BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

 • Nhổ răng buổi chiều có được không?

  Nhổ răng buổi chiều có được không?

  Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh. Vậy khi nhổ răng thì nhổ vào thời điểm nào? Nhổ răng buổi chiều có được không?!
 • [Bạn Có Biết] Bị Nhiệt Miệng Là Thiếu Chất Gì?

  [Bạn Có Biết] Bị Nhiệt Miệng Là Thiếu Chất Gì?

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh nhiệt miệng và đến từ nhiều lý do khác nhau trong đó có việc thiếu chất. Vậy bị nhiệt miệng là thiếu chất gì?
 • [GIẢI ĐÁP] Bị Nhiệt Miệng cần kiêng ăn gì không?

  [GIẢI ĐÁP] Bị Nhiệt Miệng cần kiêng ăn gì không?

  Nhiệt miệng là bệnh lý răng miệng tuy không nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt và trong ăn uống. Khi bị nhiệt miệng bạn ăn uống rất khó khăn và cần phải chú ý đến chế độ ăn. Vậy bị nhiệt miệng cần kiêng ăn gì không?!
 • [THỰC TẾ] Bệnh Lở Miệng Có Lây Không?

  [THỰC TẾ] Bệnh Lở Miệng Có Lây Không?

  Bệnh lở miệng chính là hiện tượng nướu. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lở miệng như do stress, suy giảm hệ miễn dịch, khô miệng,… Vậy bệnh lở miệng có lây không?
 • Ảnh hưởng của việc Khuyết Cổ Chân Răng

  Ảnh hưởng của việc Khuyết Cổ Chân Răng

  Khuyết cổ chân răng là bệnh lý răng miệng gây ê buốt, đau nhức khó chịu và ảnh hưởng đến thẩm my của hàm răng. Vậy tầm ảnh hưởng của việc khuyết cổ chân răng như thế nào?
 • Điều trị Mòn Cổ Chân Răng như thế nào cho đúng

  Điều trị Mòn Cổ Chân Răng như thế nào cho đúng

  Mòn cổ chân răng là bệnh thường gặp hay còn gọi là tiêu thân răng hình chêm là một rãnh sâu, lõm vào hình chữ V ở mặt ngoài răng Vậy nguyên nhân nào gây ra bệnh?! Và điều trị mòn cổ chân răng như thế nào cho đúng?
 • Tại sao lại bị Khuyết Cổ Răng?

  Tại sao lại bị Khuyết Cổ Răng?

  Khuyết cổ răng là hiện tượng bào mòn gây nên những vết khuyết. Ngoài ra, bệnh này còn gây nên hiện tượng buốt răng, nặng hơn có thể gây viêm tủy, viêm xung quanh chóp răng. Vậy tại sao lại bị khuyết cổ răng?
 • Trám Khuyết Cổ Răng giá bao nhiêu

  Trám Khuyết Cổ Răng giá bao nhiêu

  Bệnh Khuyết cổ răng có thể được thăm khắm và điều trị bằng nhiều cách trong đó cách trám để thay thế men răng thật bảo vệ răng là hữu hiệu nhất. Vậy trám khuyết cổ răng như giá bao nhiêu?!
 • Bệnh Viêm Lợi mãn tính chữa tại nhà được không?

  Bệnh Viêm Lợi mãn tính chữa tại nhà được không?

  Bệnh viêm lợi mãn tính là giai đoạn sau của bệnh viên lợi. Giai đoạn này có thể không gây đau nhưng nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ có biến chứng nguy hiểm. Vậy bệnh viêm lợi mãn tính chữa tại nhà được không?
 • Dấu hiệu của Bệnh Viêm Nướu dễ nhận biết nhất

  Dấu hiệu của Bệnh Viêm Nướu dễ nhận biết nhất

  Viêm Nướu là tình trạng viêm nhiễm của nướu và là giai đoạn dễ điều trị nhất nên sẽ không có những dấu hiệu rõ ràng để nhận biết để điều trị. Vậy dấu hiệu của bệnh viêm nướu dễ nhận biết nhất là gì?
 • [Giải Đáp] chi phí chữa Viêm Nướu là bao nhiêu?

  [Giải Đáp] chi phí chữa Viêm Nướu là bao nhiêu?

  Bệnh viêm nướu tuy không nguy hiểm nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những giai đoạn nặng hơn, khó chữa trị hơn và đồng thời chi phí chữa trị cũng sẽ cao hơn. Vậy chi phí chữa viêm nướu răng là bao nhiêu?!
 • Bị Ê Buốt Răng phải làm sao trị hết?

  Bị Ê Buốt Răng phải làm sao trị hết?

  Tình trạng ê buốt răng ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày của bạn. Những cơn đau nhức nhối kéo dài không dứt cực kỳ khó chịu mà bạn lại chưa biết làm thế nào để hết ê buốt răng. Vậy bị ê buốt răng phải làm sao trị hết?
 • Dấu hiệu bị Ê Buốt Chân Răng dễ thấy nhất

  Dấu hiệu bị Ê Buốt Chân Răng dễ thấy nhất

  Ê buốt chân răng là tình trạng thường hay gặp đối với những người bị một số bệnh lý về răng miệng hoặc có thói quen sinh hoạt không hợp lý. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu bị ê buốt chân răng dễ thấy nhất.
 • Tỷ lệ bị Bệnh Nha Chu ở người Việt Nam

  Tỷ lệ bị Bệnh Nha Chu ở người Việt Nam

  Bệnh nha chu là bệnh lý về răng miệng thường hay gặp ở tất cả mọi người kể cả trẻ em và người lớn tuối. Theo thống kê, tỷ lệ bị bệnh nha chu ở người Việt Nam rất cao. Do đó, cần phải nhận thấy và có biện pháp điều trị hợp lý.
 • Chi phí chữa bệnh nha chu là bao nhiêu

  Chi phí chữa bệnh nha chu là bao nhiêu

  Viêm nha chu là bệnh phổ biến trong các bệnh về răng miệng. Do đó, cần phải có biện pháp điều trị hợp lý để tránh những ảnh hưởng về sau. Vậy chi phí chữa bệnh nha chu là bao nhiêu?
 • Các dấu hiệu cho thấy bị Bệnh Nha Chu

  Các dấu hiệu cho thấy bị Bệnh Nha Chu

  Viêm nha chu là loại bệnh phổ biến nhất nhì trong các bệnh lý về răng miệng. Nhận biết sớm các dấu hiệu cho thấy bị bệnh nha chu là cách tốt nhất để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.
 • Cách chữa trị Bệnh Nha Chu cực kỳ hiệu quả

  Cách chữa trị Bệnh Nha Chu cực kỳ hiệu quả

  Khi bị bệnh nha chu dù ở giai đoạn nào cũng cần có biện pháp điều trị kịp thời và hợp lý. Với những cách chữa trị bệnh nha chu cực kỳ hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn.
 • Cách Trị Bệnh Viêm Nướu Răng

  Cách Trị Bệnh Viêm Nướu Răng

  Bệnh viêm nướu răng hay còn được gọi là viêm lợi là tình trạng nướu răng xuất hiện những dấu hiệu sưng đỏ, mảng bám, dễ chảy máu. Cùng tham khảo những cách trị bệnh viêm nướu răng dưới đây.
 • Bệnh Viêm Lợi có sao không

  Bệnh Viêm Lợi có sao không

  Bệnh viêm lợi là bệnh do mảng bám trên răng làm kích ứng gây mẩn đỏ dẫn đến sưng nướu. Vậy bị bệnh viêm lợi có sao không? Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Tại sao bị Bệnh Nghiến Răng khi ngủ

  Tại sao bị Bệnh Nghiến Răng khi ngủ

  Nghiến răng khi ngủ ban đêm không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người thân mà còn khiến cho sức khỏe răng miệng cũng như chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm đi đáng kể.
Chat
1