BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

 • Bệnh sâu răng và tác hại của chúng

  Bệnh sâu răng và tác hại của chúng

  Sâu răng cũng là một bệnh lý , nó không hoàn toàn có hại nhưng nếu không chữa trị kịp thời thì tác hại của chúng cũng nguy hiểm không kém.
 • Bệnh Viêm Nướu và nguyên nhân gây nên viêm nướu

  Bệnh Viêm Nướu và nguyên nhân gây nên viêm nướu

  Nguyên nhân gây ra bệnh viêm nướu là gì ?, có phải bệnh viêm nướu nguyên nhân chính gây ra cũng là do phần vi khuẩn bám trên bề mặt của răng. Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:
 • 4 Cách Trị Bệnh Viêm Nướu Triệt Để Tại Nhà

  4 Cách Trị Bệnh Viêm Nướu Triệt Để Tại Nhà

  Cách điều trị viêm nướu tại nhà sẽ giúp sức khỏe răng miệng được tốt hơn. Bệnh viêm nướu không chỉ ảnh hưởng đến răng miệng mà còn làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tinh thần.
 • Bệnh Viêm Nướu Là Gì?

  Bệnh Viêm Nướu Là Gì?

  Bệnh viêm nướu là tình trạng viêm nhiễm khởi đầu cho bệnh nha chu, nướu bị viêm nặng dẫn đến viêm nha chu. Viêm nướu là gì? khái niện trên liệu đã đủ.
 • Các triệu chứng về Bệnh Viêm Nướu

  Các triệu chứng về Bệnh Viêm Nướu

  Bệnh viêm nướu được hình thành do vi khuẩn xâm nhập vào nướu răng gây nên viêm nhiễm có những triệu chứng đặc trưng như sưng nướu, chuyển thành màu đỏ, đau nhức.
 • Bệnh Viêm Lợi có phải lây truyền hay không?

  Bệnh Viêm Lợi có phải lây truyền hay không?

  Bệnh viêm lợi là một bệnh lý khá phổ biến, hầu như ở mọi lứa tuổi đều phải mắc phải. Vậy nó có lây truyền hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về căn bệnh này hơn nhé.
 • Bệnh Viêm Lợi có gây nguy hiểm

  Bệnh Viêm Lợi có gây nguy hiểm

  Bệnh viêm lợi gần như là phổ biến ở hầu hết mọi lứa tuổi .Nhưng căn bệnh này có thật sự gây nguy hiểm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chứng bệnh này rõ hơn nhé.
 • Làm sao nhận biết có mắc Bệnh Hôi Miệng hay không?

  Làm sao nhận biết có mắc Bệnh Hôi Miệng hay không?

  Đây ắt hẳn cũng là câu hỏi bạn đang thắc mắc? Làm sao để nhận biết nhận được hơi thở của mình có mùi khi đang giao tiếp với những người xung quanh?
 • Hôi Miệng có phải là một bệnh lý?

  Hôi Miệng có phải là một bệnh lý?

  Bệnh hôi miệng là gì ? là một bệnh lý liên quan các loại vi khuẩn được hình thành từ trong miệng khi các mảng bám và cao răng không được làm sạch sau khi ăn.
 • Bệnh Hôi Miệng do bệnh lý nào gây nên?

  Bệnh Hôi Miệng do bệnh lý nào gây nên?

  Hôi miệng không đang dần phổ biến ở mọi nơi trên thế giới, xảy ra với mọi lứa tuổi. Vậy nguyên nhân nào gây nên bệnh hôi miệng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đưa ra phương pháp chữa trị tốt nhất cho bạn.
 • 5 cách điều trị Bệnh Hôi Miệng tận gốc

  5 cách điều trị Bệnh Hôi Miệng tận gốc

  Cách trị bệnh hôi miệng tận gốc sẽ giúp đẩy lùi tình trạng này và giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát như mong muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm ra liệu pháp chữa trị tốt nhất cho chứng bệnh này nhá.
 • Các cách chữa Bệnh Hôi Miệng ở trẻ em hiệu quả

  Các cách chữa Bệnh Hôi Miệng ở trẻ em hiệu quả

  Bệnh hôi miệng đang là vấn đề phổ biến ở mọi lứa tuổi, và cả trẻ nhỏ cũng đều bị mắc bệnh hôi miệng. Vậy các cách chữa bệnh hôi miệng ở trẻ em hiệu quả. Cùng nha khoa implant tìm hiểu qua bài viết sau:
 • 7 cách phòng BỆNH SÂU RĂNG ở trẻ em hiệu quả

  7 cách phòng BỆNH SÂU RĂNG ở trẻ em hiệu quả

  Bệnh sâu răng thường gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó nhiều nhất là trẻ em. Những chiếc răng sâu xấu xí thường khiến con bạn đau nhức hoặc gây khó dễ trong việc nuốt thức ăn.
 • Bệnh sâu răng có thật sự nguy hiểm ?

  Bệnh sâu răng có thật sự nguy hiểm ?

  Bệnh sâu răng có thật sự nguy hiểm? - Bệnh sâu răng vốn dĩ đã gây khó khăn cho người bị mắc phải, nó còn đi kèm theo những biến chứng khôn lường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
 • Các giai đoạn phát triển của bệnh sâu răng

  Các giai đoạn phát triển của bệnh sâu răng

  Bệnh sâu răng là gì? Bệnh sâu răng là bệnh rất phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Hãy cùng tìm hiểu các giai đoạn phát triển của bệnh sâu răng để phát hiện sớm bệnh sâu răng nhé.
 • Những cách chữa trị bệnh sâu răng hiệu quả

  Những cách chữa trị bệnh sâu răng hiệu quả

  Bệnh sâu răng gây cho ta cảm giác khó chịu đồng thời còn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Vậy bệnh sâu răng cách chữa như thế nào nhanh nhất, để có hiệu quả tốt?
 • Viêm Chân Răng – nguyên nhân và thuốc điều trị

  Viêm Chân Răng – nguyên nhân và thuốc điều trị

  Viêm chân răng là một trong những biểu hiện ban đầu của bệnh viêm nha chu chân răng. Đây là giai đoạn viêm lợi ở vị trí quanh chân răng, các dây chằng quanh răng và xương ổ răng, xương răng cũng bị ảnh hưởng.
 • Bệnh sâu răng – nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh sâu răng – nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh sâu răng, nếu không được điều trị sẽ ngày càng nặng hơn, vết sâu ngày càng to và có thể gây nhiễm trùng, viêm tủy gây đau nhức và nặng hơn là mất răng vĩnh viễn.
 • Biến chứng Viêm Nha Chu ở bệnh nhân tiểu đường

  Biến chứng Viêm Nha Chu ở bệnh nhân tiểu đường

  Rất nghiên cứu khoa học cho thấy, bệnh nhân tiểu đường nguy cơ có biến chứng bị viêm nha chu cao gấp 2,75 – 3,42 lần so với người không mắc bệnh này.
 • Bệnh Nha Chu và hậu quả của Bệnh Viêm Nha Chu

  Bệnh Nha Chu và hậu quả của Bệnh Viêm Nha Chu

  Viêm nha chu (bệnh nha chu) là bệnh lý phổ biến ở mô nướu và các thành phần nâng đỡ của răng, biểu hiện thường gặp nhất là nướu viêm sưng đỏ, dễ chảy máu, chảy mủ, tiêu xương ổ răng...
Thống Kê Truy Cập