BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

 • Bệnh Nghiến Răng là như thế nào

  Bệnh Nghiến Răng là như thế nào

  Một số người hay có thói quen răng nghiến chặt gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và phần nào ảnh hưởng đến những người khác. Tình trạng như vậy là dấu hiệu của bệnh nghiến răng. Vậy bệnh nghiến răng là như thế nào?
 • Bị Nghiến Răng Có Lây Nhau Không

  Bị Nghiến Răng Có Lây Nhau Không

  Bệnh nghiến răng là bệnh lý thường hay gặp ở rất nhiều người. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt và giấc ngủ của người bị bệnh. Vậy bị bệnh nghiến răng có lây nhau không?
 • Mẹo trị bệnh nghiến răng

  Mẹo trị bệnh nghiến răng

  Nghiến răng không phải là bệnh nặng nhưng gây ảnh hưởng cho người xung quanh và cho bản thân. Vậy trị nghiến răng bằng cách nào? Cùng tìm hiểu một số mẹo trị bệnh nghiến răng dưới đây.
 • Những lý do hình thành bệnh sâu răng

  Những lý do hình thành bệnh sâu răng

  Sâu răng là bệnh lý về răng miệng phổ biến nhất của loài người mà bất cứ ai cũng mắc phải. Vậy bệnh sâu răng hình thành từ những lý do nào?!
 • Bệnh Hôi Miệng có thể tự nhận biết không

  Bệnh Hôi Miệng có thể tự nhận biết không

  Hôi miệng là vấn đề xuất hiện ở nhiều người nhưng không phải ai cũng nhận biết được điều đó. Vậy bệnh hôi miệng có thể tự nhận biết không?! Cùng lý giải với bài viết dưới đây nhé!
 • Cách phòng Bệnh Hôi Miệng

  Cách phòng Bệnh Hôi Miệng

  Bệnh hôi miệng là bệnh thường gặp phổ biến ở mọi lứa tuối, khiến chúng ta mất tự tin, mặc cảm trong giao tiếp và ảnh hưởng đến tâm lý của mỗi người. Cùng thực hiện cách phòng bệnh hôi miệng với những hướng dẫn dưới đây nhé!
 • Nguyên nhân gây Bệnh Hôi Miệng

  Nguyên nhân gây Bệnh Hôi Miệng

  Hôi miệng là một bệnh lý răng miệng mà bất cứ ai cũng gặp phải. Khi bị hôi miệng, không chỉ làm bản thân khó chịu mà còn gây ảnh hưởng đến những người khác. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây hôi miệng dưới đây nhé!
 • Thuốc chữa Bệnh Nghiến Răng

  Thuốc chữa Bệnh Nghiến Răng

  Bệnh nghiến răng là một tình trạng khá phổ biến và có thể ảnh hưởng ở mọi lứa tuổi cả trẻ em lẫn người lớn. Vậy điều trị bằng cách nào?! Có thuốc chữa bệnh nghiến răng không?!
 • Dấu hiệu và cơ chế gây Bệnh Sâu Răng

  Dấu hiệu và cơ chế gây Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng là sự phá hủy cấu trúc vôi hóa vô cơ của men răng và ngà răng, tạo thành những lỗ sâu trên mặt răng. Cùng tìm hiểu dấu hiệu và cơ chế gây bệnh sâu răng dưới đây để phòng ngừa nhé!
 • Ảnh hưởng của Bệnh Sâu Răng đến sức khoẻ

  Ảnh hưởng của Bệnh Sâu Răng đến sức khoẻ

  Sâu răng là bệnh lý răng miệng có ảnh hưởng đến rất nhiều người, tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng lại đem đến rất nhiều rắc rối trong sinh hoạt. Vậy ảnh hưởng của bệnh sâu răng đến sức khỏe như thế nào?
 • Bệnh sâu răng có nguy hiểm không?

  Bệnh sâu răng có nguy hiểm không?

