5 loại vật phẩm phong thủy may mắn cho trẻ em: Đuổi tà, kích học tập và thúc đẩy sức khỏe

Trong cuộc sống gia đình, việc chăm sóc trẻ em và đảm bảo hạnh phúc cho gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm những phương pháp giúp con cái phát triển tốt hơn, đồng thời đuổi tà khí và kích thích học tập, hãy cùng tìm hiểu về 5 loại vật phẩm phong thủy may mắn cho trẻ em dưới đây.

1. Kỳ Lân Tống Tử

vat pham phong thuy may man cho tre em

Kỳ Lân Tống Tử là một loại vật phẩm phong thủy may mắn cho trẻ em. Kỳ Lân, Long Thần, Phượng Thần và Quy Thần được cổ đại gọi là Tứ Linh Thú, là những bảo vật cát tường kết hợp giữa đầu rồng, gạc nai, mắt sư tử, lưng hổ, eo gấu, vảy rắn, móng ngựa và đuôi heo.

Với mục đích thu hút tài lộc và hóa giải tà khí, Kỳ Lân Tống Tử có rất nhiều công dụng. Theo truyền thuyết, Kỳ Lân thích nhất là giúp đỡ người tốt và đặc biệt quan tâm đến những người có lòng hiếu thảo và việc tốt, vì vậy nó được gọi là “con thú nhân từ”.

Theo truyền thuyết, Kỳ Lân Tống Tử là một con thú nhân từ, là biểu tượng của điềm lành và lòng tốt, và có thể giúp con người sinh con. Những vật phẩm nghệ thuật về Kỳ Lân Tống Tử rất nhiều, thường được thể hiện qua hình ảnh Kỳ Lân có đầu rồng, đuôi sư tử, thân hươu có vảy, chân nhỏ có móng ngựa, trên lưng có một em bé ôm trong tay ôm một con búp bê mũm mĩm biểu thị Tống Tử.

Theo truyền thuyết, cầu nguyện với một con Kỳ Lân có thể sinh con và đem lại cát khí cho các em bé. Có một người sống rất lương thiện nhưng không có con, ông rất giỏi vẽ Kỳ Lân. Một ngày ông đang ngủ, ông mơ thấy vẽ Kỳ Lân. Đột nhiên, trên lưng nó phát ra kim quang và chở một em bé đang đi về phía ông. Sau khi tỉnh dậy, ông đã được con.

Kỳ Lân luôn là bảo bối để tiếp thêm sinh lực cho các quan trong triều đình và là biểu tượng của quyền lực. Kỳ Lân có thể bảo vệ của cải cho gia đình và dùng để thu hút tài lộc, trừ tà khí. Nếu nhà nào có trẻ em bị mắc tà khí, có thể đặt một đôi Kỳ Lân bằng đồng trước cửa nhà, lưu ý đầu kỳ lân hướng ra ngoài về hướng có tà khí.

2. Rùa đầu rồng

Rùa đầu rồng cũng là một loại vật phẩm phong thủy may mắn cho trẻ em. Long quy là bảo vật xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc và chiêu tài vượng lộc. Nó cũng được dùng để cầu phúc cho trẻ nhỏ. Rùa đầu rồng chủ yếu dùng để hóa giải tà khí và ngăn chặn tà khí.

Rùa đầu rồng là một trong chín người con của rồng trong truyền thuyết, có hình dạng đầu rồng, mình rùa, dưới chân có những đồng xu và thỏi vàng, báo hiệu nền tảng kinh tế vững chắc của gia chủ và sự bình an, thịnh phát của những đứa trẻ.

Rùa đầu rồng từ xa xưa đã là vật tổ của sức khỏe, sự trường thọ và vững bền. Ngoài ra, Rùa đầu rồng còn là biểu tượng của sự thành công, phú quý và thịnh vượng. Rùa đầu rồng giúp con cái của gia chủ khỏe mạnh, an khang, thịnh vượng và phú quý suốt cả đời.

3. Đồng xu Cửu Kỳ

Dong xu Cuu Ky

Đồng xu Cửu Kỳ là một loại vật phẩm phong thủy may mắn cho trẻ em, có tác dụng tăng phúc khí, gia đình bình an, đông con cháu và trường thọ. Trong tiếng Hán Việt, Cửu có thể hiểu là “vĩnh cửu” tồn tại mãi mãi. Vì vậy, Đồng xu Cửu Kỳ là chuỗi xâu tiền đồng xu gồm 9 đồng biểu tượng “Thái” tức là thịnh vượng cao nhất và bắt đầu một chu kỳ mới.

Loại đồng tiền xu phong thủy này mang lại cát khí về của cải và tiền bạc, đồng thời còn mang ý nghĩa phát triển, củng cố công danh sự nghiệp và hóa giải những tai họa. Có bốn cách để sử dụng đồng xu may mắn:

  • Đặt nó vào ngăn kéo tủ bạn thường xuyên mở nhất.
  • Đặt một đồng xu dưới gầm giường hoặc gối trẻ em.
  • Đặt nó trên giá sách hoặc treo nó trên cửa ra vào hoặc cửa sổ bằng một sợi dây.

4. Khóa trường mệnh

Tôi tin rằng nhiều người đã nhìn thấy Khóa trường mệnh. Khóa trường mệnh là vật trang trí phổ biến được treo trên cổ trẻ em từ thời nhà Minh và nhà Thanh. Theo câu ngạn ngữ cổ, chỉ cần đeo vật trang trí này, nó có thể xua đuổi tai họa và tà khí. Nhiều trẻ em yếu vía thì nên đeo vật trang trí này từ ngay sau khi sinh cho đến khi trưởng thành.

Khóa trường mệnh là một thiết bị hoạt động như một con dấu, bằng cách phóng đại công dụng của khóa, nó có thể được sử dụng để khóa những thứ “vô hình”. Các ký tự và hoa văn ở mặt trước và mặt sau của khóa có thể tăng cường sức mạnh bảo vệ của khóa hoặc thể hiện lời chúc tốt đẹp nhất của mọi người về cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và điềm lành cho con cái.

5. Mặt dây chuyền Tháp Văn Xương

Mat day chuyen Thap Van Xuong

Mặt dây chuyền Tháp Văn Xương có tác dụng thúc đẩy học hành, tăng cường trí nhớ, tập trung đọc sách, học hành tiến bộ và giúp cho sự nghiệp tương lai thuận lợi. Nếu có thể sử dụng kết hợp với lá bùa bình an, đây sẽ là một cách rất có ích để tăng cường sức khỏe và tài lộc của trẻ, giúp trẻ phát huy được tiềm năng và năng lượng vô hạn của mình.

Ngoài ra, tháp Văn Xương là biểu tượng của sự thông tuệ và thông thái. Bảo tháp được xây dựng nhiều trong các đền chùa mang biểu tượng của Phật Giáo. Do vậy, nhiều người trưng bày với mục đích đem đến bình an, may mắn, xua đuổi tà khí và sự thông tuệ cho chủ nhân.

Mặt dây chuyền Tháp Văn Xương mang ý nghĩa trí tuệ, thông thái nên được đặt trên bàn học, đeo bên mình hoặc đặt ở bàn làm việc hoặc tủ sách của trẻ là tốt nhất. Cách sử dụng mặt dây chuyền này cũng phụ thuộc vào tuổi của trẻ:

  • Tháp thủy tinh trong suốt hoặc màu trắng thích hợp cho tuổi Tý, Thân, Dậu và Hợi.
  • Tháp thủy tinh xanh lam thích hợp cho tuổi Sửu, Thìn, Tị, Ngọ và Mùi.
  • Tháp xanh lục thích hợp cho tuổi Dần, Mão, Ngọ và Tị.
  • Tháp màu hồng thích hợp cho tuổi Ngọ, Mùi, Sửu, Thìn, Tuất và Tị.

Hy vọng với những loại vật phẩm phong thủy may mắn này, con bạn sẽ được đón nhận sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Sử dụng những vật phẩm này không chỉ là cách để chăm sóc con cái mà còn là cách để tạo ra không gian gia đình viên mãn và hạnh phúc. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tìm hiểu tại nang-mui-sua-mui-hong.

Scroll to Top

ĐẶT LỊCH BÁC SỸ

Thời gian ưu đãi 30% còn lại

Giờ
Phút
Giây