Cắm Ghép Răng Implant

Lời khuyên dành cho việc Cắm Ghép Răng Implant

Tham khảo một số Lời khuyên dành cho việc cắm ghép Implant sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất và quyết định chính xác khi có nhu cầu muốn thực hiện cắm ghép.

lời khuyên trước khi cắm ghép implant -1

Giải pháp cắm ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa phục hồi răng mất được nhận định là hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số lo lắng xung quanh dịch vụ này, việc tham khảo một số lời khuyên của chuyên gia trước khi quyết định cắm ghép Implant sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất và đưa ra lựa chọn mà bản thân thấy phù hợp nhất.

cắm ghép răng Implant

Qua nhiều khảo sát khác nhau từ những thắc mắc của chính bệnh nhân, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên dành cho việc cắm ghép răng Implant để mọi người có thể nắm rõ được những thông tin cần biết cụ thể:

1. Lời khuyên khi thực hiện cắm ghép răng Implant

Như chúng ta đều biết, cắm ghép Implant là một phương pháp trồng răng giả cố định nhằm phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi vì lý do nào đó với khả năng phục hồi lại cả chân răng lẫn thân răng giống hệt một chiếc răng thật thụ.

Trong đó trụ Implant đóng vai trò như một chân răng vững chắc được cắm ghép trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng. Trụ Implant được chế tạo gồm một đầu xoắn ốc để đặt xuống xương hàm và một đầu trên để lưu giữ lớp răng sứ bên trên, trụ implant thường được làm từ Titannium một loại vật liệu thường được sử dụng trong nha khoa, không gây ra kích ứng với cơ thể nên rất an toàn.

Kỷ thuật cắm ghép răng Implant
Kỹ thuật cắm ghép Implant

Sức khỏe của bạn có phù hợp để cắm ghép Implant không?

Một trong những lời khuyên dành cho việc cắm ghép răng Implant là bạn phải hiểu rõ được tình trạng sức khỏe cơ thể của mình có phù hợp để tiến hành thực hiện Implant hay không vì không phải trường hợp nào cũng đều thực hiện được.

Dưới đây là một số trường hợp chống chỉ định mà mọi người cần lưu ý và phải tham khảo ý kiến cụ thể của bác sĩ điều trị:

- Trẻ em dưới 18 tuổi.

- Phụ nữ có thai.

- Bệnh nhân gặp phải bệnh lý cơ thể: cao huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường…

cắm ghép răng Implant 2
Tìm hiểu xem tình trạng sức khỏe của mình có thích hợp cắm
ghép Implant không

Chọn các loại Implant sao cho phù hợp với kinh tế

Đối với các loại Implant răng, thì trụ đóng một vai trò rất quan trọng, nó quyết định mức độ cứng chắc và bền vững của răng khi tham gia vào ăn nhai trực tiếp. Vì thế theo các chuyên gia thì mọi người nên tìm hiểu kỹ về các loại Implant đang có trên thị trường hiện nay.

Đương nhiên, nếu có thể sử dụng trụ răng chất lượng cao là tốt nhất. Nhưng nếu do vấn đề chi phí làm răng implant bạn có thể chọn loại trụ răng chi phí thấp hơn. Nhưng cần đảm bảo là trụ răng đó tốt đối với vị trí răng mất cần phục hình. Nếu là trồng răng cửa thì có thể không cần trụ Implant quá cứng chắc. Nhưng điều này lại cần thiết nếu răng cần trồng lại là răng hàm

cắm ghép răng Implant 3
Nên tim hiểu và lựa chọn loại Implant phù hợp với bản thân

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cắm ghép Implant có đau không?

Nếu muốn có răng duy trì được dài lâu thì nên đầu tư cho loại trụ răng tốt, có độ bền cao. Đặc biệt là trụ răng phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và đương nhiên, để đảm bảo được chất lượng trụ Implant thì nha khoa cắm ghép Implant uy tín nhất chính là điều mà mọi người nên tìm hiểu kỹ càng trước tiên.

2. Nha khoa cắm ghép Implant uy tín và tốt nhất

Kỹ thuật cắm ghép răng Implant khá khó và phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có sự am hiểu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt tổng thể, chuyên sâu về cấy ghép và có nhiều kinh nghiệm thực hiện thực tế đồng thời những trang thiết bị, công nghệ hỗ trợ cho quá trình cắm ghép cũng phải đảm bảo đầy đủ và đúng tiêu chuẩn.

Và những yếu tố này thì chỉ có nha khoa uy tín và tốt nhất mới có thể đảm bảo đầy đủ cũng như sẽ mang lại cho bạn một kết quả cắm ghép răng đúng như mong muốn.

cắm ghép răng Implant 4

Nha Khoa Đông Nam chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị chuyên về công nghệ cắm ghép răng Implant trong suốt hơn 12 năm qua, với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, hệ thống trang thiết bị cấy ghép hiện đại và được nâng cấp liên tục sẽ đảm bảo:

- An toàn sức khỏe.

- Hạn chế tối đa sang chấn.

- Mang đến kết quả phục hình thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh đó, hiểu được những nỗi lo lắng của bệnh nhân về vấn đề chi phí trồng răng Implant, Nha Khoa Đông Nam luôn tìm hiểu rõ và điều chỉnh giá Implant sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chương trình hỗ trợ khác để bệnh nhân có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

cắm ghép răng Implant 5

Với mong muốn mang lại những dịch vụ làm răng tốt nhất cho khách hàng, bằng những nỗ lực không ngừng nghĩ của mình, Nha Khoa Đông Nam đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, nhận được nhiều giấy chứng nhận về dịch vụ trồng răng Implant do chính khách hàng bình chọn, được trao tặng bởi những cơ quan uy tín trong nước.

cắm ghép răng Implant 6
Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Quy trình Cắm Ghép Răng Implant diễn ra như thế nào?

Trên đây là những lời khuyên dành cho việc cắm ghép răng Implant mà các chuyên gia tại Nha Khoa Đông Nam đã đúc kết từ kinh nghiệm và những thắc mắc của bệnh nhân. Hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về phương phắp cắm ghép răng này cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân khi muốn phục hồi răng mất.

Nguồn: Nha Khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác