bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM

Top 6 Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Hàng Đầu Tại TPHCM

Bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM đóng vai trò vô cùng quan trọng vào sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Hiện nay tại các thành phố lớn, nhất là thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bác sĩ giỏi, tài năng, chuyên môn tay nghề cao quy tụ về đây và được đông đảo tín đồ mê làm đẹp trên khắp đất nước tin tưởng và tìm đến để được tư vấn, hỗ trợ làm đẹp. Tham khảo ngay top 6 bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM và tìm ngay cho mình một cái tên đáng tin cậy thông qua bài viết bên dưới nhé.

Review Top 6 Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Hàng Đầu Tại TPHCM

Bs. Nguyễn Thành Nhân – Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Hàng Đầu Tại TPHCM

Đứng đầu trong danh sách bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM là Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân và ông cũng là người thành lập ra phòng khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ. Mỗi năm số ca phẫu thuật nâng mũi của Bác sĩ Nhân từ vài trăm đến vài nghìn ca với tỷ lệ thành công luôn là 100% và hàng nghìn chiếc mũi đẹp tự nhiên, thon dài được sinh ra dưới sự “uốn nắn” tài năng của ông.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân nổi tiếng là người dẫn dắt đông đảo bác sĩ trong và ngoài nước đến chia sẻ chuyên môn và ông được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép thương hiệu độc quyền “Điêu khắc nâng mũi”.

Ngoài ra, Bác sĩ Nhân còn đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ. Chính vì thế, nhiều tín đồ mê làm đẹp đánh giá phòng khám của ông là nơi nâng mũi đẹp và uy tín nhất tại TPHCM.

Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Hàng Đầu Tại TP.HCMBs. Nguyễn Thành Nhân – Bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM

Bs. Cái Hữu Ngọc Thảo Trang

Vị bác sĩ thứ hai phải kể đến đó là Dr Trang Tiona – Bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM, bác sĩ Trang tốt nghiệp Y khoa Đại Học Y Dược TPHCM và tốt nghiệp Thạc sĩ Ngoại khoa chuyên ngành Chỉnh hình – Tạo hình Đại học Y Dược TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ, Dr Trang Tiona luôn tâm niệm rằng làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình chưa bao giờ là điều dễ dàng, do đó phẫu thuật thẩm mỹ không có ca mổ nào được gọi là “nhỏ”. Bởi, phía sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ là một phép màu mang đến cho khách hàng một diện mạo mới, một chiếc áo mới, một cuộc sống tự tin tràn trề năng lượng.

Hơn 16 năm đồng hành và phát triển mơ ước “Nâng tầm nhan sắc chuẩn Y khoa”, Bác sĩ Trang đã được đào tạo và tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc và Pháp,…Bà luôn cống hiến hết mình xây dựng một dịch vụ phẫu thuật chất lượng hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Tara, để sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới và hoạt động theo phương châm làm đẹp an toàn và khoa học.

Viện thẩm mỹ Tara của Bác sĩ Trang có các dịch vụ thẩm mỹ vùng mặt nổi bật như nhấn mí, cắt mí, độn cằm, nâng mũi,… và trẻ hoá khuôn mặt như xoá nhăn, cấy mỡ mặt,…Trên đây là những dịch vụ thế mạnh mà Dr Trang Tiona tập trung chuyên sâu và tối ưu hóa dựa vào tiêu chí “Tỉ lệ vàng – cá nhân hoá” được bác sĩ thiết kế riêng cho từng khuôn mặt.

Chưa hết, Viện thẩm mỹ Tara còn được vinh dự nằm trong top 5 các phòng khám thẩm mỹ có đánh giá cao và chất lượng nhất của Sở Y tế TPHCM. Đây được xem như là món quà vô giá ghi nhận những công lao, sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của Bác sĩ Trang.

Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Hàng Đầu Tại TP.HCMDr Trang Tiona – Bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM

Bs. Võ Thành Trung

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng hạng nhan sắc và muốn tìm một bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM thì việc bỏ qua Bác sĩ Võ Thành Trung là một thiếu sót trầm trọng.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, ông được các “con nghiện” làm đẹp biết đến là vị bác sĩ nâng mũi chuẩn đẹp tại Sài Gòn và ông cũng là người thành lập ra viện thẩm mỹ La Ratio – một địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM và được đông đảo chị em làm đẹp tin tưởng ghé thăm.

Về kiến thức chuyên môn, vào năm 2006 Bác sĩ Trung đã tốt nghiệp Đại học Y dược Huế. Sau đó, ông vẫn dành nhiều thời gian để trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như nâng cao kiến thức tại các bệnh viện nổi tiếng trong nước như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện TW Huế,…

Không dừng ở đó, vị bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM này còn được đào tạo và tu nghiệp tại nhiều nước phát triển như Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan,…ông đã dùng đôi tay tài năng của mình phẫu thuật thành công hàng nghìn ca nâng mũi và nhận được nhiều sự yêu thích đến từ khách hàng.

Bên cạnh đó, ông còn là vị bác sĩ thẩm mỹ có y đức sáng ngời khi thực hiện miễn phí nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình dị tật khe hở môi hàm ếch, với nghĩa cử cao đẹp trên ông được các bệnh nhân yêu thích và đặt cho cái tên “người vá nụ cười”.

Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Hàng Đầu Tại TP.HCMBs. Võ Thành Trung – Bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM

PGS. TS Lê Hành

Một trong những bậc thầy kỳ cựu, vẽ nên hàng nghìn khuôn mặt xinh đẹp, sắc sảo có tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ không thể không nhắc đến Bác sĩ Lê Hành. Ông không chỉ được biết đến là người có đôi tay tài năng bậc nhất mà còn được nhiều người yêu quý kính trọng với vai trò là người thầy của bao thế hệ bác sĩ chuyên khoa trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Lê Hành hiện đang giữ vị trí Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Chưa hết, hiện nay ông còn đảm nhận chức vụ Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình TPHCM (HSPAS); thành viên Hội đồng Tư vấn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings.

Vào tháng 3/2018 ông còn được nhiều người biết đến với cương vị là Chủ tịch Hội Thẩm mỹ Tạo hình Việt Nam (VSPAS). Ngoài ra, phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành cũng do ông mở ra. Phòng khám của ông nhận được nhiều sự yêu thích và được hàng nghìn khách hàng lui tới thường xuyên để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Bằng sự cống hiến và niềm đam mê đầy nhiệt huyết, Bác sĩ Lê Hành – bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM luôn tỉ mẫn trong từng ca phẫu thuật chỉnh hình từ những ca đơn giản nhất đến các ca phức tạp. Nếu bạn đang có dự định nâng mũi S Line đẹp chuẩn Hàn nhưng chưa biết nâng ở đâu thì phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành do Bác sĩ Lê Hành làm chủ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Hàng Đầu Tại TP.HCMBác sĩ Lê Hành – Bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM

Bs. Trịnh Quang Đại

Nằm trong bảng xếp hạng bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM không thể bỏ qua Bác sĩ Trịnh Quang Đại. Ông được biết đến là bác sĩ chuyên khoa hàng đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ và khoa gây mê hồi sức tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. Đồng thời, ông còn là người sáng lập ra viện thẩm mỹ Latin.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình. Không những giúp phái đẹp “phá kén” thành công mà ông còn được biết đến là vị bác sĩ cứu rỗi những ca thẩm mỹ lỗi từ nhiều viện thẩm mỹ kém chất lượng khác.

Vào năm 2016, Bác sĩ Trịnh Quang Đại nhận được giải thưởng danh giá “Bàn tay vàng PTTM – Bác sĩ xuất sắc nhất năm”, giải thưởng là niềm tự hào và cũng là minh chứng cho những phấn đấu, nỗ lực không ngừng của ông.

Mặc dù ông là bác sĩ nâng mũi đẹp hàng đầu tại TPHCM, nhưng ông vẫn luôn không ngừng học hỏi trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề của mình bằng cách tu nghiệp tại nước ngoài như Thái Lan, Hàn Quốc,…

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Latin do Bác sĩ Đại làm chủ là một trong số ít Bệnh viện thẩm mỹ có cam kết “bảo hành” vô thời hạn. Với những ưu điểm nổi bật kể trên, có thể lý giải được vì sao nhiều khách hàng review Bác sĩ Trịnh Quang Đại là bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM.

Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Hàng Đầu Tại TP.HCMBác sĩ Trịnh Quang Đại – Bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM

Bs. Nguyễn Phan Tú Dung         

Thêm một bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM không thể bỏ qua đó là Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông được biết đến là vị bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ Dung luôn đặt tâm huyết của mình trong từng ca phẫu thuật chỉnh hình. Nhờ thế, ông được các tín đồ mê làm đẹp tin tưởng chọn lựa khi tìm một bác sĩ nâng mũi đẹp tại Sài Gòn.

Ngoài ra, Ts. Bs. Nguyễn Phan Tú Dung đạt được vô vàn thành tựu được kể đến, như:

 • Giám đốc chuyên môn đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
 • Tu nghiệp chuyên sâu Tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.
 • Ông còn là thành viên hội tạo hình thẩm mỹ quốc tế ISAPS.
 • Thành viên chính thức hội Phẫu thuật nội soi châu Á.
 • Bác sĩ đầu tiên nhận tác quyền Nâng mũi S Line.
 • Thư ký quốc gia Hội tạo hình Mũi Châu Á RSA.
 • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên đồng chủ tịch Hội nghị PRS tại Hàn Quốc.
 • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên đạt giải Á quân Hiệp hội nội khoa Hoa Kỳ ACOI.
 • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo thành công trên 1500 ca hàm mặt tại hội nghị ISAPS vào năm 2018 tại Mỹ.
 • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia biên soạn cuốn sách tạo hình vùng mặt Facial Aesthetic Surgery tại Hoa Kỳ.
 • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên đạt Thành tựu y khoa Việt Nam 2020, phát hiện và điều trị thành công căn bệnh hiếm gặp MRS đầu tiên tại Việt Nam.
 • Với thành tích điều trị xuất sắc về Hội chứng MRS gây biến dạng gương mặt và vinh danh nhận được bằng khen của Bộ Y tế…

Với những thành tựu xuất sắc được kể trên, có thể thấy sự nhiệt huyết và kinh nghiệm trong nghề của Bác sĩ Dung là vô tận. Để chọn lựa được vị bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM, thì Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là sự chọn lựa uy tín hàng đầu.

Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Hàng Đầu Tại TP.HCMBác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM

Trên đây là top 6 bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Nếu danh sách này còn thiếu ai mà bạn biết hãy bổ sung bằng cách để lại comment phía dưới bạn nhé! Hy vọng với danh sách các bác sĩ nâng mũi S Line hàng đầu tại TPHCM sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Nâng mũi tái cấu trúc

Nâng Mũi Tái Cấu Trúc

Nâng Mũi Sline

Nâng Mũi S Line

Nâng mũi L Line

Nâng Mũi L Line

Nâng mũi Cấu trúc là gì? Chi phí 2022

Nâng Mũi Cấu Trúc

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Nâng Mũi Bán Cấu Trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng Mũi Siêu Cấu Trúc

Nâng mũi chỉ collagen

Nâng Mũi Chỉ Collagen

Nâng mũi sụn tự thân

Nâng Mũi Sụn Tự Thân

Nâng mũi bọc sụn

Nâng Mũi Bọc Sụn

Hậu quả nâng mũi khi về già

Hậu Quả Nâng Mũi Khi Về Già

Nâng Mũi Sụn Sườn

Nâng Mũi Sụn Sườn

Nâng mũi tự nhiên

Nâng Mũi Tự Nhiên

Nâng mũi tiêm filler

Nâng Mũi Tiêm Filler

Nâng Mũi Sụn Tai

Nâng Mũi Sụn Tai

Thu Nhỏ Đầu Mũi

Thu Nhỏ Đầu Mũi

nâng mũi bao lâu thì đầu mũi hết to và nâng mũi bao lâu thì đầu mũi mềm

Nâng Mũi Bao Lâu Thì Đầu Mũi Hết To Và Đầu Mũi Mềm

Thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi

Thu Gọn Cánh Mũi, Cắt Cánh Mũi

Sụn Nâng Mũi

Các Loại Sụn Nâng Mũi

Mũi Tẹt, Mũi thấp

4 Bí Quyết Giúp Mũi Tẹt, Mũi Thấp Cao Hơn

Mũi Cao Mũi Thẳng

8 Cách Làm Mũi Cao, Mũi Thẳng Hơn

Dáng mũi đẹp nam và nữ

Các Dáng Mũi Đẹp

Mũi gẫy là như thế nào

Sửa Mũi Gãy

Mũi dọc dừa là gì

Mũi Dọc Dừa Là Gì

Kẹp nâng mũi, dụng cụ nâng mũi

Sử dụng kẹp nâng mũi liệu có “thần thánh” như quảng cáo?

Mũi lệch, vẹo vách ngăn

Sửa Mũi Lệch, Vẹo Vách Ngăn

Đầu mũi tròn nhiều thịt

Sửa Đầu Mũi Tròn

Tướng Nam và nữ Mũi To

Mũi To Là Gì? Cách Sửa

Sửa mũi Hếch, mũi hỉnh

Sửa Mũi Hếch

Nâng mũi Nữ đẹp

7 phương pháp nâng mũi nữ phổ biến nhất hiện nay

Nâng mũi ăn Bún Mắm được không? Thực phẩm cần KIÊNG

Nâng mũi và ăn Bún Mắm: Phải kiêng gì?

Sau nâng mũi có được đi xe máy? Nâng mũi bao lâu thì đi xe máy được?

Nâng mũi bao lâu thì được cúi đầu? Cách chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi bao lâu thì được cúi đầu? Cách chăm sóc hậu phẫu

NÂNG MŨI - ĂN LƯƠN CÓ THỂ HAY KHÔNG?

NÂNG MŨI – ĂN LƯƠN CÓ THỂ HAY KHÔNG?

Nâng mũi có được ăn bún không? Kiêng những loại bún nào?

Nâng Mũi Có Được Ăn Bún Không? Kiêng Những Loại Bún Nào?

Nâng Mũi Nên Ăn Gì Để Nhanh Hồi Phục?

Nâng Mũi Nên Ăn Gì Để Nhanh Hồi Phục?

Nâng mũi ăn bún đậu mắm tôm được không? Món gây sẹo thâm

Nâng mũi ăn bún đậu mắm tôm có ảnh hưởng không?

Dấu hiệu nâng mũi bị viêm là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

TOP 9 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay tạo dáng đẹp nhất

TOP 9 loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay tạo dáng đẹp nhất

Nâng Mũi Ăn Bắp – Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe

NÂNG MŨI CÓ ĂN CHUỐI ĐƯỢC KHÔNG?

NÂNG MŨI CÓ ĂN CHUỐI ĐƯỢC KHÔNG?

Sau khi nâng mũi, liệu ta có thể cười thoải mái?

Sau khi nâng mũi, liệu ta có thể cười thoải mái?

Nguyên nhân nâng mũi xong bị nghẹt mũi: Tại sao và làm thế nào để giải quyết?

Nguyên nhân nâng mũi xong bị đau đầu và cách phòng tránh

Nâng mũi chỉ đẹp tự nhiên liệu có thật sự an toàn?

Nâng mũi chỉ đẹp tự nhiên liệu có thật sự an toàn?

Nâng mũi có bị phá tướng không – Góc nhìn nhân tướng học

Nâng Mũi Có Bị Phá Tướng Không – Tìm Hiểu Góc Nhìn Nhân Tướng Học

Sau nâng mũi, cần kiêng quan hệ bao lâu để không ảnh hưởng đến kết quả?

Nâng Mũi Kiêng Trứng Bao Lâu? Nếu Ăn Nhầm Thì Phải Xử Lý Thế Nào?

Căng tức đầu mũi: Nguyên nhân, cách khắc phục từ Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Nâng mũi ăn ốc được không? có để lại sẹo không?

Nâng mũi ăn ốc – Thắc mắc và sự thật có để lại sẹo?

4 Hậu quả nâng mũi khi về già phổ biến nhất

Nâng Mũi Có Được Ăn Bún Không? Bí Quyết Hồi Phục Nhanh Chóng

Sau khi nâng mũi ăn thịt vịt được không?

Nâng Mũi: Có Thể Ăn Thịt Gà, Thịt Vịt Sau Phẫu Thuật?

Nâng Mũi: Có Thể Ăn Thịt Gà, Thịt Vịt Sau Phẫu Thuật?

Sau Nâng Mũi Có Được Ăn Cá Không? Bác Sĩ Giải Đáp

Sau Nâng Mũi Có Được Ăn Cá Không? Bác Sĩ Giải Đáp

Nâng mũi có được ăn bún không? Nâng mũi ăn bún được không?

Nâng mũi có thể ăn bún không? Đáp án từ chuyên gia thẩm mỹ

Dấu hiệu bị tụ dịch sau nâng mũi và cách khắc phục hiệu quả

Dấu hiệu bị tụ dịch sau nâng mũi và cách khắc phục hiệu quả

Tuyệt chiêu xử lý tình trạng bị nổi mụn sau khi nâng mũi

Tuyệt chiêu xử lý tình trạng bị nổi mụn sau khi nâng mũi

Nâng mũi: Bí quyết gom đầu mũi nhanh hơn

Nâng Mũi Ăn Bún Chả Có Thể Không? Nhà Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ

Sau khi nâng mũi có được ăn bún không và những điều cần biết

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây