng tôi giới thiệu trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu được tại sao răng Implant lại được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Tuy nhiên, răng Implant chỉ thật sự phát huy hết tác dụng của nó nếu được thực hiện đúng cách và chuẩn xác, do đó để có được một kết quả cắm ghép răng Implant hoàn hảo như mong đợi thì các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất.

Tại Nha Khoa Implant, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cũng như quá trình cắm ghép được thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn sẽ đảm bảo an toàn và mang đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cắm ghép Implant cần lưu ý gì?

Nguồn: nhakhoaimplant.edu.vn

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác