KIẾN THỨC IMPLANT

 • Cấy ghép xương trong Implant có mục đích là gì?

  Cấy ghép xương trong Implant có mục đích là gì?

  Song song với cấy ghép Implant thì kỹ thuật cấy ghép xương trong Implant cũng rất được mọi người quan tâm, tuy nhiên rất ít người hiểu rõ về kỹ thuật này.
 • Cấy Ghép Implant Pháp Mất Bao Nhiêu Tiền?

  Cấy Ghép Implant Pháp Mất Bao Nhiêu Tiền?

  Cấy ghép Implant Pháp mất bao nhiêu tiền để bệnh nhân có sự cân nhắc và chuẩn bị tốt khi muốn lựa chọn loại Implant này để cấy ghép.
 • Trồng Răng Implant Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

  Trồng Răng Implant Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

  Trồng răng Implant Hàn Quốc bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc hàng đầu khi bệnh nhân muốn lựa chọn dòng Implant này để thực hiện.
 • Có nên Trồng Răng Implant Nobel Active không?

  Có nên Trồng Răng Implant Nobel Active không?

  Có nên trồng răng Implant Nobel Active không là vấn đề mà nhiều người khá băn khoăn khi muốn lựa chọn cho mình một loại Implant để cấy ghép.
 • Có nên trồng răng giả bằng loại Implant ETK Active hay không?

  Có nên trồng răng giả bằng loại Implant ETK Active hay không?

  Có nên trồng răng giả bằng loại Implant ETK Active hay không là điều thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi muốn sử dụng loại Implant này.
 • Implant Mỹ là gì? Cấy Ghép Implant Mỹ có tốt hay không?

  Implant Mỹ là gì? Cấy Ghép Implant Mỹ có tốt hay không?

  Implant Mỹ là gì và cấy ghép Implant Mỹ có tốt hay không là điều băn khoăn của nhiều người khi muốn lựa chọn loại Implant này để phục hồi răng mất.
 • Trồng răng Implant Pháp có tốt không?

  Trồng răng Implant Pháp có tốt không?

  Trồng răng Implant Pháp có tốt không so với những loại Implant khác hiện nay. Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Có tốt không khi Cấy Ghép Implant Hàn Quốc?

  Có tốt không khi Cấy Ghép Implant Hàn Quốc?

  Có tốt không khi cấy ghép Implant Hàn Quốc là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm khi muốn lựa chọn Implant này.
 • Vì Sao Cấy Ghép Implant Lại Có Giá Cao?

  Vì Sao Cấy Ghép Implant Lại Có Giá Cao?

  Bạn tham khảo trên mạng và tự đặt câu hỏi, vì sao cấy ghép Implant lại có giá cao sẽ được chia sẻ cụ thể để mọi người hiểu rõ hơn.
 • Mục đích của việc cấy ghép xương khi cấy Implant?

  Mục đích của việc cấy ghép xương khi cấy Implant?

  Có nhiều trường hợp việc cấy ghép không được diễn ra như ý muốn do tình trạng tiêu xương và cần phải cấy ghép. đó có phải là câu trả lời cho câu hỏi: Cấy ghép xương mục đích làm gì?
 • Nâng Xoang trong Cấy Ghép Implant là gì?

  Nâng Xoang trong Cấy Ghép Implant là gì?

  Nâng xoang trong cấy ghép Implant là gì? Và tại sao lại cần phải thực hiện nâng xoang? Phương pháp nâng xoang trong cấy ghép Implant sẽ giải quyết vấn đề này.
 • Cách chăm sóc răng sau khi cắm IMPLANT?

  Cách chăm sóc răng sau khi cắm IMPLANT?

  Sau khi thực hiện cắm implant thì việc vệ sinh chăm sóc răng đúng cách là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của việc điều trị. Vậy việc chăm sóc răng sau khi cắm implant như thế nào?
 • Cấy Ghép Xương trong nha khoa là gì?

  Cấy Ghép Xương trong nha khoa là gì?

  Khi mất răng trong thời gian dài sẽ khiến cho phần xương hàm bị thoái hóa. Để khắc phục được điều này thì phương pháp cấy ghép xương được ra đời. Vậy phương pháp cấy ghép xương là gì?
 • Cấy Ghép Xương có ảnh hưởng gì không?

  Cấy Ghép Xương có ảnh hưởng gì không?

  thao tác cấy ghép xương chính là một giải pháp hữu hiệu giúp bệnh nhân có thể thực hiện trồng răng Implant. Tuy nhiên, đối với cấn đề cấy ghép xương này vẫn còn rất nhiều thắc mắc, trong đó “cấy ghép xương có ảnh hưởng gì không?” là điều mà mọi người khá lo lắng.
 • Có rủi ro gì khi trồng răng Implant không?

  Có rủi ro gì khi trồng răng Implant không?

  Trồng răng Implant được xem là một phương pháp nha khoa dùng để phục hồi lại răng đã mất được các nhà khoa học cũng như các bác sĩ nha khoa nhận định là một giải pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay. Vậy phương pháp trồng răng Implant này có hoàn thiện thật sự không? Có rủi ro gì khi trồng răng Implant không?
 • Cấy ghép xương có đau không?

  Cấy ghép xương có đau không?

  Cấy ghép xương là một trong những thao tác rất cần thiết với quá trình trồng răng Implant trong những trường hợp xương hàm, xương ổ răng của bệnh nhân không đủ.Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn rất lo lắng không biết cấy ghép xương có đau không? Để giúp các bạn hiểu rõ vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.
 • Trồng Răng Implant là như thế nào?

  Trồng Răng Implant là như thế nào?

  Trồng răng Implant là một phương pháp giúp phục hồi lại những chiếc răng đã mất đi với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt răng thật, được xem là giải pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay trong ngành nha khoa. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ lắm về phương pháp này, vậy trồng răng Implamt là như thế nào?
 • Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu?

  Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu?

  Chi phí trồng răng giả Implant hiện nay là bao nhiêu? là một trong những thắc mắc chính đáng mà hầu như bất kỳ bệnh nhân nào cũng muốn biết. Để giúp các bạn biết rõ hơn về chi phí trồng răng Implant này, Nha Khoa Implant mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Thời gian Trồng Răng Implant là bao lâu?

  Thời gian Trồng Răng Implant là bao lâu?

  Trồng răng Implant không chỉ giúp phục hồi đầy đủ chức năng cho răng mà còn giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng và nụ cười của bạn. Thời gian trồng răng Implant là bao lâu? là một trong những điều thắc mắc của mọi người khi có nhu cầu trồng răng.
 • Trồng răng bằng phương pháp IMPLANT có đau không?

  Trồng răng bằng phương pháp IMPLANT có đau không?

  Trồng răng Implant là một phương pháp phục hồi răng cần phải tác động vào mô nướu nên khiến nhiều bệnh nhân lo lắng không biết trồng răng bằng phương pháp Implant có đau không, đặc biệt là đối với những bệnh nhân có tính nhạy cảm cao.
Dịch Vụ Đối Tác
Thống Kê Truy Cập