Các Loại Implant

Giá Các Loại Implant hiện nay là bao nhiêu – BẢNG GIÁ 2017

Bnạ tham khảo trên thị trường và thấy rất nhiều loại và giá implant, Vậy giá các loại Implant hiện nay là bao nhiêu sẽ được giải đáp để mọi người hiểu rõ hơn.

 Giá Các Loại Implant Bao Nhiêu

Được xem là một trong những phương pháp trồng răng giả hàng đầu hiện nay, cấy ghép Implant ngày càng được mọi người ưa chuộng hơn vì nhiều ưu điểm vượt bậc mà những phương pháp cũ không thể hoàn thiện được. Có rất nhiều vấn đề thắc mắc xung quanh phương pháp này và chi phí là điều mà mọi người quan tâm đầu tiên. Vậy giá các loại Implant hiện nay là bao nhiêu?

Giá các loại Implant hiện nay là bao nhiêu?

Cấy ghép Implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu. Ngoài ra, cấy ghép răng Implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương hàm… việc sử dụng phương pháp trồng răng cấy ghép implant ngày nay đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, vấn cấy ghép Implant bao nhiêu tiền hay giá các loại Implant hiện nay là bao nhiêu vẫn là vấn đề còn băn khoăn của đa số khách hàng.

Giá Các Loại Implant Bao Nhiêu -2 
Giải pháp cấy ghép Implant

Thực tế cho thấy, giá các loại Implant hiện nay là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu của trụ Implant; tình trạng, số lượng răng cần cấy ghép… Thông thường ở các trung tâm nha khoa, bảng giá niêm yết đã tính toán bao gồm nhiều tiêu chí như chất lượng, cơ sở vật chất, công nghệ máy móc thiết bị, đội ngũ bác sĩ.

 Giá Các Loại Implant Bao Nhiêu -3
Giá các loại Implant hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Vì vậy, bên cạnh sự so sánh về giá các loại Implant, bạn cũng nên cân nhắc đến chất lượng. Có nhiều trường hợp chi phí thấp nhưng sử dụng chất liệu kém, dẫn đến thời gian lành thương lâu, độ tương thích kém, hiệu quả thẩm mỹ không cao, lại không đảm bảo an toàn.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Điểm khác nhau giữa Các Loại Implant là gì?

Giá các loại Implant hiện nay là bao nhiêu tại Nha Khoa Đông Nam – Bảng giá 2017

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm nha khoa làm răng Implant uy tín nhất hiện nay, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, đã thực hiện hàng ngàn ca làm răng Implant thành công chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cùng với mức chi phí phù hợp nhất.

Để bệnh nhân có thể biết rõ hơn về chi phí thực hiện, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá làm răng Implant hiện nay tại Nha Khoa Đông Nam được niêm yết cụ thể để mọi người dễ dàng tham khảo thêm:

Với bảng giá làm răng Implant trên, nó được xem là mức giá trọn gói cho quá trình làm răng Implant mà bệnh nhân sẽ không cần phải chi trả thêm một chi phí nào khác khi thực hiện. Bên cạnh đó, để giúp bệnh nhân không quá lo lắng về mức chi phí nên Nha Khoa Đông Nam có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

Giá Các Loại Implant Bao Nhiêu -7

- Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp phim CT 3D Conebeam tại chỗ.

- Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ

- Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

- Hỗ trợ chỗ nghĩ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Trên đây là thông tin về giá các loại Implant hiện nay là bao nhiêu mà mọi người có thể tìm hiểu cụ thể để có sự chuẩn bị chu đáo hơn cho mình. Khi có nhu cầu muốn cấy ghép Implant phục hồi răng đã mất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  ETK Active – Loại Implant giúp tích hợp xương nhanh chóng

Nguổn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác