Bốc đồng tiền bạc nếu bạn có bàn tay như thế này!

Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng luôn cảm thấy thiếu thốn và không đủ để tiêu xài? Hãy xem ngay tướng bàn tay của bạn để tìm hiểu xem nếu bạn có bàn tay lộ tài hay không nhé.

Lòng bàn tay bằng phẳng

Tướng bàn tay lõm là giữ được tiền, phẳng là mất tiền

Theo nhân tướng học, độ dày mỏng của lòng bàn tay sẽ quyết định vận mệnh của bạn. Nếu lòng bàn tay dày dặn, thịt mềm mại và hồng nhuận, đó là một dấu hiệu tốt cho sự giàu có.

Để xem xét xem bạn có nhiều tài lộc hay không, hãy xem hình dáng của lòng bàn tay khi bạn để nó ngửa lên. Nếu lòng bàn tay tạo thành một vết lõm tự nhiên, như là một dấu hiệu rằng nếu đổ nước vào đó thì nước sẽ không chảy ra ngoài, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn giữ được tiền bạc. Thủy đại diện cho tài lộc, nếu bàn tay không để nước chảy ra ngoài, cũng không để tiền bạc hư hao.

Ngược lại, nếu lòng bàn tay bằng phẳng và không có vết lõm nào, dù có đổ nhiều nước thì nước vẫn chảy đi hết, đó chính là dấu hiệu của bàn tay lộ tài. Dù bạn có nhiều tiền cũng không thể giữ lại được cho mình.

Kẽ hở giữa các ngón tay quá lớn

Kẽ hở ngón tay càng rộng thì càng lộ tài

Hãy xem tướng bàn tay lộ tài, khi bạn mở lòng bàn tay và chụm các ngón sát lại với nhau, nếu giữa các ngón tay không có kẽ hở hoặc kẽ hở rất nhỏ, đó là dấu hiệu cho thấy bạn giữ được tiền bạc. Tuy nhiên, nếu kẽ hở giữa các ngón tay càng lớn, thì khả năng mất tiền và phá tài càng cao.

Xem đường vân lộ tài

Khu vực có đường vân lộ tài trong lòng bàn tay là khoảng cách nối giữa ngón trỏ và ngón giữa. Nếu đường vân chạy thẳng đến khoảng trống giữa hai ngón này, thì đó được gọi là đường vân lộ tài. Có 3 loại đường vân lộ tài thường gặp, một là chạy thẳng từ đường sự nghiệp, một là chạy thẳng từ đường tình cảm, và một là tồn tại độc lập.

Đường vân lộ tài tồn tại độc lập nghĩa là bạn có khả năng mất tiền bạc, chạy từ đường sự nghiệp qua thì mất tiền trong công việc, chạy từ đường tình cảm ra thì mất tiền do tình cảm.

Ngón tay dài, mảnh dẻ

Ngón tay dài mảnh tiêu tiền không cần nghĩ

Người có ngón tay thon dài thường tiêu tiền phóng khoáng, có sự đam mê với nghệ thuật và khát vọng danh vọng và quyền lực, luôn muốn xứng đáng với vị trí cao hơn người khác.

Với tiền bạc, họ không quá coi trọng, chỉ cần đạt được mục tiêu cuộc sống mà không quan tâm đến số tiền phải tiêu xài để đạt được điều đó. Trong tình yêu, họ cũng rất thoải mái, không bao giờ tiếc bỏ bất cứ thứ gì vì đối tác của họ. Vì vậy, có tiền cũng không giữ nổi trong tay.

Xem hình dáng ngón trỏ

Thường thì khi xem tướng bàn tay, nếu ngón trỏ tròn trịa và nằm gần ngón giữa, đó là dấu hiệu của sự giàu có. Tuy nhiên, nếu ngón trỏ nghiêng ra bên ngoài và tạo thành kẽ hở giữa ngón trỏ và ngón giữa, đó là dấu hiệu của tướng lộ tài, gặp vận đen và thiếu tiền tài.

Còn với ngón nhẫn, nếu nằm gần ngón giữa và không có kẽ hở giữa hai ngón, đó là dấu hiệu của sự giàu có. Tuy nhiên, nếu nó nằm nghiêng xéo ra bên ngoài và tạo ra kẽ hở với ngón giữa, khả năng cao là bạn sẽ gặp rắc rối về tài chính và tiền bạc.

Cần nhớ rằng tướng bàn tay lộ tài chỉ đề cập đến việc bạn không thể giữ tiền bạc, không phải là việc bạn không thể kiếm tiền được. Kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu xài phung phí chỉ làm cho bạn trở nên nghèo túng hơn. Hãy rèn cho mình ý thức tài chính đúng đắn và rõ ràng.


Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây