Bệnh Sâu Răng

 • Các giai đoạn phát triển của bệnh sâu răng

  Các giai đoạn phát triển của bệnh sâu răng

  Bệnh sâu răng là gì? Bệnh sâu răng là bệnh rất phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Hãy cùng tìm hiểu các giai đoạn phát triển của bệnh sâu răng để phát hiện sớm bệnh sâu răng nhé.
 • Những cách chữa trị bệnh sâu răng hiệu quả

  Những cách chữa trị bệnh sâu răng hiệu quả

  Bệnh sâu răng gây cho ta cảm giác khó chịu đồng thời còn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Vậy bệnh sâu răng cách chữa như thế nào nhanh nhất, để có hiệu quả tốt?
 • Bệnh sâu răng – nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh sâu răng – nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh sâu răng, nếu không được điều trị sẽ ngày càng nặng hơn, vết sâu ngày càng to và có thể gây nhiễm trùng, viêm tủy gây đau nhức và nặng hơn là mất răng vĩnh viễn.
 • Sâu răng có nguy hiểm không?

  Sâu răng có nguy hiểm không?

  Tình trạng sâu răng xảy ra trong một thời gian dài và không gây đau đớn ngay lập tức, vậy bệnh sâu răng có nguy hiểm không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Bệnh sâu răng và cách điều trị

  Bệnh sâu răng và cách điều trị

  Bệnh sâu răng và cách điều trị nó là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm bởi theo nghiên cứu của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) có tới 90% người dân Việt Nam mắc phải với nhiều cấp độ & triệu chứng khác nhau.
 • Phòng bệnh sâu răng ở trẻ em

  Phòng bệnh sâu răng ở trẻ em

  Phòng bệnh sâu răng ở trẻ em ngay từ khi trẻ còn nhỏ sẽ giúp trẻ có được một hàm răng chắc khỏe, phát triển toàn diện và tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh.
 • Bệnh sâu răng có di truyền không?

  Bệnh sâu răng có di truyền không?

  Bệnh sâu răng có di truyền hay không là điều mà khá nhiều người thắc mắc, bởi có nhiều trường hợp trong một gia đình cha mẹ bị sâu răng, con cái cũng thường bị sâu răng.
 • Bệnh sâu răng là gì?

  Bệnh sâu răng là gì?

  Bệnh sâu răng từ lâu đã được phát hiện và có thể gặp phải ở bất kỳ lứa tuổi hay giới tính nào, đặc biệt là đối với những người thường xuyên ăn đồ ngọt hoặc vệ sinh răng miệng không đúng cách.