Các Loại Implant

Các Loại Trụ Implant hiện nay được nha khoa sử dụng

Việc lựa chọn trụ implant phù hợp cũng có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình cấy ghép. Cùng tham khảo các loại trụ implant hiện nay để có quyết định đúng đắn.

Các Loại Trụ Implant Hiện Nay Được Nha Khoa Sử Dụng

Trên thị trường nha khoa hiện nay có rất nhiều loại implant. Các loại trụ implant hiện nay được nha khoa sử dụng là gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết sau:

Các loại trụ implant hiện nay được nha khoa sử dụng

1. Trụ Implant Nobel Biocare

Implant Nobel Biocare có cấu tạo đặc biệt, được phủ một lớp màng sinh học tiunite nhờ vậy mà tích hợp xương được diễn ra nhanh hơn, đây là điểm nổi trội vượt bật mà các loại implant thông thường không thể sánh bằng. Vì thế, Implant Nobel Biocare được đông đảo các trung tâm nha khoa uy tín trên thế giới lựa chọn trong phục hình cấy ghép Implant.

2. Trụ Implant Dio

Implant Dio được sử dụng rộng rãi trong cấy ghép implant
nha khoa

Implant Dio là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi trong cấy ghép implant nha khoa. Đây là loại Implant được làm từ titanium nguyên chất giúp tăng độ cứng chắc của Implant, có độ bám dính vào xương tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho nướu đẹp.

3. Trụ Implant Mis

Implant Mis được thiết kế đa dạng và nhiều kích cỡ

Implant Mis là một trong những thương hiệu implant lớn được nhiều người nha sĩ và bệnh nhân ưa chuộng trong dịch vụ cấy ghép răng Implant. Với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Cấy Ghép Implant loại nào tốt nhất hiện nay?

4. Trụ Implant Ankylos Dentsply

Implant Ankylos Dentsply phù hợp cho tất cả các trường hợp
phục hình răng

Implant Ankylos Dentsply phù hợp cho tất cả các trường hợp phục hình răng thay thế 1 răng mất, thực hiện cầu răng, hàm tháo lắp bán phần hay toàn bộ đều mang lại kết quả tốt nhất cho cả hàm trên và hàm dưới.

5. Trụ Implant Straumann

Implant Straumann được chế tạo từ vật liệu titanium tinh khiết

Implant Straumann được chế tạo từ vật liệu titanium tinh khiết nên có ưu điểm là nổi trội là giúp tích hợp xương nhanh chóng, kết quả ổn định và lâu dài. Lành thương diễn ra nhanh, tương hợp sinh học cao, đồng thời thích hợp với các loại phục hình trên Implant sau này.

6. Trụ Implant Natura

Implant Natura là một giải pháp tối ưu trong dịch vụ nha khoa
cấy ghép Implant

Trong các loại Implant được sử dụng phổ biến hiện nay Implant Pháp (Anthogyr) đang được Nha Khoa Đông Nam sử dụng là một giải pháp tối ưu trong dịch vụ nha khoa cấy ghép Implant với nhiều ưu điểm và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nhờ vào việc tận dụng tối đa chiều dài Implant nhờ chế tạo ở đỉnh Implant dạng tròn, phần ren đến tận cổ Implant với đầu đỉnh ren phẳng, ren nhiễm đồng bộ với ren chính ở phần thân implant nên không gây ra chấn thương, tối ưu hóa sự ổn định ban đầu, tăng độ lưu giữ và tích hợp xương tốt hơn.

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Các loại trụ implant hiện nay được nha khoa sử dụng cho những trường hợp bị mất răng là phương pháp hiệu quả nhất để phục hình răng và hạn chế những di chứng do tình trạng mất răng gây ra. Do đó, cần phải tìm hiểu và cân nhắc kĩ sau đó mới quyết định lựa chọn các loại trụ implant hiện nay để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Giá Các Loại Implant hiện nay là bao nhiêu

Nguồn: Nha khoa Implant

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác