Cắm Ghép Răng Implant

Chi phí Cắm Ghép Trụ Implant hiện nay là bao nhiêu

Cắm ghép trụ Implant được xem là một phương pháp trồng răng phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay. Vậy chi phí cắm ghép trụ Implant hiện nay là bao nhiêu?

Chi Phí Cắm Ghép Trụ Implant Hiện Nay Là Bao Nhiêu -1

- Cắm ghép trụ Implant được xem là một phương pháp trồng răng phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay với nhiều đặc điểm nổi bật mà không phải những phương pháp trồng răng khác đều có được. Chính vì sự nổi bật của mình nên nhiều người thắc mắc không biết giá cả của răng Implant như thế nào? Chi phí cắm ghép trụ Implant hiện nay là bao nhiêu?

1. Kỹ thuật cắm ghép trụ Implant là như thế nào?

- Trước khi đi vào vấn đề về chi phí cắm ghép trụ Implant hiện nay thì đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin về kỹ thuật cắm ghép trụ Implant là như thế nào nhé.

- Bằng cách sử dụng những chân răng giả - trụ Implant – cấy sâu vào bên trong xương hàm nơi răng bị mất để phần xương hàm phát triển xung quanh, tích hợp và cố định vĩnh viễn trụ Implant này bên trong để giữ chức năng như một chân răng thật.

Chi Phí Cắm Ghép Trụ Implant Hiện Nay Là Bao Nhiêu -2Kỹ thuật cắm ghép trụ Implant

- Sau một thời gian khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp với nhau một cách chắc chắn nhất thì bác sĩ sẽ tiến hành chế tác và phục hồi răng sứ lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment, tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt răng thật của bạn.

- Răng Implant không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao, giúp phục hồi lại chức năng của răng một cách hoàn hảo nhất, mà nó còn có thể đảm bảo độ bền tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt, không đào thải, không biến chứng sau cắm ghép, răng có thể duy trì được nhiều năm và cho cảm giác tự nhiên không khác răng thật.

Chi Phí Cắm Ghép Trụ Implant Hiện Nay Là Bao Nhiêu -3Cắm ghép trụ Implant mang đến nhiều đặc điểm tối ưu

Xem thêm bài viết Xem thêm: Cắm ghép Implant có đau không?

2. Chi phí cắm ghép trụ Implant hiện nay giá bao nhiêu?

Chi phí cắm ghép trụ Implant sẽ phụ thuộc nhiều tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, mức độ xương hàm, số lượng Implant cần cắm ghép, loại trụ Implant mà bệnh nhân muốn lựa chọn để thực hiện, loại răng sứ phục hình trên Implant…

- Tùy vào từng trường hợp cụ thể, mong muốn của khách hàng mà chi phí cắm ghép trụ Implant có thể khác nhau ở từng bệnh nhân.

Dưới đây là giá các loại trụ Implant tại Trung Tâm Nha Khoa Implant mà các bạn có thể tham khảo:

- Implant Hàn Quốc: 700 USD/1 trụ.

- Implant Pháp: 850 USD/ 1 trụ.

- Implant Mỹ: 1000 USD/1 trụ.

- Implant ETK Active: 1200 USD/1 trụ.

- Implant Thụy Sĩ Nobel Active (gắn răng liền): 1400 USD/1 trụ.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi giả sử trong trường hợp tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn hoàn toàn bình thường (không bị bệnh lý răng miệng; xương hàm, xương ổ răng đầy đủ), và bạn muốn cắm ghép 1 trụ Implant với loại Implant Pháp thì chi phí bạn bỏ ra để thanh toán quá trình cắm ghép Implant sẽ là: 1 x 850 USD = 850 USD – tương đương khoảng hơn 18.000.000 VNĐ.

giá cấy ghép răng implant
Chi phí trồng răng Implant

Chúng tôi biết rằng, phương pháp cấy ghép trụ Implant có chi phí khá cao sẽ khiến các bạn cảm thấy phân vân, lo lắng. Vì vậy, với mục đích mang đến cho bệnh nhân dịch vụ tốt nhất, nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn được phương pháp trồng răng hoàn hảo theo mong muốn mà không quá bận tâm về mặt chi phí, Trung Tâm Nha Khoa Implant chúng tôi luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn với những chính sách hỗ trợ chi phí khi cắm ghép Implant như sau:

Với một vài thông tin về chi phí cắm ghép trụ Implant hiện nay mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể nắm rõ được mức chi phí cần thiết, nếu còn vấn đề gì cần chi tiết hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác hơn.

Chi Phí Cắm Ghép Trụ Implant Hiện Nay Là Bao Nhiêu -5

 Xem thêm bài viết Xem thêm: Quy trình cắm ghép Implant diễn ra như thế nào?

Bằng những nổ lực không ngừng của mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhân được nhiều giấy chứng nhận dịch vụ do chính khách hàng bình chọn và được các cơ quan uy tin trong nước trao tặng.

Chứng nhận dịch vụ hoàn hảo tại nha khoa đông nam
Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người đã có thể biết rõ hơn về chi phí cắm ghép trụ Implant hiện nay là bao nhiêu. Nếu mọi người có nhu cầu muốn thực hiện cấy ghép Implant, hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Nguồn: nhakhoaimplant.edu.vn

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác