Cắm Ghép Răng Implant

Cắm Ghép Implant có đau không

Cắm ghép Implant là phương pháp mới và hiệu quả hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Vậy phương pháp cắm ghép implant có đau không?

Cắm Ghép Implant Có Đau Không -1

1. Cắm ghép implant như thế nào?

- Implant là giải pháp cắm ghép tốt bậc nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Đó là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cắm ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên mà không cần mài 2 răng kế bên như làm cầu răng. Với những ưu điểm của Implant, nó dần dần thay thế cầu răng và hàm giả tháp lắp với tỉ lệ thành công khoảng 98%. 

Cắm Ghép Implant Có Đau Không -2Cắm ghép implant cho răng thẩm mỹ giống răng thật

- Quy trình cắm ghép Implant được tiến hành như sau: Trước hết, bác sĩ sẽ khám lâm sàng; Kế đó là bước chụp phim 3D và đưa vào phần mềm Implant xử lý để đánh giá mô nướu và xương trước khi điều trị cho bệnh nhân. Và cuối cùng là bước cắm ghép Implant.

2. Cắm ghép implant có đau không?

- Cắm ghép răng implant có đau không sẽ phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện trồng răng, số lượng implant cắm ghép, vị trí cắm và cơ địa của mỗi người.

Cắm Ghép Implant Có Đau Không -3Cắm ghép implant không đau như chúng ta nghĩ

Xem thêm bài viết Xem thêm: Chi phí cắm ghép trụ Implant hiện nay là bao nhiêu?

- Nhưng bạn cũng yên tâm bởi trong quá trình cắm ghép implant, trước khi thực hiện trồng implant bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và sau đó thực hiện cẩn thận để tránh các biến chứng, đau đớn cho bạn. Vì vậy, hầu hết những khách hàng từng trồng răng implant thì rất ít khách hàng cảm thấy đau đớn ngay cả với người đặt nhiều implant.

- Sau khi cắm ghép răng implant bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu vì lúc này đã hết thuốc tê nhưng các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ hướng dẫn bạn một vài cách chăm sóc để cảm thấy thoải mái khi ở nhà.

3. Làm thế nào để giảm đau nhức sau cấy ghép?

Cắm Ghép Implant Có Đau Không -4Chườm đá giảm đau

- Ngày đầu sau phẫu thuật, tại vị trí cấy ghép sẽ bị sưng và đau. Lúc này bạn nên dùng một túi nước đá chườm vào vùng môi, má bị sưng tương ứng với vị trí cấy ghép răng implant. Những ngày sau hãy chườm túi ấm để giảm sưng và tan máu tụ.

- Bạn cần tránh những loại thức ăn quá cứng, dai, quá nóng hoặc quá lạnh và tránh nhai bên phía cấy ghép implant.

Cắm Ghép Implant Có Đau Không -5Tránh ăn thức ăn quá lạnh hoặc quá nóng

- Sau khi cấy ghép implant, bạn nên dành một vài ngày ngĩ ngơi để có thể lấy lại sức sau khi điều trị. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe và thoải mái, tránh được cảm giác sợ hãi sau điều trị.

- Trong trường hợp nếu chỗ cấy ghép implant bị sưng, chảy máu nhiều, nhiễm trùng trong thời gian dài bạn cần đến ngay trung tâm nha khoa để được các bác sĩ khám và kiểm tra lại.

- Như vậy cắm ghép răng implant có đau không sẽ tùy thuộc vào địa chỉ thực hiện, đội ngũ bác sĩ thực hiện có đủ kinh nghiệm, tay nghề để giúp bạn thoải mái trong quá trình thực hiện hay không.

- Với sự hỗ trợ của các thiết bị cấy ghép tiên tiến và được thực hiện bởi các bác sĩ tại các nha khoa uy tín, cấy ghép implant được thực hiện chính xác, nhanh chóng và hoàn toàn không gây tổn thương cho răng, không gây biến chứng sau điều trị. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc cắm ghép implant có đau không khi điều trị.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Lời khuyên dành cho việc cắm ghép răng Implant

Nguồn: nhakhoaimplant.edu.vn

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác