BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

 • Bệnh sâu răng có nguy hiểm không?

  Bệnh sâu răng có nguy hiểm không?

  Bệnh sâu răng bắt nguồn từ những vi khuẩn có sẵn trong khoang miệng kết hợp với những mảng bám xung quanh răng tạo thành những lỗ sâu răng gây ra nhiều phiền phức cho người bệnh.Chính vì vậy mà rất nhiều người lo lắng và thắc mắc rằng “bệnh sâu răng có nguy hiểm không?”
 • Bệnh Sâu Răng có lây không – Giải đáp từ Bác Sĩ Chuyên Gia

  Bệnh Sâu Răng có lây không – Giải đáp từ Bác Sĩ Chuyên Gia

  Bệnh sâu răng có lây không và nếu có thì chúng ta cần phải phòng tránh như thế nào? là một trong những nỗi lo lắng. Vậy có thật sự bệnh sâu răng sẽ lây lan hay không thì chúng ta cùng tìm hiểu
 • 6 Mẹo Vặt Trị Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả

  6 Mẹo Vặt Trị Bệnh Hôi Miệng Hiệu Quả

  Hôi miệng là một trong những hiện tượng mà chúng ta rất dễ gặp phải hiện nay do những thực phẩm hoặc thói quen không tốt hàng ngày gây nên. Bệnh hôi miệng gây ảnh hướng rất lớn đến tâm lý của người bệnh
 • Thông tin cần biết về Bệnh Hôi Miệng

  Thông tin cần biết về Bệnh Hôi Miệng

  Hôi miệng tuy không phải là một loại bệnh lý nguy hiểm nhưng những ảnh hưởng tâm lý mà nó mang lại cũng không phải là nhẹ. Nhiều người bị hôi miệng lại không biết mình đang bị bệnh cho đến khi những người xung quanh nhắc nhở.
 • Biểu Hiện Của Bệnh Hôi Miệng

  Biểu Hiện Của Bệnh Hôi Miệng

  Rất nhiều người chẳng may mắc phải bệnh hôi miệng nhưng lại không nhận thấy được tình trạng của mình, tuy nhiên vì đây là một vấn đề tế nhị nên ít khi có người nhắc nhở. Vậy làm sao chúng ta có thể nhận biết được biểu hiện của bệnh hôi miệng sớm hơn?
 • Bệnh Nghiến Răng có chữa được không

  Bệnh Nghiến Răng có chữa được không

  Nghiến răng không chỉ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh mà còn gây ra những tổn hại cho răng miệng của bản thân mình. Vậy bệnh nghiến răng thực chất là bệnh gì? Bệnh nghiến răng có chữa được không?
 • Hiện tượng hôi miệng là bị bệnh gì

  Hiện tượng hôi miệng là bị bệnh gì

  Đôi khi trong một số trường hợp hôi miệng chính là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm hơn mà chúng ta không biết. Vậy khi chúng ta gặp phải hiện tượng hôi miệng là bị bệnh gì?
 • Bệnh Sâu Răng là gì? sự hình thành Bệnh Sâu Răng như thế nào?

  Bệnh Sâu Răng là gì? sự hình thành Bệnh Sâu Răng như thế nào?

  Bệnh sâu răng được xem là một trong những bệnh lý có mực độ “phủ sóng” rộng rãi nhất. Vậy thực chất bệnh sâu răng là bệnh gì? Sự hình thành bệnh sâu răng là như thế nào?
 • Áp Xe Quanh Chân Răng có sao không

  Áp Xe Quanh Chân Răng có sao không

  Áp xe chân răng do vi khuẩn phát sinh tấn công vào trong răng gây để lâu ngày gây nên viêm nhiễm. Vậy bị áp xe quanh chân răng có sao không ?
 • Bị Áp Xe Chân Răng có sao không

  Bị Áp Xe Chân Răng có sao không

  Áp xe chân răng do vi khuẩn phát sinh tấn công vào trong răng gây để lâu ngày gây nên viêm nhiễm. Vậy bị áp xe chân răng có sao không ?
 • Cách làm giảm Ê Buốt Răng sau khi tẩy trắng

  Cách làm giảm Ê Buốt Răng sau khi tẩy trắng

  Ê buốt răng hình thành từ các bệnh lý về răng miệng. Gây cho người bệnh cảm giác đau đớn và khó chịu.Vậy có cách nào làm giảm ê buốt răng sau tẩy trắng ?
 • Bệnh Nha Chu nên uống thuốc gì

  Bệnh Nha Chu nên uống thuốc gì

  Bệnh nha chu đang rất là phổ biến, tỉ lệ mắc bệnh đa số là người trung niên, nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng mất răng ở người thành niên.Vậy bệnh nha chu uống thuốc gì ?
 • Áp Xe Chân Răng là bệnh gì?

  Áp Xe Chân Răng là bệnh gì?

  Áp xe chân răng do vi khuẩn phát sinh tấn công vào trong răng gây để lâu ngày gây nên viêm nhiễm. Cùng đọc bài viết tìm hiểu kỹ hơn về bệnh áp xe chân răng.
 • Cách điều trị Áp Xe Chân Răng nhanh chóng và hiệu quả

  Cách điều trị Áp Xe Chân Răng nhanh chóng và hiệu quả

  Áp xe chân răng xuất phát từ việc không điều trị lấy tủy răng gây nên viêm nhiễm, nhiễm trùng chân răng. Vậy có cách nào điều trị áp xe chân răng nhanh chóng hiệu quả ?
 • Các cách chữa Áp Xe Chân Răng hiệu quả

  Các cách chữa Áp Xe Chân Răng hiệu quả

  Áp xe chân răng xuất phát từ việc không điều trị lấy tủy răng gây nên viêm nhiễm, nhiễm trùng chân răng. Vậy có cách chữa áp xe chân răng hiệu quả ?
 • Các phương pháp chữa Bệnh Nghiến Răng hiệu quả

  Các phương pháp chữa Bệnh Nghiến Răng hiệu quả

  Nghiến răng có nguy cơ mắc bệnh về xương hàm rất cao không chỉ vậy bệnh nghiến răng còn có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Cùng tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh nghiến răng.
 • Nguyên nhân gây nên Bệnh Nghiến Răng

  Nguyên nhân gây nên Bệnh Nghiến Răng

  Bệnh nghiến răng hình thành rất phổ biến ở người lớn và trẻ em đa số là do thói quen nghiến răng khi ngủ. Vậy nguyên nhân gây nên bệnh nghiến răng là gì
 • Các loại thuốc có thể chữa Bệnh Nghiến Răng

  Các loại thuốc có thể chữa Bệnh Nghiến Răng

  Bệnh nghiến răng cũng rất phổ biến, hầu như ở mọi lứa tuổi đều mắc phải. Vậy có những loại thuốc nào có thể chữa trị căn bệnh này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé.
 • Bệnh Nghiến Răng Là Gì?

  Bệnh Nghiến Răng Là Gì?

  Bệnh nghiến răng đa số hình thành khi ngủ, hay khi tức giận. Những thói quen nghiến chặt hàm răng đang làm ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của răng miệng.
 • Bệnh Nghiến Răng Có Phải Là Một Bệnh Lý Lây Truyền

  Bệnh Nghiến Răng Có Phải Là Một Bệnh Lý Lây Truyền

  Bệnh nghiến răng có phải là bệnh lý lây truyền không là vấn đề khiến nhiều người khá lo lắng khi trong gia đình có người gặp phải.Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:
Thống Kê Truy Cập