Cắm Ghép Răng Implant

Cắm Ghép Implant có mắc không

“Cắm ghép Implant có mắc không?” là một trong những điều thắc mắc mà bệnh nhân rất muốn được biết khi có ý định lựa chọn phương pháp cắm ghép Implant để trồng lại răng đã mất của mình.

Cắm ghép Implant có mắc không -1

Cắm ghép Implant có mắc không? là một trong những điều thắc mắc mà bệnh nhân rất muốn được biết khi có ý định lựa chọn phương pháp cắm ghép Implant để trồng lại răng đã mất của mình, nhằm mục đích có sự lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp vì không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Vậy Cắm ghép Implant có mắc không? chúng ta hãy cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết sau.

1. Cắm ghép Implant là gì?

Cắm ghép Implant là một phương pháp nha khoa hiện đại nhất dùng để phục hồi răng đã mất được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Kỹ thuật cắm ghép Implant được thực hiện bằng cách sử dụng những trụ Implant để cắm sâu vào xương hàm – nơi răng thật bị mất đi. Trụ Implant này sau khi cắm vào xương hàm thì cần phải chờ đợi trong một khoảng thời gian nhất định để Implant và xương hàm tích hợp vào nhau một cách vững chắc nhất. Khi đó thì răng sứ mới được phục hình lên trên để tạo thành một chiếc răng giả hoàn hảo với đầy đủ chân răng, thân răng cũng như tính thẩm mỹ và chức năng giống hoàn toàn với chiếc răng thật đã mất.

Cắm ghép Implant có mắc không -2Kỹ thuật cắm ghép Implant

2. Cắm ghép Implant có mắc không?

Nếu so sánh với những phương pháp trồng răng phục hồi răng đã mất trước đây thì cắm ghép Implant có chi phí tương đối cao hơn nhiều vì đây là một phương pháp rất hiện đại, kỹ thuật cắm ghép đòi hỏi độ phức tạp rất cao nên bắt buộc tất cả những bác sĩ thực hiện cắm ghép đều phải trải qua những khóa học thực hành dài hạn và có tay nghề cao. 

Cắm ghép Implant có mắc không -3Bác sĩ thực hiện cắm ghép phải được đào tạo dài hạn và có
tay nghề cao

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cắm ghép IMPLANT cần LƯU Ý gì?

Bên cạnh đó, để quá trình cắm ghép Implant được thực hiện thuận lợi thì máy móc công nghệ hỗ trợ cũng phải được đảm bảo nhập khẩu từ chính nước sản xuất, tất cả những trang thiết bị này đều phải đúng theo quy định tiêu chuẩn của Bộ Y Tế thì mới đảm bảo đúng chất lượng và mang đến kết quả chính xác nhất.

Cắm ghép Implant có mắc không -4Cắm ghép Implant đòi hỏi công nghệ thiết bị hỗ trợ hiện đại theo
tiêu chuẩn

Chính những điều đó đã khiến cho chi phí cắm ghép Implant mắc hơn so với hàm tháo lắp hay cầu răng sứ. Tuy nhiên, nếu xét đến góc độ trên diện rộng và lâu dài thì chúng tôi xin khẳng định cắm ghép răng Implant sẽ mang đến tính hiệu quả kinh tế rất cao cho bệnh nhân mà không hề mắc chút nào.

Cắm ghép Implant có mắc không -5Cắm ghép Implant có hiệu quả kinh tế cao khi xét về lâu dài

Nếu như đối với các phương pháp cũ có tính thẩm mỹ không cao, chức năng của răng không được đảm bảo cũng như sau một thời gian sử dụng bắt buộc phải làm lại răng giả mới thì đối với phương pháp cắm ghép Implant hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này, đồng thời các bạn cũng sẽ chỉ tốn chi phí cho 1 lần thực hiện mà kết quả vẫn được duy trì lâu dài vĩnh viễn mà không cần phải làm lại bất cứ lần nào nữa.

3. Cắm ghép Implant có giá bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Implant, giá cắm ghép Implant bao nhiêu sẽ tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân, số lượng trụ Implant cần cắm cũng như loại Implant mà bệnh nhân muốn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá các loại Implant mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Cắm ghép Implant có mắc không -6
Ngoài ra, Nha Khoa Implant luôn có những chính sách hỗ trợ để giúp các bạn thoải mái hơn khi lựa chọn cắm ghép Implant để phục hồi răng mất mà không phải lo lắng, bận tâm về chi phí như:

Cắm ghép Implant có mắc không -8

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Quy trình Cắm Ghép Răng Implant diễn ra như thế nào?

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã trả lời được cho câu hỏi cắm ghép Implant có mắc không? rồi nhé. Nếu còn vấn đề gì chưa hiểu hoặc cần được giải đáp thêm, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Implant để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: nhakhoaimplant.edu.vn

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác