BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

 • [Giải Đáp] chi phí chữa Viêm Nướu là bao nhiêu?

  [Giải Đáp] chi phí chữa Viêm Nướu là bao nhiêu?

  Bệnh viêm nướu tuy không nguy hiểm nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những giai đoạn nặng hơn, khó chữa trị hơn và đồng thời chi phí chữa trị cũng sẽ cao hơn. Vậy chi phí chữa viêm nướu răng là bao nhiêu?!
 • Bị Ê Buốt Răng phải làm sao trị hết?

  Bị Ê Buốt Răng phải làm sao trị hết?

  Tình trạng ê buốt răng ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày của bạn. Những cơn đau nhức nhối kéo dài không dứt cực kỳ khó chịu mà bạn lại chưa biết làm thế nào để hết ê buốt răng. Vậy bị ê buốt răng phải làm sao trị hết?
 • Dấu hiệu bị Ê Buốt Chân Răng dễ thấy nhất

  Dấu hiệu bị Ê Buốt Chân Răng dễ thấy nhất

  Ê buốt chân răng là tình trạng thường hay gặp đối với những người bị một số bệnh lý về răng miệng hoặc có thói quen sinh hoạt không hợp lý. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu bị ê buốt chân răng dễ thấy nhất.
 • Tỷ lệ bị Bệnh Nha Chu ở người Việt Nam

  Tỷ lệ bị Bệnh Nha Chu ở người Việt Nam

  Bệnh nha chu là bệnh lý về răng miệng thường hay gặp ở tất cả mọi người kể cả trẻ em và người lớn tuối. Theo thống kê, tỷ lệ bị bệnh nha chu ở người Việt Nam rất cao. Do đó, cần phải nhận thấy và có biện pháp điều trị hợp lý.
 • Chi phí chữa bệnh nha chu là bao nhiêu

  Chi phí chữa bệnh nha chu là bao nhiêu

  Viêm nha chu là bệnh phổ biến trong các bệnh về răng miệng. Do đó, cần phải có biện pháp điều trị hợp lý để tránh những ảnh hưởng về sau. Vậy chi phí chữa bệnh nha chu là bao nhiêu?
 • Các dấu hiệu cho thấy bị Bệnh Nha Chu

  Các dấu hiệu cho thấy bị Bệnh Nha Chu

  Viêm nha chu là loại bệnh phổ biến nhất nhì trong các bệnh lý về răng miệng. Nhận biết sớm các dấu hiệu cho thấy bị bệnh nha chu là cách tốt nhất để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.
 • Cách chữa trị Bệnh Nha Chu cực kỳ hiệu quả

  Cách chữa trị Bệnh Nha Chu cực kỳ hiệu quả

  Khi bị bệnh nha chu dù ở giai đoạn nào cũng cần có biện pháp điều trị kịp thời và hợp lý. Với những cách chữa trị bệnh nha chu cực kỳ hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn an tâm hơn.
 • Cách Trị Bệnh Viêm Nướu Răng

  Cách Trị Bệnh Viêm Nướu Răng

  Bệnh viêm nướu răng hay còn được gọi là viêm lợi là tình trạng nướu răng xuất hiện những dấu hiệu sưng đỏ, mảng bám, dễ chảy máu. Cùng tham khảo những cách trị bệnh viêm nướu răng dưới đây.
 • Bệnh Viêm Lợi có sao không

  Bệnh Viêm Lợi có sao không

  Bệnh viêm lợi là bệnh do mảng bám trên răng làm kích ứng gây mẩn đỏ dẫn đến sưng nướu. Vậy bị bệnh viêm lợi có sao không? Cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:
 • Tại sao bị Bệnh Nghiến Răng khi ngủ

  Tại sao bị Bệnh Nghiến Răng khi ngủ

  Nghiến răng khi ngủ ban đêm không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người thân mà còn khiến cho sức khỏe răng miệng cũng như chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm đi đáng kể.
 • Bệnh Nghiến Răng là như thế nào

