Các Loại Implant

Nên Cấy Implant loại nào là tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Implant khác nhau, mỗi một loại Implant sẽ có những đặc tính cấu tạo cũng như mức chi phí hoàn toàn khác nhau. Nên cấy Implant loại nào là tốt nhất để kết quả đúng như mong muốn.

Nên Cấy Implant Loại Nào -1

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Implant khác nhau, mỗi một loại Implant sẽ có những đặc tính cấu tạo cũng như mức chi phí hoàn toàn khác nhau. Chính điều này đã gây ra một sự băn khoăn rất lớn đối với người sử dụng là họ không biết nên cấy Implant loại nào là tốt nhất? Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về những thông tin này nhé.

Có loại Implant nào hiện nay?

Trước khi trả lời câu hỏi nên cấy Implant loại nào tốt nhất thì chúng ta hãy tìm hiểu về các loại Implant hiện nay bao gồm những loại nào nhé.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa tân tiến đang được nhiều người lựa chọn để trồng lại răng đã mất bởi những ưu điểm vượt trội của nó cũng như sự an toàn đối với cơ thể với việc phục hình đầy đủ lại chân răng và thân răng giống hệt với răng thật tự nhiên.

Nên Cấy Implant Loại Nào -2 
Giải pháp cấy ghép Implant

Hiện nay, với nhu cầu cấy ghép Implant ngày càng cao của khách hàng, đã có rất nhiều loại Implant khác nhau được ra đời và được đầu tư phát triển bởi nhiều quốc gia khác nhau. Chúng ta có thể liệt kê một số loại Implant nổi tiếng và được sử dụng phổ biến tại Nha Khoa Đông Nam như sau:

Nên Cấy Implant Loại Nào -8

Implant Hàn Quốc (Dentium): 700 USD/1 trụ

Implant Pháp (Anthogyr): 850 USD/1 trụ

Implant Mỹ (Superline): 1.000 USD/1 trụ

Implant Pháp (ETK Active): 1.200 USD/1 trụ

Implant Thụy Sĩ (Nobel Active): 1.400 USD/1 trụ

Nên cấy Implant loại nào tốt?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao do đó các loại Implant đều được nhà sản xuất tối ưu hóa hoàn toàn về các đặc tính cơ bản nhất nên hầu như các sản phẩm chính hãng đều đạt chuẩn nha khoa quốc tế. Vì vậy, để lựa chọn cấy ghép Implant loại nào tốt sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng bệnh nhân.

Nếu các bạn muốn tốc độ lành thương và rút ngắn thời gian cấy ghép nhanh thì có thể lựa chọn loại Implant Nobel Acitve hoặc Implant ETK Acitve, là 2 loại Implant thích hợp cho những bệnh nhân không có nhiều thời gian, những người thường xuyên phải giao tiếp… Thời gian để hoàn tất quá trình cấy ghép Implant này chỉ mất khoảng 2 – 3 tuần mà thôi.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Điểm khác nhau giữa Các Loại Implant là gì?

Nên Cấy Implant Loại Nào -3 
Để kết quả trồng răng giả tốt nhất thì tay nghề bác sĩ thực hiện
mới là yếu tốt quyết định

Các sản phẩm Implant còn lại có thời gian lành thương từ 1 – 3 tháng hoặc cao hơn tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân. Nếu bệnh nhân sức khỏe tốt, không bị tiêu xương thì thời gian lành thương nhanh hơn và ngược lại. Trong đó, Implant Hàn Quốc là loại có giá thành thấp nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hơn.

Tuy nhiên, xét về mặt tổng thể thì để một ca trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant đạt kết quả tốt nhất sẽ không phải phụ thuộc vào loại Implant mà nó sẽ phụ thuộc nhiều vào đội ngũ bác sĩ thực hiện cho ca cấy ghép đó.

Dù bạn có lựa chọn loại Implant có chi phí cao nhất như thế nào mà bác sĩ không có tay nghề cao, việc cấy ghép không được thực hiện đúng kỹ thuật thì cũng không thể mang lại hiệu quả như mong muốn được.

Nha Khoa Đông Nam – Trung tâm cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay

Nha Khoa Đông Nam là một trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín và tốt nhất hiện nay, là nơi mà các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Đạt được các tiêu chuẩn cao về hệ thống vô trùng cùng với chất lượng dịch vụ theo yêu cầu quốc tế.

Nên Cấy Implant Loại Nào -4 
Nha Khoa Đông Nam

Đầu tư trang thiết bị hiện đại, luôn cố gắng học hỏi vận dụng những kiến thức nha khoa tiên tiến trên thế giới.

Lấy điều trị bảo tồn làm kim chỉ nam cho mọi điều trị. Hạn chế tối đa việc nhổ đi những chiếc răng thật bao giờ cũng là phương án tốt nhất cho bạn.

Luôn cố gắng giảm chi phí điều trị sao cho phù hợp để bệnh nhân có thể yên tâm điều trị tại Nha Khoa Đông Nam mà không quá lo lắng về giá cả.

Nên Cấy Implant Loại Nào -7 
Kết quả cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Trên đây là những thông tin chia sẻ cụ thể về vấn đề nên cấy ghép Implant loại nào là tốt nhất, để dễ dàng hơn cho việc quyết định lựa chọn loại Implant phù hợp cho mình, các bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  ETK Active – Loại Implant giúp tích hợp xương nhanh chóng

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác