BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

 • 5 cách điều trị Bệnh Hôi Miệng tận gốc

  5 cách điều trị Bệnh Hôi Miệng tận gốc

  Cách trị bệnh hôi miệng tận gốc sẽ giúp đẩy lùi tình trạng này và giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm ra liệu pháp chữa trị tốt nhất cho chứng bệnh này nhá.
 • Các cách chữa Bệnh Hôi Miệng ở trẻ em hiệu quả

  Các cách chữa Bệnh Hôi Miệng ở trẻ em hiệu quả

  Bệnh hôi miệng đang là vấn đề phổ biến ở mọi lứa tuổi, và cả trẻ nhỏ cũng đều bị mắc bệnh hôi miệng. Vậy các cách chữa bệnh hôi miệng ở trẻ em hiệu quả. Cùng nha khoa implant tìm hiểu qua bài viết sau:
 • 7 cách phòng BỆNH SÂU RĂNG ở trẻ em hiệu quả

  7 cách phòng BỆNH SÂU RĂNG ở trẻ em hiệu quả

  Bệnh sâu răng thường gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó nhiều nhất là trẻ em. Những chiếc răng sâu xấu xí thường khiến con bạn đau nhức hoặc gây khó dễ trong việc nuốt thức ăn.
 • Bệnh sâu răng có thật sự nguy hiểm ?

  Bệnh sâu răng có thật sự nguy hiểm ?

  Bệnh sâu răng có thật sự nguy hiểm? - Bệnh sâu răng vốn dĩ đã gây khó khăn cho người bị mắc phải, nó còn đi kèm theo những biến chứng khôn lường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
 • Các giai đoạn phát triển của bệnh sâu răng

  Các giai đoạn phát triển của bệnh sâu răng

  Bệnh sâu răng là gì? Bệnh sâu răng là bệnh rất phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Hãy cùng tìm hiểu các giai đoạn phát triển của bệnh sâu răng để phát hiện sớm bệnh sâu răng nhé.
 • Những cách chữa trị bệnh sâu răng hiệu quả

  Những cách chữa trị bệnh sâu răng hiệu quả

  Bệnh sâu răng gây cho ta cảm giác khó chịu đồng thời còn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Vậy bệnh sâu răng cách chữa như thế nào nhanh nhất, để có hiệu quả tốt?
 • Viêm Chân Răng – nguyên nhân và thuốc điều trị

  Viêm Chân Răng – nguyên nhân và thuốc điều trị

  Viêm chân răng là một trong những biểu hiện ban đầu của bệnh viêm nha chu chân răng. Đây là giai đoạn viêm lợi ở vị trí quanh chân răng, các dây chằng quanh răng và xương ổ răng, xương răng cũng bị ảnh hưởng.
 • Bệnh sâu răng – nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh sâu răng – nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh sâu răng, nếu không được điều trị sẽ ngày càng nặng hơn, vết sâu ngày càng to và có thể gây nhiễm trùng, viêm tủy gây đau nhức và nặng hơn là mất răng vĩnh viễn.
 • Biến chứng Viêm Nha Chu ở bệnh nhân tiểu đường

  Biến chứng Viêm Nha Chu ở bệnh nhân tiểu đường

  Rất nghiên cứu khoa học cho thấy, bệnh nhân tiểu đường nguy cơ có biến chứng bị viêm nha chu cao gấp 2,75 – 3,42 lần so với người không mắc bệnh này.
 • Bệnh Nha Chu và hậu quả của Bệnh Viêm Nha Chu

  Bệnh Nha Chu và hậu quả của Bệnh Viêm Nha Chu

  Viêm nha chu (bệnh nha chu) là bệnh lý phổ biến ở mô nướu và các thành phần nâng đỡ của răng, biểu hiện thường gặp nhất là nướu viêm sưng đỏ, dễ chảy máu, chảy mủ, tiêu xương ổ răng...
 • Sâu răng có nguy hiểm không?

  Sâu răng có nguy hiểm không?

  Tình trạng sâu răng xảy ra trong một thời gian dài và không gây đau đớn ngay lập tức, vậy bệnh sâu răng có nguy hiểm không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Bệnh sâu răng và cách điều trị

  Bệnh sâu răng và cách điều trị

  Bệnh sâu răng và cách điều trị nó là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm bởi theo nghiên cứu của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) có tới 90% người dân Việt Nam mắc phải với nhiều cấp độ & triệu chứng khác nhau.
 • Phòng bệnh sâu răng ở trẻ em

  Phòng bệnh sâu răng ở trẻ em

  Phòng bệnh sâu răng ở trẻ em ngay từ khi trẻ còn nhỏ sẽ giúp trẻ có được một hàm răng chắc khỏe, phát triển toàn diện và tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh.
 • Bệnh sâu răng có di truyền không?

  Bệnh sâu răng có di truyền không?

  Bệnh sâu răng có di truyền hay không là điều mà khá nhiều người thắc mắc, bởi có nhiều trường hợp trong một gia đình cha mẹ bị sâu răng, con cái cũng thường bị sâu răng.
 • Bệnh sâu răng là gì?

  Bệnh sâu răng là gì?

  Bệnh sâu răng từ lâu đã được phát hiện và có thể gặp phải ở bất kỳ lứa tuổi hay giới tính nào, đặc biệt là đối với những người thường xuyên ăn đồ ngọt hoặc vệ sinh răng miệng không đúng cách.
Chat
1