  Bệnh Nghiến Răng là như thế nào

  Một số người hay có thói quen răng nghiến chặt gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và phần nào ảnh hưởng đến những người khác. Tình trạng như vậy là dấu hiệu của bệnh nghiến răng. Vậy bệnh nghiến răng là như thế nào?
 • Bị Nghiến Răng Có Lây Nhau Không

  Bị Nghiến Răng Có Lây Nhau Không

  Bệnh nghiến răng là bệnh lý thường hay gặp ở rất nhiều người. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt và giấc ngủ của người bị bệnh. Vậy bị bệnh nghiến răng có lây nhau không?
 • Mẹo trị bệnh nghiến răng

  Mẹo trị bệnh nghiến răng

  Nghiến răng không phải là bệnh nặng nhưng gây ảnh hưởng cho người xung quanh và cho bản thân. Vậy trị nghiến răng bằng cách nào? Cùng tìm hiểu một số mẹo trị bệnh nghiến răng dưới đây.
 • Những lý do hình thành bệnh sâu răng

  Những lý do hình thành bệnh sâu răng

  Sâu răng là bệnh lý về răng miệng phổ biến nhất của loài người mà bất cứ ai cũng mắc phải. Vậy bệnh sâu răng hình thành từ những lý do nào?!
 • Bệnh Hôi Miệng có thể tự nhận biết không

  Bệnh Hôi Miệng có thể tự nhận biết không

  Hôi miệng là vấn đề xuất hiện ở nhiều người nhưng không phải ai cũng nhận biết được điều đó. Vậy bệnh hôi miệng có thể tự nhận biết không?! Cùng lý giải với bài viết dưới đây nhé!
 • Cách phòng Bệnh Hôi Miệng

  Cách phòng Bệnh Hôi Miệng

  Bệnh hôi miệng là bệnh thường gặp phổ biến ở mọi lứa tuối, khiến chúng ta mất tự tin, mặc cảm trong giao tiếp và ảnh hưởng đến tâm lý của mỗi người. Cùng thực hiện cách phòng bệnh hôi miệng với những hướng dẫn dưới đây nhé!
 • Nguyên nhân gây Bệnh Hôi Miệng

  Nguyên nhân gây Bệnh Hôi Miệng

  Hôi miệng là một bệnh lý răng miệng mà bất cứ ai cũng gặp phải. Khi bị hôi miệng, không chỉ làm bản thân khó chịu mà còn gây ảnh hưởng đến những người khác. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây hôi miệng dưới đây nhé!
 • Thuốc chữa Bệnh Nghiến Răng

  Thuốc chữa Bệnh Nghiến Răng

  Bệnh nghiến răng là một tình trạng khá phổ biến và có thể ảnh hưởng ở mọi lứa tuổi cả trẻ em lẫn người lớn. Vậy điều trị bằng cách nào?! Có thuốc chữa bệnh nghiến răng không?!
 • Dấu hiệu và cơ chế gây Bệnh Sâu Răng

  Dấu hiệu và cơ chế gây Bệnh Sâu Răng

  Bệnh sâu răng là sự phá hủy cấu trúc vôi hóa vô cơ của men răng và ngà răng, tạo thành những lỗ sâu trên mặt răng. Cùng tìm hiểu dấu hiệu và cơ chế gây bệnh sâu răng dưới đây để phòng ngừa nhé!
 • Ảnh hưởng của Bệnh Sâu Răng đến sức khoẻ

  Ảnh hưởng của Bệnh Sâu Răng đến sức khoẻ

  Sâu răng là bệnh lý răng miệng có ảnh hưởng đến rất nhiều người, tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng lại đem đến rất nhiều rắc rối trong sinh hoạt. Vậy ảnh hưởng của bệnh sâu răng đến sức khỏe như thế nào?
Thống Kê Truy Cập