  Bệnh sâu răng bắt nguồn từ những vi khuẩn có sẵn trong khoang miệng kết hợp với những mảng bám xung quanh răng tạo thành những lỗ sâu răng gây ra nhiều phiền phức cho người bệnh.Chính vì vậy mà rất nhiều người lo lắng và thắc mắc rằng “bệnh sâu răng có nguy hiểm không?”
 • Bệnh Sâu Răng có lây không – Giải đáp từ Bác Sĩ Chuyên Gia

  Bệnh Sâu Răng có lây không – Giải đáp từ Bác Sĩ Chuyên Gia

  Bệnh sâu răng có lây không và nếu có thì chúng ta cần phải phòng tránh như thế nào? là một trong những nỗi lo lắng. Vậy có thật sự bệnh sâu răng sẽ lây lan hay không thì chúng ta cùng tìm hiểu
 • 6 Mẹo Vặt Trị Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả

  6 Mẹo Vặt Trị Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả

  Hôi miệng là một trong những hiện tượng mà chúng ta rất dễ gặp phải hiện nay do những thực phẩm hoặc thói quen không tốt hàng ngày gây nên. Bệnh hôi miệng gây ảnh hướng rất lớn đến tâm lý của người bệnh
 • Thông tin cần biết về Bệnh Hôi Miệng

  Thông tin cần biết về Bệnh Hôi Miệng

  Hôi miệng tuy không phải là một loại bệnh lý nguy hiểm nhưng những ảnh hưởng tâm lý mà nó mang lại cũng không phải là nhẹ. Nhiều người bị hôi miệng lại không biết mình đang bị bệnh cho đến khi những người xung quanh nhắc nhở.
 • Biểu Hiện Của Bệnh Hôi Miệng

  Biểu Hiện Của Bệnh Hôi Miệng

  Rất nhiều người chẳng may mắc phải bệnh hôi miệng nhưng lại không nhận thấy được tình trạng của mình, tuy nhiên vì đây là một vấn đề tế nhị nên ít khi có người nhắc nhở. Vậy làm sao chúng ta có thể nhận biết được biểu hiện của bệnh hôi miệng sớm hơn?
 • Bệnh Nghiến Răng có chữa được không

  Bệnh Nghiến Răng có chữa được không

  Nghiến răng không chỉ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh mà còn gây ra những tổn hại cho răng miệng của bản thân mình. Vậy bệnh nghiến răng thực chất là bệnh gì? Bệnh nghiến răng có chữa được không?
 • Hiện tượng hôi miệng là bị bệnh gì

  Hiện tượng hôi miệng là bị bệnh gì

  Đôi khi trong một số trường hợp hôi miệng chính là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm hơn mà chúng ta không biết. Vậy khi chúng ta gặp phải hiện tượng hôi miệng là bị bệnh gì?
 • Bệnh Sâu Răng là gì? sự hình thành Bệnh Sâu Răng như thế nào?

  Bệnh Sâu Răng là gì? sự hình thành Bệnh Sâu Răng như thế nào?

  Bệnh sâu răng được xem là một trong những bệnh lý có mực độ “phủ sóng” rộng rãi nhất. Vậy thực chất bệnh sâu răng là bệnh gì? Sự hình thành bệnh sâu răng là như thế nào?
 • Áp Xe Quanh Chân Răng có sao không

  Áp Xe Quanh Chân Răng có sao không

  Áp xe chân răng do vi khuẩn phát sinh tấn công vào trong răng gây để lâu ngày gây nên viêm nhiễm. Vậy bị áp xe quanh chân răng có sao không ?
 • Bị Áp Xe Chân Răng có sao không

  Bị Áp Xe Chân Răng có sao không

  Áp xe chân răng do vi khuẩn phát sinh tấn công vào trong răng gây để lâu ngày gây nên viêm nhiễm. Vậy bị áp xe chân răng có sao không ?
Chat
1