Bí quyết xem bói chỉ tay biết chính xác khi nào lấy chồng

Bạn luôn tò mò muốn biết khi nào sẽ được lên xe hoa? Đừng lo, không cần phải đi xem bói xa xôi, chỉ cần xem bói chỉ tay là biết ngay thôi.

Hôn nhân đối với phụ nữ là một cánh cửa mới trong cuộc sống, đó là chuyện cực kỳ quan trọng. Do đó, nhiều người kén chọn, tìm hiểu và hy vọng tìm được một người tốt để lấy làm chồng.

Tuy nhiên, để có một quyết định tốt thì phải thông minh. Hãy tránh tình trạng chần chừ, lỡ mất cơ hội. Tất cả phụ nữ đều muốn biết khi nào được mặc váy cô dâu xinh đẹp trở thành vợ người khác.

Trong nhân tướng học, xem bói chỉ tay là một cách hiệu quả để đoán vận mệnh của con người. Bạn có biết rằng chỉ cần xem tướng tay của phụ nữ là có thể biết khi nào sẽ lấy chồng không? Hãy cùng Lịch ngày tốt xem bói chỉ tay để biết thời điểm kết hôn của bạn là khi nào nhé.

Xem bói chỉ tay: Đường trí tuệ gần ngón tay, tốt để mai mối

Nếu đường trí tuệ bắt đầu từ gần ngón trỏ, có thể bạn sẽ kết hôn thông qua việc được giới thiệu bởi người lớn trong gia đình. Những người có tướng tay như vậy thường lấy chồng từ 25-29 tuổi.

Bao gio lay chong, xem boi chi tay la biet ngay

Đường trí tuệ quá dài hoặc quá ngắn đều không tốt cho hôn nhân, dễ phát sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn. Bạn có biết?

Xem bói chỉ tay: Đường hôn nhân có độ dài khác nhau

Muốn biết khi nào mình sẽ kết hôn, bạn chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay hôn nhân trong lòng bàn tay của mình. Đường hôn nhân nằm phía dưới ngón út, trên đường tình duyên và thường có 2-3 đường như vậy.

Bao gio lay chong, xem boi chi tay la biet ngay

Nếu đường gần nhất với đường tình duyên là đường dài nhất, có thể bạn sẽ lấy chồng từ khi còn rất trẻ, từ 16-20 tuổi. Nếu đường ở giữa là đường dài nhất, độ tuổi kết hôn của bạn sẽ từ 21-28 tuổi. Với đường gần ngón út mà dài nhất, bạn sẽ lấy chồng khá muộn, từ 29-35 tuổi.

Xem bói chỉ tay: Đường sinh mệnh gần ngón cái

Khi xem tướng bàn tay, mỗi người có điểm bắt đầu của đường sinh mệnh khác nhau. Đường sinh mệnh bắt đầu ở giữa ngón cái và ngón trỏ, có người gần ngón cái hơn, có người gần ngón trỏ hơn.

Bao gio lay chong, xem boi chi tay la biet ngay

Nếu đường sinh mệnh bắt đầu gần ngón cái, bạn sẽ có xu hướng lấy chồng sớm. Những người có đường chỉ tay này thường có sức quyến rũ đặc biệt với người khác giới và khả năng lấy chồng sớm càng lớn.

Xem bói chỉ tay: Đường tình duyên kéo dài hướng xuống dưới

Đàn ông dùng tay trái, đàn bà dùng tay phải. Nếu bạn là phụ nữ và có đường tình duyên hướng xuống dưới, dù là sang trái hay sang phải, thì phần lớn sẽ lấy chồng muộn, từ 30-40 tuổi.

Bao gio lay chong, xem boi chi tay la biet ngay

Nếu đường chỉ tay nằm dốc xuống một cách rõ ràng, thì tốt nhất hãy quên đi việc kết hôn sớm và thử yêu đương hoặc sống chung với nhau một thời gian sẽ tốt hơn.

Xem bói chỉ tay: Ai là người “bác sĩ bảo cưới”

Khi tiến tới hôn nhân, không chỉ vì tình yêu mà ngày nay còn có xu hướng “bác sĩ bảo cưới”. Bác sĩ bảo cưới không cần quan tâm khi nào lấy chồng, thầy bác sĩ sẽ chăm sóc.

Nếu bạn thấy dấu hiệu của đường chỉ tay hình chữ thập ở cuối đường sinh mệnh của mình, rất có khả năng bạn sẽ lấy chồng do “bác sĩ bảo cưới”, thường vào khoảng năm 33-34 tuổi.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp và tự tin hơn. Hãy truy cập nang mũi để biết thêm thông tin chi tiết.

Nếu bạn muốn khám phá thêm về tương lai của mình, hãy xem những bài viết hữu ích về tướng bàn tayđường hôn nhân trên trang web của chúng tôi.

Tin rằng những bí quyết xem bói chỉ tay sẽ giúp bạn rõ hơn về khi nào sẽ lấy chồng. Hãy để số phận tự nắm bắt, và đừng quên trân trọng những giây phút đẹp của cuộc đời mình. Chúc bạn may mắn!

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây