6 nốt ruồi báo hiệu chủ nhân hưởng phúc đức suốt đời

Bạn có từng tự hỏi về những nốt ruồi may mắn trên cơ thể mình? Chắc hẳn bạn đã nghe đến những câu chuyện về những nốt ruồi mang ý nghĩa tốt và đem lại phúc lợi suốt đời. Vậy hãy cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ khám phá những bí mật thú vị về 6 nốt ruồi đặc biệt này.

1. Nốt ruồi “Điền trạch đa tiến”

Trong nhân tướng học, nốt ruồi “Điền trạch đa tiến” chỉ mọc ở vị trí xương bả vai. Bạn có biết rằng tướng nốt ruồi này được cho là mang đến hồng phúc từ tổ tiên. Nhờ sự may mắn này, khi trưởng thành, bạn có thể duy trì và phát triển tài sản, đảm bảo cuộc sống an lành và tự do. Đây thực sự là một trong những nốt ruồi may mắn trên cơ thể, không nên bị loại bỏ.

Những tướng nốt ruồi may mắn trên cơ thể con người hình ảnh

2. Nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”

Ba nốt ruồi nối tiếp nhau ở vị trí giữa cổ và bả vai được gọi là nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này thông minh, lanh lợi, học hành giỏi giang, hiếu học, tài năng xuất chúng. Bên cạnh đó, người này dũng cảm, hành hiệp trượng nghĩa, được mọi người yêu mến và tôn trọng.

3. Nốt ruồi “Đức cao phúc dày”

Nốt ruồi này khá khó tìm, nằm ở phía dưới cùng của xương bả vai phải, tiếp giáp với cột sống. Người sở hữu nốt ruồi này, dù là nam giới hay nữ giới, đều được phúc đức bao bọc, công danh danh toại, tài lộc hanh thông.

4. Nốt ruồi “Phúc như Đông hải”

Đây là nốt ruồi ở vị trí chính giữa cột sống. Người có tướng nốt ruồi này thường sinh ra trong gia đình giàu có, với bố mẹ khỏe mạnh và tiềm lực kinh tế lớn. Cuộc sống hôn nhân bền vững, con cháu hiếu thảo, công danh danh toại, có địa vị trong xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ.

5. Nốt ruồi “Thọ diên cổ hi”

Nốt ruồi này chỉ ra sự sống thọ và tuổi thọ cao, điều hiếm thấy. Nằm dưới rốn, những người sở hữu nốt ruồi này có tuổi thọ cao, được hưởng phúc lộc. Họ thường hành thiện giúp đời, có kiến thức uyên thâm và cuộc sống bình yên, tự tại. Hòa thuận trong gia đình giúp họ nhận thêm nhiều phúc.

6. Nốt ruồi “Quy vĩ”

Nốt ruồi “Quy vĩ” (đuôi rùa) nằm ở phần cuối cùng của xương sống. Người có nốt ruồi này được cho là đa tài, học hành xuất chúng, tài lộc ổn định. Hơn thế, sức khỏe của họ cường tráng, văn võ song toàn, có cái nhìn tinh tế về cuộc sống và đạt được thành công. Thường thì những người này phù hợp với công việc như nhà văn, nhà thơ hay nhà tâm lý học.

Nếu bạn quan tâm đến việc nâng mũi để cải thiện diện mạo và tự tin hơn, hãy truy cập đây để biết thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế – Smile Dental | Bọc Răng SỨ.

Đừng bỏ qua những nốt ruồi may mắn này trên cơ thể bạn, hãy để chúng đem lại phúc lợi suốt đời cho bạn.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây