Các Loại Implant

ETK Active – Loại Implant giúp tích hợp xương nhanh chóng

ETK Active là loại Implant giúp tích hợp xương nhanh chóng để rút ngắn thời gian hoàn thiện cấy ghép Implant cho bệnh nhân.

ETK Active – Loại Implant Giúp Tích Hợp Xương -1 

Mặc dù cấy ghép Implant là một phương pháp làm răng giả tối ưu nhất nhưng vấn đề về thời gian hoàn thiện là một trong những cản trở rất lớn đến việc lựa chọn của bệnh nhân. Chính vì vậy, nhằm khắc phục được vấn đề này cũng như tạo thêm sự lựa chọn mới cho bệnh nhân, dòng Implant ETK Active đã được ra đời và trở thành một loại Implant giúp tích hợp xương nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho bệnh nhân.

Implant ETK là gì?

ETK Active là một dòng Implant mới nhất hiện nay, được sản xuất từ Pháp – một trong những quốc gia chuyên chế tạo Implant nha khoa – và đang trở thành một trong những loại Implant hàng đầu được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Implant ETK Active có nhiều sự cải tiến về cấu tạo thiết kế và công nghệ thực hiện so với những loại Implant cũ như:

- Được chế tác từ vật liệu Titanium nguyên chất.

- Trụ Implant được thiết kế với những vòng ren xoắn kép liên tục.

- Bề mặt trụ Implant được xử lý bằng công nghệ SA (sandingblasting + dual acid – etching) hiện đại nhất.

- Hệ thống thổi cát lên đến bờ vai của trụ Implant.

ETK Active – Loại Implant Giúp Tích Hợp Xương -2 
Implant ETK Active

ETK Active – Loại Implant giúp tích hợp xương nhanh chóng

Thông thường, thời gian thực hiện trồng răng giả Implant mất khoảng 1 – 3 tháng (tùy theo cơ địa mỗi người) để hoàn thiện tất cả các quy trình cấy ghép Implant. Điều này sẽ gây ra một số khó khăn nhất định đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian như doanh nhân, Việt Kiều về nước…

Do đó, Implant ETK Active đã được nghiên cứu ra đời nhằm giúp tích hợp xương nhanh chóng, rút ngắn thời gian thực hiện và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mọi người.

ETK Active – Loại Implant Giúp Tích Hợp Xương -3 
Implant ETK Active giúp tiết kiệm thời gian trồng răng giả
cho bệnh nhân

Implant ETK Active được cải tiến về những đặc điểm cấu tạo, thiết kế, hệ thống công nghệ thực hiện sẽ giúp tăng cường khả năng tích hợp xương hàm được nhanh chóng trên diện rộng, thời gian lành thương nhanh, giúp bạn có thể lên răng sứ trên Implant ngay tức thì chỉ sau 1 – 3 tuần cấy ghép mà không phải tiêu tốn nhiều thời gian như các loại Implant cũ.

Chính vì vậy, với loại Implant ETK Active này, được nhận định là một giải pháp tiết kiệm thời gian trồng răng giả tốt nhất mà bệnh nhân có thể lựa chọn để thực hiện.

Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian trồng răng giả với Implant ETK Active, nó còn sở hữu được nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

- Tính tương hợp sinh học cao.

- Tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật mọc từ nướu.

- Phục hồi chức năng ăn nhai một cách tốt nhất.

- Ứng dụng trong nhiều trường hợp mất răng khác nhau.

- Tỷ lệ thành công cao đến 98%.

- Tuổi thọ kéo dài vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc tốt.

ETK Active – Loại Implant Giúp Tích Hợp Xương -5 
Implant ETK Active có nhiều ưu điểm nổi bật

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Các Loại Trụ Implant hiện nay là những loại nào?

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về Implant ETK Active – loại Implant giúp tích hợp xương nhanh chóng nhất. Nếu các bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác