Các Loại Implant

[HỎI ĐÁP] Cấy Ghép Implant loại nào tốt nhất hiện nay

Khi một sản phẩm implant được đưa ra thị trường đều phải tuân theo các chỉ tiêu kỹ thuật và đánh giá khắt khe,Vậy hiện nay cấy ghép implant loại nào tốt nhất ?

Cấy Ghép Implant Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay -1

Chào bác sĩ, tôi bị mất răng hàm dưới và hiện đang sử dụng hàm tháo lắp. Nhưng hiện nay hàm bị mòn nhiều và lỏng lẽo khiến việc ăn uống rất khó khăn và đau khi ăn. Tôi định cấy ghép răng implant để thay thế nhưng không biết nên cấy loại nào. Nhờ bác sĩ tư vấn giùm. Xin cảm ơn!

Nguyễn Tỵ – 51 tuổi, Tiền Giang.

Chào chú Tỵ!

- Rất thông cảm cho tình trạng của chú và cảm ơn chú đã gởi câu hỏi cho nha khoa Implant. Tình trạng của chú được bác sĩ chuyên khoa phản hồi như sau:

– Tình trạng răng tháo lắp bị mòn và lỏng lẽo nên thường bị trượt khi ăn nhai là hiện tượng phổ biến khi sử dụng. Tuy nhiên một nguyên nhân nữa khiến răng tháo lắp thường xuyên phải làm lại đó là do tiêu xương, việc xương hàm bị thoái hóa khiến hàm tháo lắp không còn ôm khít sát nữa nên thường lỏng trượt gây khó chịu cho người sử dụng.

– Về thắc mắc cấy ghép implant loại nào tốt? Câu trả lời thật ra chỉ mang tính tương đối. 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả cấy ghép implant đó là chuyên môn bác sĩ thực hiện và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có sức khỏe không tốt thì dù sử dụng loại implant tốt nhất cũng không thể nào mang lại kết quả như mong muốn được.

Cấy ghép Implant nào tốt nhất? Khi một sản phẩm implant được đưa ra thị trường đều phải tuân theo các chỉ tiêu kỹ thuật và đánh giá trước khi thực hiện cấy ghép nên bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm chính hãng. Xét theo kết quả đánh giá chung thì Implant Nobel Active cho kết quả lành thương nhanh chóng và có thể gắn răng liền sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, một số loại implant khác của Hàn Quốc, Pháp hay Mỹ cũng không có nhiều chênh lệch về chất lượng sử dụng.

- Trong trường hợp của chú Tỵ, nếu có điều kiện và cần lên răng nhanh thì chú có thể sử dụng implant Nobel Active, đó là sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên đứng về đạo đức của một bác sĩ chuyên khoa, cho dù chú sử dụng loại implant thì bác sĩ cũng sẽ thực hiện cấy ghép với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

- Chú nên sắp xếp thời gian đến nha khoa để bác sĩ chụp CT và kiểm tra tình trạng xương hàm, sau đó sẽ tư vấn kỹ hơn và đưa ra phương án tốt nhất cho chú nhé!

Xem thêm bài viết Xem thêm:  Giá Các Loại Implant hiện nay là bao nhiêu

Nguồn: Nha khoa Implant

Nha Khoa Đông Nam ưu đãi giảm giá mừng đại lễ 30/4 và 1/5 năm 2019

Các tin khác